Thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ

Đơn vị chuyên thi công thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ, đài phun nước phố đi bộ, thiết kế bản vẽ nhạc nước phố đi bộ, cho nhạc nước trung tâm thành phố, quảng trường thành phố, khu đô thị, công viên, khách sạn, phố đi bộ…Thời gian thiết kế nhanh, đảm bảo tiến độ, nhiều hiệu ứng đẹp mắt và ấn tượng.

Cung cấp trọn gói dịch vụ từ thiết kế kế thi công, lắp đặt nhạc nước chuyên nghiệp, đặc biệt là chúng tôi đã thi công và lắp đặt rất nhiều công trình thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ ấn tượng và tuyệt đẹp trên toàn quốc.

thiet-ke-nhac-nuoc-cho-pho-di-bo

Tại sao nên thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ

Ngày nay những con phố đi bộ đã rất quen thuộc với cuộc sống của mọi người, đây là nơi mọi người thư giãn, tập thể dục, tham gia các sự kiện, hoạt động ngoài trời. Để tạo thêm không gian vui chơi, thu hút thêm nhiều người thì người ta thường thiết kế những công trình trang trí, kiến trúc tại những con phố đi bộ. Có thể là đường hoa, khu trình diễn nghệ thuật sắp đặt với các bức tượng, tác phẩm nghệ thuật, trưng bày triển lãm tranh ngoài trời…

Tuy nhiên một công trình trang trí kiến trúc được ưa chuộng hơn cả ngày nay đó là thiết kế nhạc nước trên các con phố đi bộ. Không chỉ có tuổi thọ lâu dài, thiết kế mới mẻ hiện đại mà còn có sức hấp dẫn rất lớn với mọi người.

Hệ thống nhạc nước được lắp đặt với âm thanh, ánh sáng và những màn múa nước hấp dẫn sẽ là sân khấu nhạc nước cực thu hút để mọi người ngắm nhìn. Là nơi để mọi người check in, chụp những bức hình đẹp. Hay là sân chơi cho những bạn nhỏ vui đùa cùng tia nước. Vào những ngày nắng nóng thì những đài phun nước sẽ giúp giải nhiệt cực tốt cho không gian xung quanh.

Chọn kiểu phun ấn tượng thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ

Với đặc điểm phun nước âm sàn được phun trên bề mặt sân, sử dụng hệ thống bể chứa nước đặt ngầm bên dưới vì thế các kiểu phun được lựa chọn thường có cột áp vừa và thấp, kiểu phun đơn giản. Với ý nghĩa không chỉ phục vụ mục đích trang trí mà còn mang lại sân chơi thú vị cho mọi người, các sàn phun nước cho phố đi bộ thường được thiết kế dọc theo một tuyến phố, đoạn đường với việc lắp đặt đối xứng các vòi phun theo dạng hình tròn hay hình vuông.

Chọn vòi phun nước thông dụng cho sân phun nước đó là vòi phun sủi bọt khí, vòi phun tia nước, vòi phun tạo hình đài hoa, súng phun nước…

Những mẫu thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ

Với đặc điểm là đông người qua lại, mục đích chính là tạo địa điểm tham quan, không gian vui chơi thư giãn cho mọi người. Bạn có thể lựa chọn lắp đặt những mẫu thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ dưới đây để cho các con phố đi bộ đẹp ấn tượng

Thiết kế hệ thống nhạc nước bể nổi

Nếu diện tích phố đi bộ đủ rộng, có nhiều khoảng không gian dành cho trang trí, bạn có thể lắp đặt hệ thống nhạc nước bể hình tròn, nhạc nước bể hình chữ nhật. Có thể lắp đặt ở các khu vực vườn hoa, vỉa hè, quảng trường, vòng xuyến, giao lộ…

Thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ 1

Thiết kế hệ thống nhạc nước âm sàn

Một trong những mẫu thiết kế nhạc nước nghệ thuật được lựa chọn nhiều nhất đó là nhạc nước âm sàn. Mẫu thiết kế này có ưu điểm đó là vừa sử dụng để làm nơi tham quan, lại vừa có thể tận dụng như một sân chơi phun nước cực thú vị cho mọi người. Mọi người có thể đi lại, chạy nhảy vui đùa cùng các tia nước. Khi không phun nước thì bề mặt sân lại trở thành con đường đi bộ bình thường.

dai-phun-nuoc-am-san-dep3

Báo giá thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ

Báo giá thiết kế nhạc nướcbáo giá thi công nhạc nước phụ thuộc vào chủng loại, số lượng thiết bị nhạc nước sử dụng. Thông thường đối với phần thiết kế, chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ chi tiết 2D miễn phí, mô phỏng thiết kế phối cảnh 3D miễn phí cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu làm video nhạc nước 3D, chúng tôi sẽ hỗ trợ dựng phim với chi phí thấp nhất, tùy thuộc vào số lượng hiệu ứng và thời gian dựng phim.

Đối với báo giá thi công lắp đặt thiết bị, nếu bạn sử dụng số lượng thiết bị lớn, nhiều hiệu ứng phức tạp thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với mẫu nhạc nước đơn giản. Ngoài ra chủng loại thiết bị nếu là hàng nhập khẩu sẽ đắt hơn nhiều cho với hàng sản xuất trong nước. Quý khách có thể lựa chọn một trong hai loại chúng tôi đều có thể đáp ứng. Chất lượng đều tương đương nhau và có đầy đủ giấy tờ hợp lệ.

Thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ 2

Đơn vị thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ chuyên nghiệp

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề, cùng việc nắm giữ những phần mềm và công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi đơn vị thiết kế nhạc nước tự tin khẳng định dựng video mô phỏng tất cả các hiệu ứng phun nước. Đồng thời kết hợp mô hình cảnh quan thực tế xung quanh để khách hàng có thể hình dung rõ ràng nhất công trình nhạc nước trông như thế nào và hoạt động ra sao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn thiết kế nhạc nước cho phố đi bộ phương án tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!