Các bước tư vấn nhạc nước tại Phát An

Tuỳ vào quy mô và phong cách thiết kế mà tư vấn nhạc nước công trình nhạc nước nghệ thuật sẽ có các mức giá tương ứng khác nhau, dao động từ vài chục, vài trăm triệu cho đến hàng tỉ đồng. Có thể thấy, xây dựng nhạc nước nghệ thuật là quy trình dài hơi và đầu tư vào công trình này là sự đầu tư tốn kém.

Dù vậy, ngày càng có nhiều người nhận ra những giá trị không thể thay thế của công trình nhạc nước và không tiếc tiền bỏ vô khoản đầu tư này. Trước khi tiến hành thi công, đơn vị thi công buộc phải thuyết minh kỹ càng các bước tư vấn nhạc nước cho chủ đầu tư nắm rõ.

Tại sao cần tư vấn nhạc nước trước khi xây dựng?

Trước khi bắt đầu thi công, lắp đặt công trình nhạc nước nghệ thuật, các bước tư vấn nhạc nước là vô cùng cần thiết. Vì nhạc nước nghệ thuật là công trình quy mô, cần trải qua rất nhiều khâu trước khi thành hình nên từng bước, từng bước trong quá trình khởi công lẫn thi công đều phải được tiến hành kỹ càng và chắc chắn.

Bước tư vấn trước khi xây dựng giúp chủ đầu tư nắm rõ tất tần tật về công trình sắp sửa thi công, từ vị trí, đặc điểm mặt bằng, các phương án thiết kế cho đến chi phí ước tính cho công trình nhạc nước. Sau khi được tư vấn, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn bao quát về toàn bộ công trình và có sự chuẩn bị phù hợp trước khi công trình nhạc nước thi công hoàn tất.

Ngoài ra, sau khi hiểu rõ về công trình, nhà đầu tư sẽ dễ dàng giám sát và có cách ứng biến phù hợp trước các vấn đề phát sinh. Quá trình thi công theo đó cũng diễn ra trơn tru, thuận lợi hơn.

Các bước tư vấn nhạc nước tại Phát An

Trước khi thi công, tư vấn nhạc nước Phát An sẽ tiến hành tư vấn thiết kế cho khách hàng. Các bước tư vấn nhạc nước bao gồm:

Nhà đầu tư cung cấp mặt bằng bảng cad hoặc nhà thầu khảo sát địa hình

Khi nhà đầu tư gọi điện thoại đến đơn vị thi công yêu cầu thi công, lắp đặt công trình nhạc nước nghệ thuật, nhà đầu tư phải cung cấp những thông tin cần thiết như quy mô, diện tích mặt bằng, ý tưởng thiết kế tư vấn nhạc nước và chi phí đầu tư dự kiến.

Nhà thầu sau khi tiếp nhận những thông tin cơ bản sẽ đến trực tiếp hiện trường khảo sát, đo đạc, xét xem vị trí mặt bằng có hợp để tiến hành lắp đặt công trình hay không. Nếu mọi thứ đều ổn, quá trình thi công sẽ sớm diễn ra. Ngược lại, nếu điều kiện của mặt bằng hay vị trí mà nhà đầu tư mong muốn không thoả, buộc lòng đơn vị khảo sát phải di dời đến khu vực hợp lý hơn.

Nhà đầu tư cung cấp mặt bằng bảng cad hoặc nhà thầu khảo sát địa hình

Chủ đầu tư cung cấp mục đích thiết kế và định mức chi phí đầu tư

Đây là khâu khá quan trọng vì nhìn vào đó, đơn vị thi công sẽ biết chủ đầu tư có những nguyện vọng gì cho công trình nhạc nước.

Về mục đích thiết kế, liệu chủ đầu tư mong muốn một công trình đơn giản hay cầu kỳ? Đó có thể là một đài phun mini, tiểu cảnh để tô điểm cho một khoản sân vườn, hoặc quy mô như nhạc nước phao nổi, nhạc nước đèn LED biểu diễn nghệ thuật,… phục vụ cho cho nhu cầu giải trí.

Sau đó, xem xét số vốn mà nhà đầu tư dự kiến bỏ ra đã phù hợp với quy mô công trình hay chưa. Nếu chưa, đơn vị tư vấn sẽ phải phân tích và gợi ý những phương án phù hợp.

Lập mặt bằng bố trí thiết kế cho nhà đầu tư lựa chọn phương án phù hợp

Sau khi khảo sát địa hình, đơn vị thi công sẽ tiến hành lập mặt bằng bố trí thiết kế. Họ sẽ tư vấn là với khoảng không bao nhiêu và kết cấu địa hình của khu vực thì thích hợp lắp đặt những kiểu đài phun nào. Họ sẽ thiết kế bản vẽ cho từng kiểu đài phun để nhà đầu tư có cái nhìn cụ thể và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lập mặt bằng bố trí thiết kế cho nhà đầu tư lựa chọn phương án phù hợp

Dựng video mô phỏng nhạc nước

Phát an tư vấn nhạc nước các kiểu phun. Sau khi nhà đầu tư chọn được kiểu bố trí đài phun nhạc nước, đơn vị thi công sẽ cung cấp video mô phỏng công trình sau khi hoàn thiện. Nhà đầu tư thông qua đó sẽ nắm được các thông tin cần thiết như đó là loại đài phun nào, nguồn nước trong đài phun được dẫn từ đâu, đài phun chiếm diện tích bao nhiêu, nguyên lý hoạt động,…

Sau khi xem video mô phỏng, nếu cảm thấy chưa đáp ứng được mong muốn, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thay đổi một thiết kế đài phun khác phù hợp hơn.

Dựng video mô phỏng nhạc nước

nhạc nước phát an

Lập chi phí sử dụng hệ thống
Các bước tư vấn nhạc nước tại Phát An

Lập bản vẽ thi công nhạc nước

Đơn vị thi công tiến hành lập bản vẽ khi cả hai bên đã thống nhất được phương án thiết kế tư vấn nhạc nước. Bản vẽ thi công do những kiến trúc sư hàng đầu tại đơn vị thực hiện nhằm giúp đội ngũ thi công có những bước đi đúng đắn. Nếu làm văn cần có dàn bài thì một công trình muốn thành công mỹ mãn bắt buộc phải thực hiện tốt khâu thiết kế bản vẽ.

Lập bản vẽ thi công nhạc nước

Lập chi phí sử dụng hệ thống

Chi phí sử dụng cho những thành phần cấu tạo nên công trình nhạc nước cũng rất cần thiết, bởi nó được quy vào chi phí đầu tư cho các nguyên – vật liệu. Đó bao gồm chi phí cho hệ thống ống dẫn, hệ thống LED, kiểu vòi phun, hiệu ứng phun, chi phí vật tư xây dựng đài phun, bể chứa nước,…

Thuyết minh và hướng dẫn cách sử dụng

Khi thi công hoàn tất, các bước tư vấn nhạc nước sẽ không thể thiếu khâu thuyết minh và hướng dẫn sử dụng đến từ phía đơn vị thi công.

Quá trình hướng dẫn sử dụng bao gồm khâu giới thiệu những thành phần cấu tạo của công trình phun nước nghệ thuật, vai trò của từng khâu và cách vận hành sao cho hệ thống vòi phun, đèn LED và nhạc nước phối hợp với nhau nhịp nhàng.

Với những công trình sử dụng nhạc nước, hệ thống điều khiển được tích hợp thông qua phần mềm máy tính. Nhiệm vụ của đơn vị thi công là cài đặt phần mềm, hướng dẫn cách vận hành đài phun nước bằng phần mềm.

Chọn nhà thầu thi công nhạc nước có kinh nghiệm

Chọn nhà thầu thi công nhạc nước có tên tuổi trên thị trường 

Kinh nghiệm đầu tiên cho bạn chính là tìm kiếm một nhà thầu có tên tuổi, thương hiệu nhất định trên thị trường. Với những doanh nghiệp uy tín, chú trọng phát triển lâu dài, họ chắc chắn sẽ đầu tư công sức xây dựng thương hiệu vững mạnh. Tin tức của nhà thầu sẽ được phổ biến thông qua các kênh social media, website, và đặc biệt là những khách hàng trước đó đã sử dụng dịch vụ của nhà thầu

Bạn có thể tìm hiểu từ các kênh tin tức này, cũng như hỏi han các khách hàng đã sử dụng dịch vụ xây dựng tư vấn nhạc nước tại nhà thầu. Nếu có thời gian, bạn có thể đi tận nơi để kiểm nghiệm các công trình này.

Chọn nhà thầu thi công nhạc nước đúng tiêu chuẩn 

Mỗi một nhà thầu sẽ có những tiêu chuẩn lắp đặt, cách thi công khác nhau, miễn sao đảm bảo chất lượng nhạc nước cho khách hàng. Bạn cần tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm lắp đặt, kinh nghiệm đội thợ thi công của nhà thầu được giới thiệu. Dựa trên các tiêu chí chung cho mọi dự án, nghiên cứu tuổi thọ, độ bền công trình. Nhà thầu tư vấn nhạc nước có tiêu chuẩn lắp đặt nghiêm ngặt sẽ cho chất lượng công trình tốt nhất.

Chọn nhà thầu thi công nhạc nước đúng tiêu chuẩn 
Các bước tư vấn nhạc nước tại Phát An

Tham khảo ý kiến từ chuyên gia 

Nếu bạn quen người làm trong lĩnh vực thi công nhạc nước, hoặc những người khách hàng của nhà thầu trước đó, bạn nên xin họ những lời khuyên bổ ích. Vì đã từng làm việc với nhà thầu, họ sẽ là chuyên gia giúp bạn hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu, kỹ thuật lắp đặt của đơn vị đã hợp tác. Ý kiến của họ sẽ giúp bạn có quyết định chọn nhà thầu thi công nhạc nước phù hợp nhất.

Tham khảo ý kiến từ chuyên gia 

Kinh nghiệm chọn nhà thầu thi công nhạc nước căn cứ vào dự án đã thi công 

Những dự án nhạc nước đã thi công là minh chứng rõ ràng nhất giúp bạn quyết định lựa chọn đơn vị đó hay không. Thông qua các công trình này, bạn sẽ kiểm tra, đánh giá được năng lực của họ.

Một số dự án thi công nhạc nước

Nhạc nước Bình Định ở Nhà văn hóa Hoài Nhơn 1, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Thiết kế thi công sàn phun nước nhà thi đấu vĩnh phúc

Thiết Kế Thi Công Phun Nước Quảng Trường Bảo Yên Lào Cai

Thiết kế thi công nhạc nước trên Hồ Yên Hòa TP Yên Bái

Đài phun nước UBND TP Việt Trì Phú Thọ

Sàn phun nước công viên văn hóa đồng xuân phú yên

Nhạc nước khu đô thị sinh thái và dịch vụ cửu long

Đánh giá tiến độ thi công và mức giá 

Tiến độ thi công và giá cả sẽ cho thấy mức độ uy tín của đơn vị thi công, vì vậy bạn không được bỏ qua yếu tố này. Tiến độ thiết kế bản vẽ, thi công được lên cụ thể, có kế hoạch và thực hiện theo thời gian yêu cầu của khách hàng rất quan trọng. Không kém quan trọng hơn chính là giá cả, nhà thầu tốt sẽ đưa cho bạn 1 bảng giá phù hợp, giúp bạn chỉ “hời” mà không bị “hớ”. Đây là các yếu tố cốt lõi để chọn nhà thầu mà bạn cần biết.

Nên chọn nhà thầu thi công nhạc nước nào tốt nhất?

Nhạc nước là công trình trang trí ngoại thất phù hợp với mọi công trình, từ nhà hàng, khách sạn, bệnh viện cho đến các cơ quan tổ chức nhà nước. Có cầu sẽ có cung, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thi công nhạc nước, đài phun nước ra đời và phát triển.

Phát An cũng là 1 đơn vị thi công nhạc nước chuyên nghiệp với trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh ở Đà Nẵng. Đơn vị đã có kinh nghiệm làm nhà thầu nhạc nước nhiều năm, có hồ sơ năng lực hoàn thiện, cùng hàng trăm dự án đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật trải dài từ Bắc vào Nam.

Đến với Phát An, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm và dịch vụ:

Sản xuất, phân phối và nhập khẩu các sản phẩm: thiết bị đài phun nước, thiết bị chiếu sáng, đèn LED, v.v.

Dịch vụ thi công tư vấn nhạc nước, đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật trọn gói.

Dịch vụ thiết kế bản vẽ nhạc nước, dựng phim 3D chi tiết mô phỏng tư vấn nhạc nước.

Sửa chữa, nâng cấp công trình nhạc nước.

Bảo dưỡng, bảo trì nhạc nước.

Nên chọn nhà thầu thi công nhạc nước nào tốt nhất?

Phát An cam kết luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất để khách hàng lựa chọn. Bảng báo giá của đơn vị luôn được công khai, minh bạch, không có chi phí phát sinh sau khi đã thỏa thuận về giá. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự trung thực, nghiêm túc và chuyên nghiệp với công việc của đơn vị.

Phát An cam kết luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất

 

Trên đây là những thông tin cụ thể về các bước tư vấn nhạc nước mới nhất tại đơn vị Phát An. Phát An với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt công trình tư vấn nhạc nước, đồng thời là chủ thầu của nhiều công trình nhạc nước quảng trường quy mô, trọng đại… tự tin là sự lựa chọn hàng đầu khi quý khách. Với những gì Phát An đã và đang làm được, khách hàng không chỉ được đảm bảo về uy tín, chất lượng mà còn yên tâm sẽ được tư vấn tận tình mọi lúc mọi nơi ở tất cả các bước tư vấn nhạc nước.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

1 những suy nghĩ trên “Các bước tư vấn nhạc nước tại Phát An
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!