Thiết kế video đài phun nước nhạc nước chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu thiết kế video đài phun nước nhạc nước ngày càng trở nên phổ biến tại nhà, biệt thự, sân vườn, khách sạn, công viên…. Công trình này không chỉ mang ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn mang đến điểm nhấn thẩm mỹ làm tôn nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Chúng ta dễ dàng bắt gặp thấy công trình đài phun được đặt nhiều vị trí khác nhau như khách sạn, khu vui chơi, bệnh viện…Mỗi công trình là một thiết kế hoàn toàn khác biệt đem lại ấn tượng sâu sắc trong mắt người nhìn.

Thiết kế video đài phun nước nhạc nước

Những hệ thống đài phun nước tuyệt đẹp, lạ mắt không chỉ góp phần tô thêm vẻ đẹp không gian kiến trúc mà còn có nhiều công dụng khác như:

  • Gây ấn tượng mạnh với người xung quanh khi họ đến với công trình của bạn, tạo dấu ấn không thể nào xóa nhòa trong lòng mọi người.
  • Tạo không khí mát mẻ dễ chịu và thư thái cho mọi người khi đến công trình của bạn, những dòng nước mát tạo không khí tươi mới và cảm xúc thoải mái.
  • Thu hút ánh nhìn, công trình tuyệt đẹp đem lại lượng lớn những người quan tâm đến địa điểm của bạn.
  • Công trình còn mang yếu tố phong thủy, ảnh hưởng không nhỏ tới tài khí và lộc của những khách hàng mang quan niệm phong thủy trong kiến trúc xây dựng.

Thiết kế video đài phun nước nhạc nước

Quy trình thiết kế video đài phun nước nhạc nước tại Phát An

Tư vấn nhu cầu thiết kế của khách hàng

Nhận thấy được nhu cầu về thiết kế các công trình đài phun nước nghệ thuật của khách hàng ngày một tăng lên, Phát An đã tập trung vào dịch vụ tư vấn cho khách hàng một cách khá cụ thể theo từng danh mục về những mẫu nào thì phù hợp với ngôi nhà bạn, hay demo nhạc nước tổ chức sự kiện, túp lều lý tưởng, cách thiết kế như thế nào để hợp lý với khu vực và vị trí nơi ở của bạn,…

Thiết kế bản vẽ sơ bộ

Bước tiếp theo trong quy trình đài thiết kế này đó chính là thiết kế bản vẽ sơ bộ cho một mẫu thiết kế đã chọn. Bản vẽ thiết kế đài phun nước nghệ thuật sơ bộ mang lại rất nhiều lợi ích. Đánh dấu những phần quan trọng trong hệ thống thi công, đảm bảo cho quá trình làm việc được diễn ra hiệu quả hơn và nhằm mục đích giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quát dễ hình dung trong việc thi công.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-nghe-thuat-dep-nhat-01

Dựng video mô phỏng các kiểu phun nước

Hoạt động dựng video mô phỏng quá trình làm nên nhạc nước nghệ thuật là một trong những bước làm nên công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Và việc mô phỏng nhạc nước bằng video này sẽ làm cho nhạc nước sinh động hơn bao giờ hết, đồng thời giúp khách hàng quan sát được nhiều góc độ khác nhau và có được những đánh giá khách quan nhất.

Dưới đây là một số hiệu ứng được sử dụng trong video mô phỏng nhạc nước:

  • Hiệu ứng các cột nước lớn phun vào nhau và phun vào chính giữa tạo cảm giác hình vòng cung tròn.
  • Hiệu ứng các cột nước nhỏ phun nối đuôi nhau từ ngoài vào trong điểm chính giữa hay bức tượng trung tâm.
  • Hiệu ứng các cột nước lớn phun từ trong ra ngoài như những cánh hoa đang thi nhau đua nở

thiet-ke-dai-phun-nuoc-nghe-thuat-dep-nhat-02

Lập bản vẽ chi tiết

Cuối cùng Phát An sẽ bắt đầu lập một bản vẽ chi tiết về hệ thống đài phun nước mà ban đầu. Điều này thực sự rất quan trọng, nếu với bản thiết kế sơ bộ giúp bạn có cái nhìn tổng quát thi đối với bản vẽ chi tiết giúp bạn cảm nhận sâu hơn về bố cục, màu sắc, độ phù hợp của thiết kế ở khu vực mà mình mong muốn.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-nghe-thuat-dep-nhat-03

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan về Thiết kế video đài phun nước nhạc nước tại Phát An. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi có nhu cầu thi công đài phun nước này. Đừng quên theo dõi Phát An để cập nhật nhiều tin tức thú vị về các loại thiết kế đài phun nước nghệ thuật đẹp nhé.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

https://daiphunnuoc.net/