Đơn vị thiết kế nhạc nước uy tín – dựng phim nhạc nước chuyên nghiệp

Nhu cầu giải trí nhạc nước nghệ thuật hiện nay làm đẹp đô thị đang ngày càng tăng lên, đó cũng chính là yếu tố quan trọng trong việc dung hòa các điều kiện của một xã hội phát triển. Không chỉ góp phần vào thẩm mỹ, công trình nhạc nước còn là điểm thu hút khách

don-vi-thiet-ke-nhac-nuoc-uy-tin-chuyen-nghiep

Đơn vị thiết kế nhạc nước uy tín

Nắm bắt được những nhu cầu cần thiết của việc xây dựng, đơn vị thiết kế nhạc nước, phun nước nghệ thuật tạo hình. Hệ thống nhạc nước không chỉ đơn thuần là chỉ là trang trí, tạo cảnh quan sinh động cho không gian mà trong phong thủy sử dụng nhạc nước nghệ thuật còn là để kích thích dòng chảy, sự luân chuyển của những năng lượng tích cực và nhạc nước chính là biểu tượng của sự thịnh vượng. Là yếu tố tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống về phong thuỷ cực kì quan trọng…

Hiện nay tại Việt Nam có khá ít đơn vị thiết kế nhạc nước hoạt động chuyên trong lĩnh vực nhạc nước – đài phun nước, đặc biệt là tại khu vực miền Bắc. Nếu những đài phun nước thông thường thì chỉ cần có chuyên môn về xây dựng hay điện nước là cơ bản có thể lắp đặt. Nhưng với những công trình đài phun nước theo nhạc, hay còn gọi là nhạc nước nghệ thuật thì phần thiết kế, công nghệ và thi công rất phức tạp. Đòi hỏi kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế lâu năm.

Nội dung thiết kế nhạc nước

Đơn vị thiết kế nhạc nước, có thể thiết kế mọi chủng loại, kiểu dáng. Cụ thể cách thức làm việc của chúng tôi như sau:

+ Khách hàng gửi thông tin bao gồm: bản vẽ thiết kế chi tiết (nếu có), bản vẽ mặt bằng, hoặc đơn giản chỉ cần đưa ra ý tưởng, chi phí đầu tư.

+ Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát mặt bằng thực tế, trao đổi trực tiếp với khách hàng

  • Nếu khách hàng đã có bản vẽ thiết kế chi tiết, chúng tôi sẽ dựa trên việc khảo sát mặt bằng thực tế để đánh giá sự phù hợp của bản vẽ và có thể điều chỉnh, thiết kế lại.
  • Nếu khách hàng mới chỉ có ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn lên ý tưởng chi tiết, thiết kế bản vẽ 2D, dựng mô phỏng 3D hoàn toàn MIỄN PHÍ. Mô phỏng 3D sẽ bao gồm đầy đủ các hiệu ứng và phương án phun để khách hàng có thể dễ dàng hình dung.

Lên ý tưởng thiết kế chọn thiết bị phù hợp

+ Thiết kế bố trí hệ thống bét phun, vòi phun: Thiết kế nhạc nước nghệ thuật  đưa ra ý tưởng vòi phun, chọn bố cục hệ thống, tạo hình cho các tia nước.

+ Lắp đặt các hệ thống đèn chiếu màu: Tuỳ thuộc vào loại hình của hệ thống và yêu cầu âm nhạc của Quý khách để chọn các hệ thống ánh sáng thích hợp.

+ Lắp đặt hệ thống lọc: Tuy nó không trực tiếp quyết định hình ảnh của nước phun lên nhưng là yếu tố cần thiết cho việc giữ sạch nước và bảo vệ hệ thống phun. Một bộ lọc tốt sẽ giúp cho hệ thống nhạc nước nghệ thuật luôn hoạt động tốt.

+ Thiết lập các bài nhạc theo yêu cầu: Hệ thống vòi phun phải được hoạt động dựa trên tần số âm thanh để đảm bảo nhịp điệu nước khớp với nhau. Do đó, lắp đặt nhạc nước nghệ thuật cũng đồng nghĩa với phải lập trình, điều khiển hiệu ứng nhạc, biên đạo nhạc.

don-vi-thiet-ke-nhac-nuoc-uy-tin-chuyen-nghiep1

Phối tiết tấu phun sao cho thích hợp nhất cho mỗi bài hát, như vậy sẽ có một màn biểu diễn thật xuất sắc và đẹp nhất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống âm thanh, ánh sáng, màu sắc và những làn nước được phun lên với nhiều tạo hình, hình ảnh khác nhau đã đem đến một công trình thiết kế nhạc nước độc đáo tuyệt đẹp.

+ Sau khi khách hàng đồng ý với ý tưởng và phương án thiết kế, chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết và gửi lại khách hàng.

+ Với những công trình, dự án lớn, khách hàng có yêu cầu dựng phim nhạc nước, chúng tôi sẽ hỗ trợ dựng video với chi phí cực rẻ, thậm chí là hoàn toàn Miễn phí.

Đơn vị thiết kế nhạc nước hỗ trợ dựng phim chuyên nghiệp

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề, cùng việc nắm giữ những phần mềm và công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi đơn vị thiết kế nhạc nước tự tin khẳng định dựng video mô phỏng tất cả các hiệu ứng phun nước. Đồng thời kết hợp mô hình cảnh quan thực tế xung quanh để khách hàng có thể hình dung rõ ràng nhất công trình nhạc nước trông như thế nào và hoạt động ra sao.

Cụ thể:

+ Về thời gian dựng phim: Tùy vào mức độ phức tạp của các hiệu ứng mà thời gian dựng có thể từ 1 – 2 tuần

+ Về nội dung video: Mô phỏng tất cả các hiệu ứng phun nước nghệ thuật có kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng, bao gồm cả ban ngày và ban đêm. Với góc quay linh hoạt, từ trên nhìn xuống, nhìn từ xa và nhìn cận cảnh. Kết hợp mô phỏng các hiệu ứng trên nền nhạc thực tế.

+ Về chi phí: Chi phí phụ thuộc vào số hiệu ứng và thời gian dựng, thời gian càng nhanh thì chi phí càng cao. Tuy nhiên chúng tôi cũng có thể hỗ trợ hoàn toàn Miễn phí.

Dự án thiết kế nhạc nước dựng phim nhạc nước chuyên nghiệp

Một số công trình thiết kế nhạc nước, Quy trình thiết kế nhạc nước dựng phim chuyên nghiệp của chúng tôi:

 

 

 

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn phương án tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!