Phun nước nghệ thuật tạo hình đẹp

Phun nước nghệ thuật tạo hình đẹp được xem như một trong những công trình đài phun nước nghệ thuật hiện đại, cầu kỳ và thẩm mỹ hiện nay. Một công trình phun nước nghệ thuật tạo hình đòi hỏi rất nhiều yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật cũng như trang thiết bị hiện đại đi kèm. Chính vì thế khi tính toán thiết kế, thi công và lắp đặt cần phải thật sự tỉ mỉ, chính xác và chất lượng.

 

Lợi ích của phun nước nghệ thuật tạo hình đẹp

Phun nước nghệ thuật đẹp thường được sử dụng để trang trí cảnh quan không gian cho các công trình, dự án lớn và quy mô như khu đô thị, trung tâm thành phố, công viên, quảng trường, nơi tổ chức sự kiện…Với sự kết hợp hoàn hảo từ múa nước, âm thanh và ánh sáng, những đài phun nước nghệ thuật tạo hình trở thành một sân khấu nhạc nước hoành tráng và thu hút mọi sự chú ý.

Ngoài mục đích trang trí cảnh quan khu vực, tạo điểm nhấn cho các công trình thì việc lắp đặt hệ thống phun nước tạo hình còn có tác dụng rất lớn trong việc tạo sân chơi bổ ích, một địa điểm lý tưởng để giải trí tham quan cho người dân cũng như du khách. Bạn có thể hẹn hò, tâm sự, ngắm cảnh hay check in, chụp những bức ảnh tuyệt đẹp cùng đài phun nước.

Không những thế những hệ thống nhạc nước này còn tạo không khí mát mẻ, dễ chịu khi phun những tia nước ra xung quanh, mang lại một môi trường lý tưởng để vui chơi giải trí.

Công nghệ phun nước nghệ thuật tạo hình đẹp

Phun nước nghệ thuật tạo hình đẹpĐài phun nước nghệ thuật bình thường cũng sẽ được lắp đặt hệ thống ánh sáng để đem đến vẻ đẹp lung linh khi đêm về. Tuy nhiên đài phun nước chỉ giới hạn điều khiển tốc độ phun của nước, thời gian đóng ngắt dòng chảy cũng như thiết kế, tạo hình của nước được phun lên.

Mẫu phun nước nghệ thuật tạo hình đẹp yêu cầu cao hơn nhiều khi kết hợp với công nghệ hiện đại. Công nghệ tạo ra phun nước tạo hình cần sự phối hợp của phần mềm cũng như hàng loạt thiết bị khác nhau như:

  • Van điện từ.
  • Biến tần.
  • Phần mềm lâp trình và biên đạo nhạc.
  • Phần mềm điều khiển biến tần, đèn led và van điện từ chạy theo hiệu ứng.
  • Bộ điều khiển kết nối với máy tính để chạy hiệu ứng nhạc nước thông qua nhận dữ liệu.
  • Bộ phận phát âm thanh gồm loa nhạc nước, bộ trộn âm thanh, máy tính điều khiển, bộ âm ly.

Thiết kế phun nước nghệ thuật tạo hình đẹp

Tuy cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống nhau nhưng phun nước nghệ thuật tạo hình có khả năng biến hóa ấn tượng với vô số thiết kế. Thay đổi đôi chút trong màu sắc, bản nhạc và cách đạo diễn hệ thống phun nước đã đủ để tạo ra một thiết kế hoàn toàn khác.

Với những công trình nhỏ như sân khấu, nhà hàng, sân vườn gia đình cho đến trung tâm tiệc cưới có thể sử dụng phun nước nghệ thuật phiên bản hồ nước mini. Như vậy chi phí đầu tư sẽ thấp hơn, không tốn nhiều diện tích mà vẫn đảm bảo được hiệu quả về mặt thị giác.

Với công trình lớn hơn, yêu cầu cao hơn về mặt thiết kế thì lại có nhiều lựa chọn như đài phun nước tạo hình phao nổi, nhạc nước hình đa giác, hình tròn… Thiết kế thay đổi do chính cách sắp xếp đầu phun nước và phụ kiện trang trí kèm theo. Quan trọng nhất là một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm.

Với công trình, phun nước nghệ thuật công viên tạo hình trên hồ ấn tượng, lắp đặt phun nước nghệ thuật sẽ là độc nhất. Khả năng đầu tư càng lớn, công trình càng bề thế thì thu hút được càng nhiều người đến tham quan.

 

Phun nước nghệ thuật tạo hình đẹp1

 

Phun nước nghệ thuật tạo hình đẹp3

Công ty lắp đặt thi công phun nước nghệ thuật tạo hình uy tín

Phát An đơn vị tư vấn miễn phí và lựa chọn sàn nhạc nước phố đi bộ trung tâm nghệ thuật phương án tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!