Nhạc nước hình cánh hoa đẹp cho công trình

Nhạc nước hình cánh hoa đẹp là một trong những công trình thi công nhạc nước đẹp nhất nhì hiện nay. Để thi công ra một công trình nhạc nước hình cánh hoa, chuyên gia phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để đưa ra kết quả cuối cùng. Để giúp bạn hiểu hơn về công trình này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về nhạc nước hình cánh hoa và quy trình thi công, thiết kế của mô hình này.

Nhạc nước hình cánh hoa đẹp cho công trình

Nhạc nước hình cánh hoa là gì?

Nhạc nước hình cánh hoa là một khu vực đài phun nước kết hợp đầu phun nước hình vòng cung. Tất cả các cột nước đều bắt nguồn từ một cột chính từ đó chúng tạo nên hình cánh hoa vô cùng đẹp và bắt mắt. Nhạc nước hình cánh hoa còn có kết hợp hài hòa giữa âm thanh và ánh sáng để tạo nên một kiệt tác không thể hoàn mỹ hơn.

Nhạc nước hình cánh hoa là gì ?

Quy trình các bước thiết kế nhạc nước hình cánh hoa đẹp

Như đã được tìm hiểu ở trên, nhạc nước hình cánh hoa có sự kết hợp nhịp nhàng giữa âm thanh, ánh sáng và độ phun của cột nước. Để tạo ra một công trình nhạc nước có sự kết hợp hài hòa như thế, công trình phải trải qua rất nhiều giai đoạn.

Bước 1: Khảo sát địa hình thực tế thi công nhạc nước hình cánh hoa

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng về vấn đề xây dựng nhạc nước hình cánh hoa. Chuyên gia sẽ tổng hợp thông tin và định hình công trình bằng cách khảo sát thực địa. Khảo sát địa hình thực tế giúp chuyên gia có cái nhìn chân thực hơn.

Bước 2: Đo đạc để xác định kích thước, hình dạng và độ sâu của nhạc nước hình cánh hoa

Sau khi khảo sát xong địa hình, chuyên gia sẽ đánh giá mức độ khả thi dựa trên mong muốn xây dựng nhạc nước của khách hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào nhạc nước hình cánh hoa cũng có thể làm theo mong muốn của khách hàng. Đo đạc là phương pháp cần thiết để chuyên gia xác định tính khả thi của dự án.

Bước 3: Thiết kế bố trí số lượng vòi phun và hình phun cho nhạc nước hình cánh hoa

Sau khi đo đạc và có những thông số xác định về kích thước, hình dáng và độ sâu của nhạc nước hình cánh hoa. Chuyên gia sẽ tiến hành thiết kế bố trí số lượng vòi phun và hình phun hợp lý cho công trình.

Nếu khách hàng mong muốn có nhiều cánh hoa xung quanh cánh hoa lớn ở giữa thì số lượng vòi phun cũng được bố trí nhiều hơn. Chi phí dự án sẽ tăng lên nếu thiết kế bố trí số lượng vòi phun nhiều hơn.

Thiết kế bố trí số lượng vòi phun và hình phun cho nhạc nước hình cánh hoa

Bước 4: Thiết kế bố trí hệ thống chiếu sáng cho nhạc nước hình cánh hoa

Bên cạnh việc bố trí vòi phun hình cánh hoa thì thiết kế bố trí hệ thống chiếu sáng cũng chiếm phần rất quan trọng trong thi công. Hệ thống chiếu sáng kết hợp với trình tự phun của vòi nhịp nhàng sẽ tạo nên bản nhạc nước đặc sắc.

Thiết kế bố trí hệ thống chiếu sáng cho nhạc nước hình cánh hoa

Bước 5: Chọn máy bơm và đường ống phù hợp để lắp đặt cho nhạc nước hình cánh hoa

Những loại đài phun khác nhau sẽ cần đến số lượng máy bơm và đường ống lắp đặt cũng khác nhau. Chuyên gia sẽ giúp bạn cân đối giữa số lượng máy bơm và đường ống để phù hợp với năng suất phun và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bước 6: Lắp đặt hệ thống lọc nước cho nhạc nước hình cánh hoa

Hệ thống lọc nước cho công trình nhạc nước là phần không thể thiếu và có khả năng gia tăng tuổi thọ cho công trình. Hệ thống lọc nước nên được lắp đặt bởi cơ sở uy tín để tránh hư hỏng đáng tiếc về sau này.

Bước 7: Lắp đặt tủ điều khiển cho công trình nhạc nước hình cánh hoa

Tủ điều khiển được xem như cơ quan đầu não của cả công trình nhạc nước. Những bản nhạc nước không thể nào diễn ra nhịp nhàng nếu thiếu tủ điều khiển. Tủ điều khiển sẽ bao gồm các thiết bị thông dụng như: đèn Led chìm, vòi phun nước, van điện từ,…

Chi phí cho thiết kế nhạc nước hình cánh hoa đẹp hết bao nhiêu tiền?

Chi phí là một vấn đề được khách hàng tìm hiểu rất nhiều khi khách hàng có nhu cầu thi công nhạc nước. Bản chi phí thiết kế nhạc nước hình cánh hoa cao hay thấp phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Chi phí lên ý tưởng, tư vấn và hỗ trợ thiết kế nhạc nước hình cánh hoa: tùy đơn vị mà khách hàng có thể được miễn phí đối với bước này hoặc khách hàng chỉ trả một khoản tiền nhỏ.
  • Chi phí thi công lắp đặt công trình nhạc nước hình cánh hoa: sẽ được chuyên gia cập nhật và gửi đến cho khách hàng để xét duyệt. Tùy vào ngân sách của khách hàng mà chuyên gia sẽ tìm sản phẩm phù hợp cho công trình nhạc nước.

Chi phí cho thiết kế nhạc nước hình cánh hoa đẹp hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí cho thiết kế nhạc nước

Nhạc nước hình cánh hoa đẹp hết bao nhiêu tiền ?

Nhạc nước hình cánh hoa đẹp

Nhạc nước hình cánh hoa mang một vẻ đẹp mềm mại nhưng vô cùng cuốn hút, thanh thoát. Như đã được tìm hiểu ở trên, có rất nhiều bước cần thực hiện để hoàn thiện quy trình thiết kế nhạc nước có hình dạng cánh hoa. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình hay giá cả, hãy liên hệ trực tiếp cho Phát An để được tư vấn chi tiết nhất bạn nhé.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

< Xem thêm >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!