Công trình nhạc nước quy mô nhỏ đẹp do Phát An thi công

Cùng Phát An điểm qua những công trình nhạc nước quy mô nhỏ do chúng tôi xây dựng qua bài viết dưới đây nhé! Những công trình nhạc nước đẹp không chỉ góp phần làm tăng thẩm mỹ mà còn là điểm nhấn ấn tượng cho địa điểm mà nó thi công. Thấu hiểu được điều đó, Phát An đã tiên phong trong việc nghiên cứu và lắp đặt hệ thống nhạc nước thông minh điều khiển bằng phần mềm máy tính. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các công trình nhạc nước quy mô nhỏ đã áp dụng thành công kỹ thuật này qua bài viết dưới đây nhé!

Nhạc nước bảo tàng phụ nữ Việt Nam

Một trong những công trình nhạc nước đẹp đầu tiên mà Phát An muốn giới thiệu đến bạn đó chính là công trình tại Bảo tàng phụ nữ Việt Nam. Thiết kế với 14 vòi phun nước đơn phun tia nước thẳng đứng cao đến 6 mét, 2 vòi phun ngoài cùng bắt chéo nhau tạo thành hình cầu vồng đẹp mắt. Ở giữa là các vòi tia phun nước thấp hơn và sắp xếp thành hình rẻ quạt, vừa là điểm nhấn, vừa gợi chút vẻ đẹp truyền thống cho bảo tàng – nơi tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Nhạc nước bảo tàng phụ nữ Việt Nam
công trình nhạc nước quy mô nhỏ đẹp

Nhạc nước bệnh viện vân đình Hà nội

Công trình nhạc nước tại Bệnh viện Vân Đình Hà Nội ấn tượng với 3 vòng tròn nước đồng tâm, phun nước theo những chiều cao khác nhau tùy theo giai điệu. Hệ thống vòi phun nghệ thuật làm từ inox 304 không gỉ cho phép bạn điều chỉnh loại vòi và chiều cao phun theo ý thích. Phát An lắp đặt điều khiển nhạc nước ở hai chế độ: hiệu ứng tần số âm thanh và chơi đạo diễn nhạc nước, tạo nên một công trình bắt mắt cho cảnh quan nơi đây.

Nhạc nước bệnh viện vân đình Hà nội
công trình nhạc nước quy mô nhỏ đẹp

Nhạc nước đại học văn hóa Hà Nội

Nhạc nước đặt tại Đại học Văn Hóa Hà Nội nổi bật với cấu trúc dạng lâu đài. Một vòi phun nghệ thuật được làm từ chất liệu inox 304 không gỉ có thể phun cao tới 6 mét là điểm nhấn quan trọng nhất của công trình. Xung quanh là các vòi phun tia bằng đồng đưa tia nước dạng thẳng đứng cao đến 3 mét. Ngoài cùng của công trình là 2 tia nước cao 2 mét phun ra từ vòi phun hình cây thông được thiết kế cân xứng. Phía dưới là các vòi phun tia cho tia nước cao 1 mét đan xen nhau thành dạng lò xo khiến cho công trình thêm sinh động và bắt mắt.

Nhạc nước đại học văn hóa Hà Nội
công trình nhạc nước quy mô nhỏ đẹp

Nhạc nước nhà văn hóa Bảo Yên

Công trình nhạc nước đẹp tại nhà văn hóa Bảo Yên là sự lựa chọn hoàn hảo cho cảnh quan kiến trúc khuôn viên. Cột nước ở giữa cao 6 mét làm điểm nhấn kết hợp với 12 tia nước thấp hơn phun thẳng đứng thành vòng tròn. Ngoài cùng là các chùm tia nước phun vòi rồng cao khoảng 2 mét hướng vào trung tâm hồ thu hút ánh nhìn cho những ai ghé ngang qua nơi đây.

Nhạc nước nhà văn hóa Bảo Yên
công trình nhạc nước quy mô nhỏ đẹp

Nhạc nước hồ Hào Gia

Nhạc nước hồ Hào Gia là một trong những đài phun nước phao nổi trên hồ tự hào nhất mà Phát An thi công. Cấu trúc công trình gồm những đường nước phun thẳng đứng xếp uốn lượn, kết hợp với hàng nước phun hình rẻ quạt và lượn sóng ở chính giữa tạo nên tổng thể vô cùng đẹp mắt. Cùng với hệ thống đèn âm nước chuyên dụng, đây trở thành công trình nhạc nước đẹp và ấn tượng cho cảnh quan khuôn viên hồ Hào Gia, điểm nhấn không thể quên cho những ai đã đặt chân đến nơi đây.

Nhạc nước hồ Hào Gia

Nhạc nước hồ Yên Hòa

Nhạc nước hồ Yên Hòa nổi bật với 3 tia nước cao 8 mét phun thẳng đứng trên nền trời. Dưới mỗi tia nước là những vòi tia nhỏ phun tỏa ra ngoài trông như những nụ hoa đẹp mắt. Phát An còn đặc biệt thiết kế thêm 2 vòi rồng phun chéo nhau hướng vào trung tâm tạo thành hình cầu vồng, góp phần cho tổng thể kiến trúc thêm hài hòa, cân đối.

Nhạc nước hồ Yên Hòa
công trình nhạc nước quy mô nhỏ đẹp

Nhạc nước Việt trì Phú Thọ

Là công trình lớn và ấn tượng nhất tại Uỷ ban nhân dân Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, công trình nhạc nước đẹp này trở thành điểm nhấn khó quên cho du khách. Thiết kế gồm những vòng tròn nước đồng tâm phun thẳng đứng được sắp xếp hài hòa theo chiều cao khác nhau. Hệ thống đường ống làm từ khung thép inox 304 không gỉ đạt chất lượng ISO, đèn âm nước chuyên dụng cùng phần mềm điều khiển soạn trên máy tính cho phép bạn điều chỉnh loại vòi và chiều cao phun theo điệu nhạc. Tất cả đều góp phần tạo nên một tổng thể cân đối và đẹp mắt.

Nhạc nước Việt trì Phú Thọ

Đơn vị thi công công trình nhạc nước quy mô nhỏ đẹp tại Phát An

Công ty cổ phần xây dựng, thương mại và dịch vụ Phát An là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, lắp đặt hệ thống nhạc nước thông minh điều khiển bằng phần mềm máy tính, đồng thời, thành công chuyển giao công nghệ này cho nhiều công trình khác nhau trên cả nước.

Chúng tôi hoạt động trên hai lĩnh vực chính là sản xuất và thi công. Các sản phẩm chính của Phát An bao gồm vòi phun nước, đèn LED âm nước, phần mềm điều khiển và các thiết bị thông minh đô thị. Song song với đó, chúng tôi thi công những công trình nhạc nước quy mô nhỏ đẹp như đài phun nước, nhạc nước, sửa chữa, nâng cấp, bảo trì và bảo dưỡng các công trình này.

Với đội ngũ lãnh đạo – quản lý năng động, sáng tạo có trình độ nghiệp vụ cao, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng sự lắp đặt của những công nhân lành nghề, Phát An cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và công trình chất lượng, ấn tượng, chắc chắn. Công ty sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn và lắp đặt theo yêu cầu khách hàng để đảm bảo thiết bị vận hành tốt, an toàn.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ nhạc nước Phát An đơn vị cung cấp và thi công Nhạc nước thương hiệu và uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!