Bản vẽ thi công nhạc nước đạt chuẩn theo quy định

Bản vẽ thi công nhạc nước đạt chuẩn theo quy định, nhạc nước, đài phun nước là công trình quan trọng nên cần có sự chính xác tuyệt đối. Cũng giống như các công trình xây dựng khác, để tiến hành suôn sẻ, cần 1 bản vẽ thi công chất lượng.

Bản vẽ này phải vừa đáp ứng yêu cầu của khách hàng, vừa đạt tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn quy định. Cụ thể ra sao, mời bạn đọc theo dõi chia sẻ của Phát An trong bài viết dưới đây.

Tóm tắt nội dung

Bản vẽ thi công nhạc nước là gì?

Trong các bước tạo nên 1 tác phẩm nhạc nước nghệ thuật hoàn hảo, thiết kế bản vẽ thi công là một bước quan trọng. Được thực hiện sau khi việc khảo sát công trường hoàn tất.

Bản vẽ thi công nhạc nước là bản thiết kế dự án nhạc nước có chứa chi tiết về thông số kỹ thuật, dự toán nguyên vật liệu, video mô phỏng hoặc phối cảnh 3D. Người tạo ra bản vẽ phải đảm bảo sao cho nó đạt chuẩn, có thể triển khai thi công.

Với bản vẽ thiết kế, các bộ phận nhân công liên quan có thể dễ dàng tính toán chi phí xây dựng, vật liệu, quản lý số lượng, tiến độ xây dựng nhanh chóng. Nhờ đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian hoàn thành công trình nhạc nước.

Có những mẫu bản vẽ thi công nhạc nước đạt chuẩn theo quy định nào?

Nhạc nước, đài phun nước là những công trình làm đẹp cảnh quan, khuôn viên được yêu thích. Vì vậy, nhu cầu xây dựng đài phun, lắp đặt nhạc nước rất nhiều. Thị trường hiện nay thịnh hành nhất là 3 mẫu bản vẽ nhạc nước âm sàn, nhạc nước phao nổi, nhạc nước bể nổi. Cụ thể:

  • Bản vẽ thi công nhạc nước bể nổi: Nhạc nước bể nổi phù hợp với mọi địa hình, mọi loại bể (hình elip, hình tròn, v.v), các thể loại nhạc và thiết kế kiểu nhạc nước khác nhau. Kiểu này cũng được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất.

Bản vẽ thi công nhạc nước là gì?

  • Bản vẽ thiết kế nhạc nước phao nổi: Dạng nhạc nước này phù hợp để lắp đặt trên khu vực sông, hồ, vịnh biển, bãi tắm, v.v. Phao nổi sẽ giữ cho đài phun ở trên mặt nước, di chuyển theo từng đợt sóng.

Bản vẽ thi công nhạc nước cam kết đạt chuẩn theo quy định 1

  • Bản vẽ thiết kế nhạc nước âm sàn: Mọi thiết bị lắp đặt sẽ được đặt ở dưới 1 mặt sàn nhất định. Công trình nhạc nước âm sàn thường dành cho mặt bằng như sân chơi khu đô thị, sân vận động, khuôn viên công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

Bản vẽ thiết kế nhạc nước âm sàn

Một bản vẽ thiết kế nhạc nước gồm những gì?

Bản vẽ thi công nhạc nước cụ thể sẽ bao gồm:

  • Kiểu dáng, mẫu nhạc nước theo yêu cầu.
  • Vị trí lắp đặt đài phun nhạc nước.
  • Các hiệu ứng phun nước như phun hình cây thông, phun hình bông hoa, có sủi bọt khí, v.v theo yêu cầu.
  • Thiết bị nhạc nước cần lắp và giá thành (đã trao đổi với khách hàng từ trước).
  • Chi phí dự kiến cho vật liệu, thiết bị, nhân công.
  • Thời gian hoàn thành công trình nhạc nước dự kiến.

Sau khi giao bản vẽ, bên thi công sẽ nhận lại các yêu cầu điều chỉnh, bổ sung theo ý của khách hàng và tư vấn thêm nếu cần thiết. Từ đó sẽ tạo ra 1 bản vẽ hoàn chỉnh nhất.

Một bản vẽ thiết kế nhạc nước gồm những gì?

Tại sao nên chọn Phát An để triển khai bản vẽ thi công nhạc nước?

Tại sao nên chọn Phát An để triển khai bản vẽ thi công nhạc nước?

Tư vấn đầy đủ thông tin giúp khách hàng có được công trình như ý

Phát An là công ty xây dựng và dịch vụ chuyên thi công đài phun nước, nhạc nước hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế bản vẽ 2D CAD, mô phỏng 3D, dựng video nhạc nước để khách hàng có cái nhìn bao quát nhất.

Theo đó, mỗi đài phun nước nhạc nước đều có thiết kế không giống nhau. Vì vậy, bản vẽ thi công nhạc nước cũng khác nhau. Khách hàng có nhu cầu xây dựng nhạc nước cần có bản thiết kế chi tiết. Chỉ cần liên hệ với công ty, nhân viên sẽ tư vấn, thiết kế bản vẽ thi công chi tiết theo nhu cầu khách hàng và khảo sát mặt bằng thực tế.

Tư vấn đầy đủ thông tin giúp khách hàng có được công trình như ý

Hỗ trợ thiết kế, tạo bản vẽ chi tiết cho khách hàng

Chi phí tư vấn, lên bản vẽ thi công nhạc nước chi tiết cho khách hàng được công ty hỗ trợ miễn phí. Sau khi chốt phương án bản vẽ và bảng báo giá, khách hàng sẽ ký hợp đồng với  công ty để tiến hành xây dựng.

Nếu có nhu cầu vẽ mô hình nhạc nước 3D mô phỏng, công ty sẽ làm miễn phí cho bạn. Mô hình thể hiện rõ các chi tiết công trình, hiệu ứng phun nước. Khách hàng muốn dựng phim hay video 3D cũng chỉ phải trả rất ít chi phí vì công ty đã hỗ trợ thêm. Bạn sẽ dễ dàng hình dung được công trình thực tế của mình khi xem video 3D chi tiết đến từng giọt nước.

Bản vẽ thi công nhạc nước có vai trò quan trọng, không thể thiếu khi xây dựng công trình. Hãy liên hệ với Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ Phát An để được tư vấn bản vẽ chi tiết, nhanh chóng sở hữu công trình nhạc nước trong mơ bạn nhé.

Báo giá bản vẽ thi công nhạc nước

Báo giá thi công nhạc nước giá cả hợp lý là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu xây dựng công trình nhạc nước. Một báo giá hoàn hảo sẽ phải cân bằng giữa 2 yếu tố chất lượng thi công và giá tiền

Báo giá bản vẽ thi công nhạc nước

Báo giá thi công nhạc nước của Phát An được làm nhanh chóng, đến tay khách chỉ trong thời gian ngắn xong khi đã thỏa thuận xong xuôi. Chi phí được báo cuối cùng là chi phí được tổng hợp và cân đối từ yêu cầu của khách hàng và tư vấn của đơn vị.

Mức giá cho 1 công trình có thể cao hay thấp là tùy thuộc vào việc khách hàng muốn sử dụng thiết bị như thế nào, muốn hiệu ứng vòi phun ra sao. Phát An cam kết luôn cố gắng đưa ra 1 báo giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Công ty lắp đặt theo bản vẽ thi công nhạc nước chất lượng

Công ty lắp đặt theo bản vẽ thi công nhạc nước chất lượng

Phát An cũng là đơn vị thi công nhạc nước có mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Chi phí được tính bao gồm thiết bị lắp đặt, nhân công. Với dịch vụ nhạc nước trọn gói, công ty miễn phí bản vẽ, phim 3D. Dựa trên chi phí mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ cân đối sao cho tính toán ra mức giá gần nhất với mức giá dự kiến.

Phát An tự hào là đơn vị thi công nhạc nước uy tín trên thị trường hiện nay, đã, đang và sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng toàn quốc. Nếu bạn có ý định xây dựng nhạc nước cho dự án công trình, hay phụ trách trang trí khuôn viên công cộng nào đó, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu nhạc nước đẹp nhất cũng như tư vấn bản vẽ thi công nhạc nước đạt chuẩn.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

Leave a Reply

error: Content is protected !!