Kinh nghiệm thi công đài phun nước đẹp chất lượng

Kinh nghiệm thi công đài phun nước nhạc nước sao cho có 1 công trình đẹp, chất lượng và không bị “chặt chém” là mong muốn của nhiều khách hàng từng chia sẻ với Phát An. Biết được tâm tư của mọi người, chúng tôi – Phát An – hoạt động với phương châm “Tin tưởng – Chuyên nghiệp – Tận tâm” không ngần ngại mách bạn bí quyết để đài phun nước đẹp.

Kinh nghiệm thi công đài phun nước cần lưu ý 

Thi công đài phun nước đòi hỏi nhiều bước tỉ mỉ theo đúng quy trình tiêu chuẩn. Chưa hết, đơn vị thi công cũng phải uy tín, có sẵn các thiết bị lắp đặt và máy hỗ trợ tiên tiến nhất phục vụ xây dựng. Để tích lũy kinh nghiệm, khách hàng cần biết rõ các lưu ý sau:

Hiểu rõ khái niệm đài phun nước là gì?

Nhạc nước và đài phun nước nghe thì có vẻ khác nhau nhưng thực chất là 1 loại. Chỉ khác 1 điểm duy nhất đó là nhạc nước là dạng đài phun nước đặc biệt. Được lập trình sẵn, phun nước theo âm nhạc. Kết hợp với vòi phun hiệu ứng sáng tạo, âm thanh, màu sắc ánh sáng để tạo nên một bản hòa ca hoàn hảo từ nước. Giúp cho người xem trầm trồ, thán phục, chiêm ngưỡng tận mắt 1 công trình nhạc nước hoàn hảo.

Cấu tạo của đài phun nước như thế nào?

Cấu tạo nhạc nước y hệt với đài phun nước. Bao gồm các thành phần: bể chứa nước (nếu dựng nhạc nước trên sông hồ hoặc ao nước có sẵn trong nhà thì không cần), vòi phun và các hiệu ứng vòi phun tùy chọn, đèn LED âm nước, ống dẫn, máy bơm, tủ điện bảng điều khiển, hệ thống lập trình tự động hóa, v.v.

Có thể thấy, cần rất nhiều thứ để có thể tạo nên một tác phẩm nhạc nước hoàn chỉnh. Thiếu 1 trong các thiết bị này sẽ khiến nhạc nước không hoàn thiện, nhanh hỏng, nhanh xuống cấp. Vì vậy, bạn cần chọn đơn vị uy tín có kinh nghiệm thi công đài phun nước đẹp chất lượng, tư vấn rõ ràng về cấu tạo nhạc nước và các thiết bị cần lắp đặt.

Kinh nghiệm thi công nhạc nước đẹp chất lượng

Cấu tạo của đài phun nước như thế nào?

Vai trò quan trọng của bảng điều khiển đài phun nước

Nhạc nước được điều khiển bởi hệ thống tủ điện, có phần mềm được lập trình sẵn trên máy tính. Phần mềm sẽ lập trình hiệu ứng phun nước, ánh sáng đèn LED và âm nhạc cài đặt sẵn. Khi bấm khởi động, máy bơm sẽ hút nước từ bể chứa để cung cấp cho vòi phun. Phun nước với các hiệu ứng phù hợp. Nước phun ra vẫn trong phạm vi bể chứa. Lặp đi lặp lại như vậy cho đến khi bấm nút tắt máy bơm.

Vai trò quan trọng của bảng điều khiển đài phun nước

Miêu tả khá đơn giản nhưng cấu tạo của bảng điều khiển đòi hỏi phải là người có kỹ thuật, kinh nghiệm và am hiểu về nhạc nước mới có thể tạo ra được. Vì vậy bạn nên thuê đơn vị có kinh nghiệm làm nhạc nước nhiều năm và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Miêu tả khá đơn giản nhưng cấu tạo của bảng điều khiển

Kinh nghiệm thi công đài phun nước chú ý vấn đề dây điện 

Các thiết bị máy bơm nước, đèn LED âm nước đều cần có dòng điện để hoạt động. Tuy nhiên, vì liên quan với nước nên hãy chắc chắn đơn vị thi công bạn chọn đảm bảo an toàn về điện khi xây dựng.

Hãy yêu cầu công ty lựa chọn dây điện tốt, tránh rò rỉ điện, chống nước. Sau đó lắp đặt và giám sát an toàn, đảm bảo không hở điện, xảy ra các tình huống nguy hiểm.

Thi công đài phun nước chú ý vấn đề dây điện 

Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm thi công đài phun nước đáng tin cậy 

Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm thi công đài phun nước đáng tin cậy 

Một đơn vị thi công đài phun nước nhạc nước đáng tin cậy sẽ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn, giới thiệu, chọn mua thiết bị lắp đặt và cung cấp báo giá công khai, không phát sinh thêm chi phí khác sau khi đã thỏa thuận.

Phát An tự hào là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhạc nước, đài phun nước đa dạng mẫu mã, kiểu dáng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi hoạt động dựa trên tôn chỉ Khách hàng là thượng đế, đưa đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất với các ưu điểm:

  • Đội ngũ nhân viên tận tình: Nhân viên của công ty được trau dồi kinh nghiệm, bổ sung kỹ năng mới thường xuyên. Sẵn sàng đáp ứng các mẫu nhạc nước mới mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ tư vấn, nhân viên thiết kế bản vẽ, video 3D mô phỏng, nhân viên kho và nhân viên kỹ thuật lắp đặt.
  • Giá cả hợp lý: Thiết bị lắp đặt được sản xuất ở trong nước và nước ngoài. Tùy vào chi phí dự kiến và tính năng thiết bị mà khách hàng lựa chọn loại phù hợp. Chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho khách, như 1 lời tri ân vì bạn đã lựa chọn Phát An.
  • Dịch vụ làm nhạc nước trọn gói: Công ty nhận dịch vụ làm nhạc nước trọn gói từ khảo sát, thiết kế bản vẽ và thi công, bảo hành cho khách hàng. Với dịch vụ trọn gói, khách hàng được nhận bản thiết kế chi tiết miễn phí.

Lựa chọn đơn vị thi công đài phun nước đáng tin cậy 

Trên đây là kinh nghiệm thi công đài phun nước đẹp từ A đến Z mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Một công trình nhạc nước có cấu tạo hoàn chỉnh và thiết kế chỉn chu chắc chắn sẽ đem lại hiệu ứng mãn nhãn cho người xem. Để tư vấn dịch vụ đài phun nước đẹp chất lượng trọn gói uy tín, mời bạn liên hệ với Phát An ngay hôm nay.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

1 những suy nghĩ trên “Kinh nghiệm thi công đài phun nước đẹp chất lượng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!