Nhạc nước nghệ thuật bể tròn đẹp

Nhạc nước nghệ thuật bể tròn đẹp là mẫu nhạc nước thông dụng và chiếm đa số hiện nay sử dụng rất phổ biến trong trang trí kiến trúc, cảnh quan không gian, bởi tính ưu việt trong ứng dụng cũng như ý nghĩa về mặt phong thủy.

Nhạc nước nghệ thuật bể tròn hay còn gọi là nhạc nước nghệ thuật hồ tròn, là một trong những kiểu dáng nhạc nước cực kỳ phổ biến hiện nay. Nhạc nước bể tròn có thể thiết kế ở sân vườn, khuôn viên, công viên, sảnh khách sạn, nhà hàng, quán cafe. Hay những khu vực lớn tại quảng trường, vòng xuyến. Nhạc nước kiểu dáng bể tròn sẽ tạo được sự nổi bật, thu hút trong tổng thể kiến trúc của cảnh quan.

 

Ưu điểm nhạc nước nghệ thuật bể tròn đẹp

Về phong thủy nhạc nước: Bể chứa hình tròn có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, mang hàm ý đầy đủ viên mãn, sẽ đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ hay công việc làm ăn, sự nghiệp.

Về thiết kế nhạc nước: Có thể kết hợp được nhiều kiểu phun khác nhau theo dạng đối xứng. Góc view được phân bổ đều, không bị hạn chế như những dạng nhạc nước có góc cạnh… Phù hợp với rất nhiều vị trí không gian ở khu vực trung tâm như vòng xuyến giao lộ, trung tâm quảng trường, trung tâm khu đô thị…

Nhạc nước nghệ thuật bể tròn đẹp phù hợp với dự án công trình

Nhạc nước nghệ thuật bể tròn cho vòng xuyến

Việc xây dựng nhạc nước bể tròn tạo trang trí cảnh quan và giảm nhiệt ngày hè nóng bức cũng như hạn chế bụi trong không khí.

Nhạc nước nghệ thuật bể tròn cho quảng trường:Nhạc nước nghệ thuật bể tròn đẹp3

Nhạc nước lắp đặt tại quảng trường thường được thiết kế cùng các biểu tượng trang trí khác tạo nên một bức tranh nghệ thuật sinh động.

Nhạc nước nghệ thuật bể tròn cho công viên

Công viên là nơi diễn ra các hoạt động thể dục thể thao vui chơi giải trí phù hợp với xây dựng hệ thống nhạc nước

Bên cạnh nhạc nước kiểu dáng hình tròn, tại công viên cũng có thể thiết kế nhạc nước âm sàn. 

 

Nhạc nước nghệ thuật bể tròn đẹp8

Nhạc nước nghệ thuật bể tròn cho khu đô thị

Với các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, những nhạc nước bể nổi hình tròn xây dựng trong khuôn viên, trung tâm khu đô thị cực kỳ phù hợp và hữu ích.

 

Nhạc nước nghệ thuật bể tròn đẹp5

Đơn vị thiết kế và thi công nhạc nước bể tròn chuyên nghiệp.

Phát An chuyên thi công đài phun nước, nhạc nước chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Quý vị đang muốn tìm hiểu và thi công nhạc nước công trình của mình nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn nhạc nước nghệ thuật bể tròn đẹp phương án tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!