Đài phun nước âm sàn đẹp công trình

Đài phun nước âm sàn đẹp công trình, sân phun nước cho dự án công trình được sử dụng ngày càng phổ biến tại các khu đô thị, trung tâm thương mại, quảng trường thành phố…mang lại không gian nổi bật và ấn tượng cho khu vực đồng thời giúp mọi người có thêm nơi vui chơi giải trí

Đài phun nước âm sàn đẹp công trình kiến trúc cảnh quan là một trong số nhiều lựa chọn khác nhau khi thi công cảnh quan công trình. Thế nhưng mô hình này dễ dàng ghi điểm nhờ vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng. Lợi ích đài phun nước âm sàn cho công trình nhận được gì? Cách thiết kế xây dựng và lắp đặt ra sao?

Thiết kế đài phun nước âm sàn đẹp

dai-phun-nuoc-am-san-dep-cong-trinh6

Lựa chọn đài phun nước âm sàn đẹp công trình của bạn

Ngoài đài phun nước âm sàn, chủ nhà hàng có vô số lựa chọn khác nhau để trang trí cho công trình thêm ấn tượng. Ví dụ như đài phun nước mini từ gốm sứ, thủy tinh; hòn non bộ; hồ cá cảnh; tiểu cảnh vườn đứng… Mỗi loại sẽ mang một vẻ đẹp riêng phù hợp với đặc điểm của từng công trình.dai-phun-nuoc-am-san-dep-cong-trinh2

Việc lựa chọn đài phun nước nghệ thuật âm sàn trong trang trí cảnh quan của nhà hàng chỉ là một trong số nhiều phương pháp. Tương tự với các loại đài phun nước mini khác, sàn phun nước đem đến nhiều lợi ích khác nhau. Những lợi ích này thể hiện trên nhiều khía cạnh.

Trong đó, ưu điểm nổi bật nhất của đài phun nước âm sàn là khả năng tiết kiệm tối đa diện tích. Mô hình này phù hợp với cả những nhà hàng có diện tích khiêm tốn. Chủ công trình chỉ cần diện tích khoảng vài mét vuông là đã có thể sở hữu một khu vườn với đài phun nước độc đáo.

Bên cạnh đó đài phun nước âm sàn còn mang đến lợi ích về mặt không gian. Mô hình này giúp không gian được mở rộng, làm thoáng tầm nhìn. Lợi ích khác có thể kể đến như khả năng điều hòa không khí, giảm khói bụi, thư giãn tinh thần…

Ý tưởng cho đài phun nước âm sàn đẹp

Ý tưởng thiết kế đài phun nước âm sàn đẹp được tạo ra từ khả năng sáng tạo của mỗi người. Công trình có thể tạo nên vô vàn biến hóa khác nhau. Đặc điểm chung của các đài phun nước âm sàn là toàn bộ thiết bị sẽ được lắp đặt dưới lòng đất.dai-phun-nuoc-am-san-dep-cong-trinh5

Bên trên mặt đất sẽ là vòi phun nước hoặc các vật dụng mang tính hỗ trợ. Ví dụ như đá, sỏi, cây cảnh và nhiều vật khác được sử dụng để trang trí. Như vậy, chủ nhà hàng có thể thiết kế đài phun nước âm sàn truyền thống với chất liệu là đá. Mô hình đài phun nước lắp đặt dọc lối đi cũng mang vẻ đẹp độc đáo không kém.

Bên cạnh đó, chủ công trình cũng có thể lắp đặt đài phun nước âm sàn đẹp. Sau đó bên trên đặt đá, bình gốm, tượng đá để tạo thành đài phun nước. Điều này đã cho thấy khả năng biến hóa linh hoạt của loại đài phun nước độc đáo này.

Kết hợp với đó chủ công trình có thể lắp đặt thêm hệ thống ánh sáng là đèn led âm nước. Ánh sáng và nước kết hợp sẽ tạo nên những vũ điệu độc đáo trong màn đêm. Đặc biệt, chủ nhà hàng có thể thay đổi các loại vòi phun nước với tạo hình khác nhau để làm mới công trình.

Bố trí đài phun nước âm sàn đẹp theo phong thủy

Điều mà chủ nhà hàng quan tâm là phải bố trí đài phun nước âm sàn đẹp thế nào? vị trí của một đài phun nước đóng vai trò quan trọng trong phong thủy của công trình. Nếu được bố trí đúng chỗ thì đài phun nước có thể đem đến may mắn, nguồn năng lượng tốt và tài lộc.dai-phun-nuoc-am-san-dep-cong-trinh

Đây là những lợi ích mà một tiểu cảnh thuộc hành thủy sở hữu. Ngược lại, nếu bị bố trí sai chỗ, đài phun nước có thể là nơi sinh ra tà khí, âm khí. Vị trí phù hợp để lắp đặt đài phun nước thông thường là ở trước cửa chếch một chút về phía bên trái.

Tuy nhiên, đài phun nước âm sàn bố trí tại sân vườn thì cần chú ý đến các cảnh quan xung quanh. Chủ công trình nên đặt đài phun theo hướng đông hoặc hướng bắc. Đây là những hướng đại diện cho sức khỏe, sự nghiệp và tài lộc. Hướng Nam thuộc hành hỏa cần phải tránh vì tương khắc với Thủy  của đài phun nước.

Hệ thống đài phun nước âm sàn nghệ thuật

Sân phun nước là hệ thống phun nước âm sàn với vòi phun nước, đường ống, hệ thống bơm, đèn chiếu sáng âm dưới sàn, Hệ thống tủ điện (hệ thống ánh sáng, hệ thống âm thanh có thể bao gồm). Điểm độc đáo của sân phun nước so với hồ phun nước là sân phun nước không tốn không gian để xây dựng hồ nước. Với sân phun nước, bạn có thể đi lại trên đó bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào như hồ phun nước.

Hệ thống phun nước này đặc biệt phù hợp cho những địa điểm ít diện tích để xây dựng một đài phun nước rộng lớn, nó phù hợp cho các dự án công trình, quảng trường, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, quán cà phê trong thành phố, nhà hàng,  khu đô thị, công viên, khách sạn…

dai-phun-nuoc-am-san-dep-cong-trinh3

dai-phun-nuoc-am-san-dep-cong-trinh4

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn phương án tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!