Máy bơm làm đài phun nước

Công ty bán các loại máy bơm làm đài phun nước uy tín công suất 2HP, 3HP, 5HP, 6.5HP, 7HP, 10HP, 20HP (hay có thể gọi là ngựa, mã lực). Không chỉ dùng để lắp đặt cho đài phun nước mà còn có thể sử dụng để cung cấp nước trong tưới tiêu nông nghiệp, tưới cỏ, sân vườn, thác nước, bể tràn… Hay cấp nước cho tòa nhà cao tầng như trường học, khách sạn, bệnh viện, chung cư…

Là đối tác trực tiếp của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Ấn Độ, chúng tôi nhận đặt hàng với số lượng lớn, giá thành cực ưu đãi. Đặc biệt nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, lắp đặt máy bơm làm đài phun nước, chúng tôi sẽ nhận thi công và lắp đặt hoàn thiện trọn gói.

Lựa chọn máy bơm làm đài phun nước

Hệ thống máy bơm làm đài phun nước rất quan trọng trong cơ cấu danh mục thiết bị của đài phun nước, thiết bị có nhiệm vụ  cung cấp đủ lưu lượng nước đã được thiết kế cho đài phun hoạt động được như ý muốn. Nếu lựa chọn được loại máy bơm chìm đài phun nước phù hợp thì ta sẽ giúp cho đài phun được đẹp, hoạt động như mong muốn, và kéo dài tuổi thọ của toàn bộ công trình.

Lưu lượng nước và cột áp, áp lực tạo ra bởi máy bơm chìm đài phun phải đủ để tạo ra các kiểu phun đúng hình dáng và kiểu phun theo thiết kế.

Tiêu chuẩn của máy bơm làm đài phun nước

Máy bơm lắp đặt cho đài phun nước thường dùng loại máy bơm chìm, điều này giúp thuận tiện hơn trong việc lắp đặt và vận hành so với dòng bơm khô. Vì đặc tính lắp đặt chìm dưới nước nên máy bơm của chúng tôi đảm bảo được những yêu cầu sau đây:

  • may-bom-lam-dai-phun-nuocĐảm bảo kín nước, chống nước chống bụi theo tiêu chuẩn
  • Đảm bảo an toàn về điện khi sử dụng
  • Thân vỏ được làm bằng gang hay thép không gỉ chắc chắn
  • Thiết kế chắc chắn, chịu được áp lực nước lớn khi đặt chìm dưới độ sâu lớn
  • Có thể hoạt động tốt dưới môi trường nước từ nhiệt độ từ 4 đến 35 độ.

Những loại máy bơm làm đài phun nước chuyên dụng chất lượng

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều dòng máy bơm cho đài phun nước, thường là nhập khẩu từ các nước như Đức, Ý, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan… Tuy nhiên để sử dụng cho các công trình đài phun nước thì cần sử dụng những loại máy bơm chìm chuyên dụng.

Có hai loại máy bơm, loại có thể điều khiển và không điều khiển. Với loại máy bơm điều khiển, khách hàng có thể lựa chọn máy bơm chìm của Đức. Sản phẩm được tích hợp với bộ điều khiển DMX dùng trong nhạc nước, có thể điều khiển độ cao thấp của cột nước cũng như biến đổi kiểu dáng của tia nước. Với tính năng hiện đại như trên thì giá thành của dòng máy bơm này thường khá cao.

Với loại máy bơm không điều khiển, khách hàng vẫn có thể sử dụng trong lập trình nhạc nước mà giá thành lại thấp hơn. Chúng tôi lập trình hiệu ứng thông qua van điện từ và biến tần, máy bơm nước lúc này chỉ cần đảm bảo cung cấp đủ nước và liên tục cho hệ thống. Có thể lựa chọn dòng máy bơm chìm của Ấn Độ…

Công ty cung cấp máy bơm làm đài phun nước uy tín

Một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công đài phun nước uy tín và có thương hiệu trên thị trường hiện nay là Công ty chuyên cung cấp các loại máy bơm làm đài phun nước uy tín công suất 2HP, 3HP, 5HP, 6.5HP, 7HP, 10HP, 20HP (hay có thể gọi là ngựa, mã lực) và các dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt đài phun nước đến cung cấp thiết bị đài phun nước chính hãng.

Vì đài phun nước là công trình khá đặc thù, mỗi công trình sẽ yêu cầu loại máy bơm có công suất, chủng loại khác nhau. Chính vì thế dòng máy bơm làm đài phun nước chúng tôi có sẵn với số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như chủ động thi công những công trình đài phun nước nhạc nước

may-bom-lam-dai-phun-nuoc3

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn máy bơm đài phun nước tốt nhất

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!