Thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn – Dự án cải tạo khuôn viên

Thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn Dự án “Cải tạo, chỉnh trang khuôn viên nhằm tạo điểm nhấn cảnh quan cho diện mạo đô thị thành phố Lạng Sơn, tạo dựng không gian cảnh quan đặc trưng, cải thiện môi trường; là nơi phục vụ các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, vui chơi, giải trí … của người dân trên địa bàn cũng như du khách thập phương.

Dự án nhận được sự đồng thuận cao của Nhân dân trên địa bàn, nên đến thời điểm hiện tại cơ bản đã đảm bảo về mặt bằng, dự án Thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn, Đầu tư xây dựng thành phố, nhà thầu thi công phối hợp với các đơn vị liên quan tập trung thi công, triển khai thực hiện dự án theo đúng quy mô, thiết kế được phê duyệt, đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả.

Khuôn viên điểm nhấn thành phố Lạng Sơn, là công trình công viên cảnh quan gắn liền với không gian mặt nước, cây xanh, đặc biệt là gắn liền với lịch sử phát triển của tỉnh.

Theo dự thảo dự án, khuôn viên điểm nhấn được xây dựng bao gồm: hệ thống đường dạo, lối đi, một số công trình, ki ốt, nhà dân và cảnh quan… Trong đó, cải tạo, chỉnh trang đường dạo quanh hồ; xây dựng khu vực quảng trường trung tâm, khu vui chơi cho trẻ em và khu tập thể dục, thể thao ngoài trời cho Nhân dân; xây dựng hệ thống nhạc nước, hệ thống đèn chiếu sáng; bố trí bãi đỗ xe hợp lý …

Chi tiết hệ thống thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn

  • 12 giàn phun nhạc nước kết hợp ánh sáng nghệ thuật
  • Hệ thống vòi phun nghệ thuật, inox sus 304: cho phép bạn thực hiện điều chỉnh vòi khác nhau và chiều cao phun của vòi ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống bơm chìm chuyên dụng sàn phun nước ( Chứng chỉ xuất xưởng CO, CQ)
  • Đèn LED chuyên dụng âm nước, đổi màu tự động nhiều màu … ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống đường ống phụ kiện nhạc nước inox 304 ( Chứng chỉ Iso Chất lượng)
  • Hệ thống điều khiển tự động, phun nước thông minh…
  • Chế độ nhạc nước đạo diễn : xây dựng thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn chương trình phun theo điệu nhạc bài hát
  • Chế độ phun cố định : Hệ thống phun ở một kiểu mức độ nhất định tạo cảnh quan hàng ngày như 1 đài phun nước cố định bình thường nhằm tiết kiệm điện và tạo không khí trong lành khuôn viên hồ

Bản vẽ thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn

Chi tiết hệ thống thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn

Video thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn

Hình ảnh thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn

Hình ảnh thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn

Thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn

Thi công nhạc nước lạng sơn

Nhạc nước lạng sơn

Thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn

Đơn vị thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn

Phát An có xưởng tự sản xuất các thiết bị lắp đặt đài phun nước, nhạc nước và nhập khẩu thêm từ một số thương hiệu nổi tiếng thế giới khác.

Chưa kể, chúng tôi đơn vị thi công lắp đặt nhạc nước trọn gói, nhận sửa chữa nâng cấp, bảo trì thường xuyên các công trình nhạc nước cho khách hàng. Công ty còn trở thành nhà cung cấp thiết bị cho các đơn vị thi công đối tác khác trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật thi công lắp đặt nhạc nước có trình độ cao 

Phát An có đội ngũ nhân viên thiết kế là các kiến trúc sư tài giỏi, có con mắt nghệ thuật, đã nhiều năm thiết kế nhạc nước, đài phun nước theo yêu cầu của khách hàng. Kỹ năng làm video mô phỏng 3D chi tiết đến từng phần nhỏ, giúp bạn có cái nhìn tổng thể rõ nhất về dự án nhạc nước của mình.

Kỹ sư, thợ thi công đều là người lành nghề, có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình nhạc nước lớn nhỏ toàn quốc.

Quy trình thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn bài bản 

Trước khi đi vào xây dựng quy trình thiết kế và lắp đặt nhạc nước cụ thể, chúng tôi sẽ cần khách hàng cung cấp 1 số thông tin như mặt bằng, ý tưởng, chi phí dự kiến, thời gian hoàn thành, v.v. Càng cụ thể càng dễ thực hiện hơn.

Quy trình thiết kế: Khảo sát mặt bằng sau đó làm bản vẽ thiết kế nhạc nước, lên video mô phỏng 3D theo yêu cầu và báo giá chi tiết thiết bị lắp đặt và phí thuê nhân công. Khách hàng đồng ý thì sẽ ký hợp đồng với các điều khoản thỏa thuận giữa 2 bên, căn cứ trên Pháp luật nhà nước. Sau đó bắt đầu bước giai đoạn thi công và hoàn thành.

Quy trình thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn: Thi công hồ chứa, bể nước -> Lắp đặt hệ thống đường ống dẫn nước -> lắp đầu nối cho tủ điện bảng điều khiển -> Lắp máy bơm cho nhạc nước -> Lắp đầu phun với các hiệu ứng phun đa dạng -> Lắp đèn LED -> Căn chỉnh, kiểm tra lại công trình và thử nghiệm -> Bàn giao và thanh toán với khách hàng.

Là đơn vị thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn với chi phí vô cùng hợp lý 

Phát An cũng là đơn vị thi công lắp đặt nhạc nước có mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Chi phí được tính bao gồm thiết bị lắp đặt, nhân công. Với dịch vụ nhạc nước trọn gói, công ty miễn phí bản vẽ, phim 3D. Dựa trên chi phí mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ cân đối sao cho tính toán ra mức giá gần nhất với mức giá dự kiến.

Phát An tự hào là đơn vị thi công nhạc nước uy tín trên thị trường hiện nay, đã, đang và sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng toàn quốc. Nếu bạn có ý định xây dựng thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn cho dự án công trình, hay phụ trách trang trí khuôn viên công cộng nào đó, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lắp đặt đài phun nước đẹp nhất.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

1 những suy nghĩ trên “Thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn – Dự án cải tạo khuôn viên
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!