Kinh nghiệm chọn đèn âm nước chất lượng – linh kiện đèn LED

Đối với đèn âm nước đài phun nước, nhạc nước quan trọng nhất quyết định đến độ bền của hiệu xuất ánh sáng của đèn chính linh kiện trong đèn bao gồm:  LED chíp và nguồn. Điều này mang đến chất lượng hiệu quả của đèn LED trong quá trình sử dụng. Vậy để tìm hiểu vấn đề này như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu thực trạng chất lượng đèn LED âm nước tại Việt Nam như thế nào và kinh nghiệm chọn đèn âm nước chất lượng.

* Đèn âm nước tại Việt Nam

– Hiện nay trên thị trường tại Việt Nam, có rất nhiều loại đèn LED khác nhau, từ gia công đến các hãng sản xuất, với muôn trùng mẫu mã, ánh sáng bắt mắt. Đèn LED được bày bán khắp nơi với giá thành cực rẻ từ vài chục nghìn đến vài trăm ngàn. Tuy nhiên chất lượng thì không ai kiểm chứng, các loại đèn LED này chất lượng cực kỳ kém, phần đa là đèn LED có chíp LED đến từ Trung Quốc, không co nguồn gốc, không phải các thương hiệu trung ương trung quốc. Vì vậy đèn LED khi mua về sử dụng chỉ được một thời gian ngắn là cháy đèn, tiền mất tật mang.

– Nguồn chíp LED 90% là chíp LED của Trung Quốc độ bền không cao, hiệu xuất ánh sáng giảm nhanh chóng sau thời gian sử dụng.

– Nguồn cấp trong đèn không phải là các nguồn thương hiệu, nên sau vài tháng là sảy ra hiện tượng cháy đèn.

Kinh nghiệm chọn đèn âm nước chất lượng - linh kiện đèn LED

* Để đảm bảo chất lượng đèn LED vừa bền về hiệu xuất ánh sáng, vừa bền về nguồn, Đèn LED nên chọn LED chíp và nguồn cấp của các hãng có thương hiệu trên thế giới đã được người dùng tin tưởng sử dụng thông qua thực tế, bạn cần có kinh nghiệm chọn đèn âm nước chất lượng. 

Đèn LED chất lượng phải là các đèn LED có chíp LED  của các hãng nổi tiếng có thương hiệu trên thế giới như :

LED chíp CREE – Mỹ

LED chíp OSRAM – Đức

– LED chíp PHILIPS – Hà Lan

– LED chíp bridgelux – Mỹ

– LED chíp Epistar – Đài Loan

Ngoài ra cũng có thể sử dụng các Chíp LED của các hãng khác của các nước như : Hàn Quốc, Nhật Bản…

Nguồn cấp ( Driver) cho đèn các hãng như : Meanwell – OSRAM – PHILIPS….

Lựa chọn đèn âm nước

Kinh nghiệm chọn đèn âm nước chất lượng

– Lời khuyên kỹ thuật : bạn không nên chọn các loại đèn âm nước không có nguồn ngốc linh kiện rõ ràng, nên sử dụng các loại đèn LED có LED chíp và nguồn của các hãng nổi tiếng có thương hiệu trên thế giới để đảm bảo độ bền cũng như hiệu xuất ánh sáng trong quá trình sử dụng.

Mua đèn âm nước ở đâu đảm bảo?

Công ty tự động hóa Phát An với kinh nghiệm 10 năm chuyên thiết kế sản xuất lắp giáp các loại đèn âm nước, sử dụng hàng nghìn đèn âm nước công xuất khác nhau cho hàng trăm công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi chỉ sản xuất đèn âm nước với LED chíp của hãng OSRAM – Đức , bridgelux – Mỹ , luôn đảm bảo chất lượng công trình

Bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi trả bạn sự hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty tự động hóa Phát An, chuyên sản xuất thi công thiết bị vòi phun nước, đầu phun nước cho đài phun nước chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm chọn đèn âm nước chất lượng trên thị trường. 

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XDTM & DV PHÁT AN
Trụ sở chính: Phú cát – Quốc Oai – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu
Hotline: 039-713-5555

Leave a Reply

error: Content is protected !!