Lựa chọn đơn vị thiết kế đài phun nước uy tín

Lựa chọn đơn vị thiết kế đài phun nước uy tín chuyên nghiệp

Khi xã hội ngày càng phát triển và hiện đại thì nhu cầu sống của con người cũng ngày càng tăng. Trong khi đó thiết kế đài phun nước là một công trình nghệ thuật tiêu biểu được áp dụng rất nhiều hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể tạo ra một đài phun nước gây ấn tượng ?

Lựa chọn đơn vị thiết kế đài phun nước uy tín đó cũng chính là lý do vì sao mà thiết kế, thi công một đài phun nước được yêu thích và sử dụng tại rất nhiều nơi : từ công viên, khu vui chơi, quảng trường, trung tâm thương mại, cho đến nhà ở, biệt thự, quán cafe,…..

Mỗi một bối cảnh khác nhau thì nên chọn thiết kế những đài phun nước có phong cách, hình dạng khác nhau sao cho có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

lua-chon-don-vi-thiet-ke-dai-phun-nuoc-uy-tin

Lựa chọn đơn vị thiết kế đài phun nước uy tín

Tại sao nên thiết kế đài phun nước hợp phong thủy

Nhắc đến yếu tố “Thủy” trong Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì “Thủy” được coi là trung tâm của vũ trụ, là khởi nguồn chuyển động của sự sống, tài lộc, tiền bạc…. Nhờ có yếu tố thủy trong công trình đài phun nước mà mọi sự trong công ty, doanh nghiệp, gia đình, bản thân được hanh thông, thuận lợi hơn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế đài phun nước hợp phong thủy cho đại sảnh hay mặt tiền, khuân viên, sân vườn, công viên, khu vui chơi, quảng trường, trung tâm thương mại, cho đến nhà ở, biệt thự, quán cafe vừa đóng góp về mặt phong thủy còn đóng góp về mặt thẩm mỹ, giúp cho không gian hài hòa, ấn tượng hơn.

lua-chon-don-vi-thiet-ke-dai-phun-nuoc-uy-tin-02

Lựa chọn đơn vị thiết kế đài phun nước uy tín

Tại sao phải lựa chọn đơn vị thiết kế đài phun nước uy tín

Lựa chọn đơn vị thiết kế đài phun nước và thi công uy tín đều dựa trên cơ sở là những yêu cầu của quý khách hàng. Lựa chọn đơn vị thiết kế đài phun nước uy tín

Quy trình thiết kế đài phun nước nghệ thuật tại Phát An

Tư vấn nhu cầu thiết kế của khách hàng

Nhận thấy được nhu cầu về thiết kế các công trình đài phun nước nghệ thuật của khách hàng ngày một tăng lên, Phát An đã tập trung vào dịch vụ tư vấn cho khách hàng một cách khá cụ thể theo từng danh mục về những mẫu nào thì phù hợp với ngôi nhà bạn, hay demo nhạc nước tổ chức sự kiện, túp lều lý tưởng, cách thiết kế như thế nào để hợp lý với khu vực và vị trí nơi ở của bạn,…

Thiết kế bản vẽ sơ bộ

Bước tiếp theo trong quy trình đài thiết kế này đó chính là thiết kế bản vẽ sơ bộ cho một mẫu thiết kế đã chọn. Bản vẽ thiết kế đài phun nước nghệ thuật sơ bộ mang lại rất nhiều lợi ích. Đánh dấu những phần quan trọng trong hệ thống thi công, đảm bảo cho quá trình làm việc được diễn ra hiệu quả hơn và nhằm mục đích giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quát dễ hình dung trong việc thi công.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-nghe-thuat-dep-nhat-01

Dựng video mô phỏng các kiểu phun

Hoạt động dựng video mô phỏng quá trình làm nên nhạc nước nghệ thuật là một trong những bước làm nên công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Và việc mô phỏng nhạc nước bằng video này sẽ làm cho nhạc nước sinh động hơn bao giờ hết, đồng thời giúp khách hàng quan sát được nhiều góc độ khác nhau và có được những đánh giá khách quan nhất.

Dưới đây là một số hiệu ứng được sử dụng trong video mô phỏng nhạc nước:

  • Hiệu ứng các cột nước lớn phun vào nhau và phun vào chính giữa tạo cảm giác hình vòng cung tròn.
  • Hiệu ứng các cột nước nhỏ phun nối đuôi nhau từ ngoài vào trong điểm chính giữa hay bức tượng trung tâm.
  • Hiệu ứng các cột nước lớn phun từ trong ra ngoài như những cánh hoa đang thi nhau đua nở

thiet-ke-dai-phun-nuoc-nghe-thuat-dep-nhat-02

Lập bản vẽ chi tiết

Cuối cùng Phát An sẽ bắt đầu lập một bản vẽ chi tiết về hệ thống đài phun nước mà ban đầu. Điều này thực sự rất quan trọng, nếu với bản thiết kế sơ bộ giúp bạn có cái nhìn tổng quát thi đối với bản vẽ chi tiết giúp bạn cảm nhận sâu hơn về bố cục, màu sắc, độ phù hợp của thiết kế ở khu vực mà mình mong muốn.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-nghe-thuat-dep-nhat-03

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan về thiết kế đài phun nước nghệ thuật tại Phát An. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi có nhu cầu thi công đài phun nước này. Đừng quên theo dõi Phát An để cập nhật nhiều tin tức thú vị về các loại thiết kế đài phun nước nghệ thuật đẹp nhé.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

 < Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!