Đài phun nước cho nhà hàng

Đài phun nước cho nhà hàng ngày nay bạn có thể rất dễ bắt gặp có rất nhiều công trình nhà hàng, khách sạn có lắp đặt hệ thống đài phun nước nghệ thuật để làm mới không gian, tùy vào quy mô, không gian mà xây dựng các hệ thống đài phun nước với thiết kế, kích thước khác nhau.

Đài phun nước cho nhà hàng là các công trình kiến trúc hiện đại với các hiệu ứng phun nước ấn tượng, đẹp mắt với mục đích trang trí và làm nổi bật không gian của nhà hàng, khách sạn. Thông thường người ta thi công đài phun nước cho nhà hàng tại các vị trí dễ nhìn và trung tâm như sảnh, hội trường, cổng chính hay mặt tiền nhà hàng, với đa dạng các kiểu dáng và chủng loại, có thể là đài phun nước bằng đá với bể chứa hình tròn, hình thoi…, đài phun nước mini tiểu cảnh hay đài phun nước kết hợp hồ cá…

dai-phun-nuoc-cho-nha-hang

Đài phun nước cho nhà hàng không chỉ mang tính chất trang trí, làm nổi bật không gian mà còn mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, cầu tài lộc và may mắn cho việc làm ăn, buôn bán.

Những lợi ích khi thi công đài phun nước cho nhà hàng

Đối với các công trình mang tính chất cung cấp dịch vụ giải trí, ăn uống, nghỉ ngơi như khách sạn, nhà hàng, resort… việc tạo không gian và môi trường ấn tượng, gây sự hấp dẫn và lôi cuốn cho khách hàng là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thành công của việc kinh doanh. Vì vậy đối với rất nhiều chủ công trình cũng như kiến trúc sư, lựa chọn phù hợp và mang nhiều lợi ích nhất đó là lắp đặt hệ thống đài phun nước nghệ thuật cho công trình.

Nếu những đài phun nước ngoài trời mang lại hiệu quả thu hút sự chú ý và làm nổi bật vị trí, địa điểm của nhà hàng cực hiệu quả thì những mẫu đài phun nước trong nhà lại mang đến không gian hiện đại, ấn tượng và giúp những bữa tiệc trở nên đẳng cấp, sang trọng hơn đồng thời giúp cải thiện không khí môi trường nhờ sự chuyển động của nước.

Một lợi ích rất to lớn mà bất kỳ chủ nhà hàng nào cũng mong muốn đó là lắp đặt, thi công những đài phun nước phù hợp sẽ mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, thu hút may mắn, tiền tài và sự nghiệp cho gia chủ cũng như việc kinh doanh của nhà hàng.

Các mẫu đài phun nước cho nhà hàng được ưa chuộng

Tùy vào nhu cầu và không gian, mức độ đầu tư mà lựa chọn sử dụng các mẫu thiết kế đài phun nước cho nhà hàng khác nhau. Nếu nhà hàng có khuôn viên, sân vườn thì những đài phun nước sân vườn sẽ là lựa chọn rất hoàn hảo. Sử dụng các thiết bị vòi phun tạo hình tia nước, súng phun nước hay vòi phun sủi bọt khí, vòi phun hình nấm…sẽ tạo cho khuôn viên nhà hàng của bạn trở nên ấn tượng hơn mà rất gọn nhẹ, tiện lợi khi lắp đặt và sử dụng

dai-phun-nuoc-cho-nha-hang-01

dai-phun-nuoc-cho-nha-hang-02

dai-phun-nuoc-cho-nha-hang-04

Phun nước nghệ thuật trang trí cảnh quan3

Đơn vị thiết kế thi công đài phun nước cho nhà hàng

Hiện nay trong lĩnh vực thiết kế thi công đài phun nước tại Việt Nam có khá ít đơn vị hoạt động chuyên biệt và cung cấp dịch vụ hoàn thiện trọn gói, bởi đây vẫn là ngành nghề khá mới mẻ. Tại khu vực miền Bắc, công ty chúng tôi được biết đến như một trong những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt đài phun nước nghệ thuật. Chúng tôi nhận hoàn thiện trọn gói công trình với khả năng cung cấp vật tư thiết bị chính hãng với số lượng lớn, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Quý vị đang muốn tìm hiểu và thi công đài phun nước cho nhà hàng cho công trình của mình nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn đài phun nước cho nhà hàng nghệ thuật phương án tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!