Đài phun nước bể elip, oval, bầu dục

Đài phun nước bể elip là hệ thống phun nước nghệ thuật sử dụng bể chứa nước hình elip hay có thể gọi là oval, bầu dục. Thiết kế thi công đài phun nước bể elip về cơ bản cũng tương tự như đài phun nước hình tròn, chỉ khác về việc thiết kế các hiệu ứng phun nước.

Đài phun nước bể elip oval là một trong những mẫu đài phun nước nghệ thuật khá phổ biến và được sử dụng đa dạng trong các không gian khác nhau như ngoài trời, trong nhà, khu vực tư gia hay công cộng. Những mẫu đài phun nước này thường được sử dụng không chỉ cho mục đích trang trí không gian cảnh quan mà còn có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy, thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

dai-phun-nuoc-be-elip-oval

Không gian lắp đặt đài phun nước bể elip

Đài phun nước bể elip thường lắp đặt tại các vị trí có không gian thoáng, rộng; các tòa nhà hay công trình có mặt tiền dài.

Về vị trí: có thể lắp đặt trước cửa, sảnh các tòa nhà, công trình. Lắp đặt trong khuôn viên khách sạn, khu du lịch, quảng trường. Lắp đặt cho công viên, khu vui chơi

Về kiểu dáng: Thông thường với đài phun elip có thể chỉ thi công bể chứa và lắp đặt thiết bị đài phun nước bên trong, hoặc trang trí thêm các bức tượng, phù điêu trong bể để tạo thêm sự sinh động.

Thiết kế đài phun nước bể elip

Nếu như đài phun nước hình tròn chủ yếu thiết kế các hiệu ứng phun theo dạng đối xứng tỏa tròn, thì với bể phun nước dạng elip có thể thiết kế được đa dạng các hiệu ứng hơn cũng với dạng đối xứng qua tâm. Các hiệu ứng phun nước có thể áp dụng như cụm phun hình chuối kiểng, hình đuôi công, hình đài hoa, hình sin, hình vương miện… Công nghệ sử dụng có thể là phun cố định, đài phun nước lập trình hoặc phun theo nhạc.

Ứng dụng đài phun nước bể elip

Đài phun nước bể elip thường được sử dụng trong các không gian tương tự như với các mẫu hình tròn. Với không gian tư gia như biệt thự, nhà vườn…, bạn có thể lắp đặt những mẫu đài phun nước hình elip làm bể bơi ngoài trời, đài phun nước mini tiểu cảnh hay sân vườn. Các hình dáng tròn hay oval đều là những hình dáng cơ bản và thường dùng trong phong thủy bởi các hình dáng này theo quan niệm thường mang ý nghĩa tốt đẹp và may mắn hơn những kiểu dáng góc cạnh. Biểu thị cho sự trơn tru, mọi sự hanh thông và dễ dàng.

Với không gian công cộng, các đài phun nước nghệ thuật kiểu dáng elip thường được sử dụng với mô hình bể nhân tạo bằng xi măng, bê tông với hệ thống đài phun ở giữa hoặc có thể kết hợp với những bức tượng, điêu khắc. Các mẫu bể này thường được lắp đặt tại các khu vực trung tâm như quảng trường thành phố, công viên, ngã ba, ngã tư thành phố, khu đô thị…Kết hợp với các kiểu phun đẹp mắt cùng hiệu ứng ánh sáng mang lại hình ảnh vô cùng ấn tượng và cuốn hút người ngắm nhìn.

Đơn vị thi công lắp đặt đài phun nước bể elip uy tín

Tại thị trường Việt Nam, lĩnh vực thiết kế thi công đài phun nước lập trình còn khá mới mẻ chính vì thế chủ yếu các công trình đài phun nước vẫn là dạng đài phun nước thông thường, chủ yếu chỉ có sự kết hợp giữa hiệu ứng phun nước và hiệu ứng ánh sáng.

Lựa chọn đơn vị thi công đài phun nước lập trình uy tín quý khách hàng sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng cũng như kỹ thuật của chúng tôi đươc lập trình và thiết kế vô cùng hiện đại giúp các công trình đài phun nước nhạc nước thêm hấp dẫn và độc đáo. Bạn thử hình dung khi một bản nhạc được mở lên kết hợp với hiệu ứng đèn led, hiệu ứng của vòi phun sẽ tạo ra một khung cảnh nhạc nước hoành tráng. Thật tuyệt vời phải không nào?

Mẫu đài phun nước bể elip đẹp

dai-phun-nuoc-be-elip-oval3

dai-phun-nuoc-be-elip-oval4

dai-phun-nuoc-be-elip-oval6

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí đài phun nước bể elip, oval, bầu dục chất lượng cạnh tranh tốt nhất

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!