Hệ thống màn nước nghệ thuật

Hệ thống màn nước nghệ thuật hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màn nước nhưng hầu hết đều có một  điểm chung là chỉ rơi xuống tạo một màn nước đơn điệu mà không thể điều khiển từng giọt nước và tạo họa tiết. Áp dụng công nghệ điều khiển công nghệ cao trong lĩnh vực giải trí chúng tôi  đã nghiên cứu và chế tạo thành công màn nước rơi theo ý muốn.

Với hệ thống màn nước nghệ thuật này chúng ta có thể hiển thị bất cứ thông tin và hình ảnh lên nó tạo sự mới mẻ cho không gian sống và làm việc. Không ngừng ở đó,các bức màn nước này được đánh giá cao và phù hợp để sử dụng như một cách trang trí phong thủy trong nhà ở hay các doanh nghiệp. Chúng vừa sáng tạo vừa dung hòa cho không gian sống.

Không chỉ đơn thuần là một màn nước đơn điệu dùng như màn của máy trình chiếu mà màn nước của chúng tôi sẽ nhả nước theo hình ảnh được lập trình từ đơn giản đến phức tạp bằng thiết bị điều khiển an toàn (Tủ điều khiển)

Ngoài hình thức đẹp đạt độ thẩm mỹ cao, các thiết bị cấu thành sản phẩm như: vòi phun, thiết bị đóng gắt tự động các vòi nước, cùng với hệ thống đèn laze và đèn led, … cũng được lựa chọn kĩ lưỡng và nhập từ các hãng có uy tín nhằm đạt độ bền tối đa cho sản phẩm. Đồng thời các thiết bị này cũng chịu được sự oxi hóa cao, nước, nắng và sự thay đổi khí hậu khu vực nhiệt đới gió mùa như Việt Nam.

 

he-thong-man-nuoc-nghe-thuat

Cấu tạo hệ thống màn nước nghệ thuật

Hệ thống màn nước nghệ thuật bao gồm 3 hệ thống chính: Hệ thống tủ điện và phần mềm điều khiển, Hệ thống thiết bị phun nước và ánh sáng, hệ thống bể chứa nước

Hệ thống điều khiển màn nước nghệ thuật

Hệ thống này bao gồm: Tủ điều khiển và phần mềm điều khiển. Các thiết bị, phụ kiện được đấu nối trong tủ điện, làm nhiệm vụ điều khiển mọi hoạt động của màn nước.

Hệ thống điều khiển là bộ phận giúp cho hệ thống màn nước nghệ thuật được hoạt động một cách chuyên biệt, đồng bộ và nhịp nhàng, giúp các thiết bị hoạt động theo một chuẩn nhất định. Đồng thời giúp cho quá trình vận hành, điều khiển, kiểm soát của con người đối với thiết bị được thuận lợi, dễ dàng và an toàn.

Hệ thống điều khiển bao gồm 2 loại khác nhau với cách điều khiển thông qua các thiết bị khác nhau:

Điều khiển bằng máy tính: Phần mềm được tích hợp sẵn với các cấu trúc kiểu dáng cho trước giúp người điều khiển chỉ cần chọn lựa và tùy chỉnh theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng và gu thẩm mỹ

Điều khiển bằng USB hoặc thẻ nhớ: Hình ảnh được điều khiển để phát trên màn hình nước có thể được chiếu lên thông qua dung lượng, bộ nhớ của thiết bị kết nối như USB hoặc thẻ nhớ.

Gia công hệ thống màn nước nghệ thuật

Bộ phận này bao gồm các thành phần kiên cố để lắp ráp màn nước như: Thanh sắt ngang, thanh cuốn, hệ thống đài phun nước nghệ thuật, đèn chiếu laze, loa nhạc, máy bơm dùng cho đài phun nước,…

Tùy vào kích thước không gian, quy mô của công trình mà những thông số kỹ thuật như áp lực, lưu lượng, điện áp,… cũng được lựa chọn sao cho phù hợp với các nhu cầu sử dụng.

Bồn chứa nước tuần hoàn hệ thống màn nước nghệ thuật

Bồn chứa nước cung cấp một nguồn nước sạch đảm bảo thiết bị không bị tắc nghẽn và hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Chất liệu làm bồn chứa nước có thể là: Bê tông, bồn nhựa, hoặc Inox – những chất liệu thông dụng được dùng để làm bồn chứa nước.

Hệ thống màn nước nghệ thuật ấn tượng đẹp

Một hệ thống màn nước nghệ thuật khi đến tay khách hàng đều được chúng tôi vận hành kiểm tra nhằm đảm bảo tính an toàn và chất lượng sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng. Có hai loại màn nước cơ bản là: Màn nước thẳngmàn nước tròn. Tùy vào không gian thi công mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra ý tường, tham khảo khách hàng, đưa ra một phương án chính thức và tiến hành thi công.

Màn nước thẳng: Các vòi phun nước được bố trí nằm trên một đường thẳng,chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào mật độ bố trí vòi phun, mật độ trung bình có thể hiển thị chữ rõ nét là 1,5cm (khoảng cách giữa 2 vòi).

 

he-thong-man-nuoc-nghe-thuat1

 

Màn nước tròn: Thay vì các vòi nước được bố trí trên một đường thẳng, chúng ta có thể bố trí nó trên một vòng tròn tuỳ thuộc vào từng vị trí đặt màn nước để phù hợp với không gian trang trí. Với dạng màn nước tròn chúng ta có thể quan sát bất kỳ hướng, không bị giới hạn tầm nhìn.

 

man-nuoc-nghe-thuat-hien-dai2

Báo giá hệ thống màn nước nghệ thuật

Để tính toán và báo giá màn nước nghệ thuật một cách chi tiết nhất liên hệ để được tư vấn trao đổi, khảo sát và tiến hành tính toán khối lượng vật tư, chi phí nhân công, … Mỗi công trình sẽ có một mức chi phí đầu tư khác nhau. Do vậy, để nhận được báo giá chi tiết về công trình điểm nhấn đẹp lung linh

Tuy nhiên, xét về mặt tổng quan qua quá trình lắp đặt của chúng tôi thì  mức giá sàn sàn cho các công trình tại Việt Nam bao gồm thiết kế, thi công, lắp đặt hoàn thiện

Đặc biệt, công trình này có thể sử dụng như một màn hình nước trang trí, dùng để trình chiếu laser lên màn nước, sử dụng trong các sự kiện quan trọng như lễ kỷ niệm, khai trương, ra mắt… Điều này sẽ tạo ra những điểm nhấn vô cùng tuyệt vời.

Quy trình thi công hệ thống màn nước nghệ thuật

+ Khảo sát mặt bằng, vị trí lắp đặt

+ Thiết kế bản vẽ chi tiết, dựng mô phỏng 3D nếu khách hàng yêu cầu

+ Lắp ráp thiết bị tại xưởng bao gồm khung bồn chứa nước, hệ thống phun nước, tủ điều khiển

+ Vận chuyển thiết bị đến vị trí lắp đặt

+ Thi công, hoàn thiện lắp đặt màn nước nghệ thuật

+ Chạy thử thiết bị, chạy thử nước, đèn, âm thanh…

+ Bàn giao

Quy trình vận hành hệ thống màn nước nghệ thuật

Bước 1: Khởi động hệ thống (cấp nguồn, nối dây cần thiết…). Sau đó cài đặt đặt thời gian chạy (Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất – khi cần thay đổi thì mới thực hiện bước này).

Bước 2: Cài đặt chế độ (Mode):

– Chạy chế độ tự động (màn nước sẽ chạy cố định theo thời gian định sẵn tại B1)

– Chạy chế độ bằng tay: Vận hành hệ thống bằng công tắc điều khiển: Mở màn nước

– Mở đèn chiếu sáng

– Mở nhạc nền

Bước 3: Sau khi cài đặt chế độ chạy, ấn công tắc Run để hệ thống hoạt động

Cơ chế hoạt động của Màn nước nghệ thuật

+ Sau khi ấn công tắc Run, hệ thống sẽ khởi động tùy theo Mode mà khách hàng lựa chọn ở Bước 2.

Nếu chọn Mode điều khiển tự động, hệ thống sẽ tự động khởi động và hiển thị hình ảnh từ thẻ nhớ ra màn nước. Đồng thời hệ thống nhạc nền, đèn chiếu sáng sẽ tự động kích hoạt vào thời điểm đó. Sau đó hệ thống tự động tắt khi đến thời điểm mà khách hàng cài đặt ở Bước 1.

Với Mode điều khiển bằng tay, sau khi nhấn Run hệ thống sẽ khởi động và hoạt động cho đến khi nhấn nút Off.

+ Sử dụng Remote để điều chỉnh tốc độ đổi màu của hệ thống đèn chiếu sáng cho phù hợp.

+ Các hình ảnh sẽ rơi theo thứ tự tăng dần theo cách đặt tên file bằng số (hoặc theo thứ tự khi copy file lên thẻ nhớ). Sau khi hiển thị hết tất cả các hình ảnh có trong thẻ nhớ, hệ thống sẽ thực hiện đọc hình ảnh và hiển thị lại từ đầu.

+ Nếu muốn thay đổi tốc độ rơi chỉ cần sử dụng nút tăng/giảm tốc độ trên tủ điều khiển hoặc sử dụng Remote để điều chỉnh.

Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh các chính sách ưu đãi cho khách hàng, chúng tôi sẽ có riêng các chính sách cho các đối tác có nhu cầu hợp tác lâu dài với mục đích cùng nhau phát triển tạo lòng tin cho khách hàng và chỗ đứng vững chắc của công ty trên thị trường kinh doanh Màn nước nghệ thuật

Công ty lắp đặt màn nước nghệ thuật hiện đại uy tín

Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp, lắp đặt màn nước cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng khác sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh các chính sách ưu đãi cho khách hàng, chúng tôi sẽ có riêng các chính sách cho các đối tác có nhu cầu hợp tác lâu dài với mục đích cùng nhau phát triển tạo lòng tin cho khách hàng và chỗ đứng vững chắc của công ty trên thị trường kinh doanh. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí về màn nước chạy chữ nghệ thuật đẹp nhất 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!