Đài phun nước hình vuông

Đài phun nước hình vuông là hệ thống phun nước nghệ thuật sử dụng bể chứa nước hình vuông. Thiết kế thi công đài phun nước hình vuông, bể vuông, hồ phun nước hình vuông về cơ bản cũng tương tự như đài phun nước hình tròn, chỉ khác về việc thiết kế các hiệu ứng phun nước.

Đài phun nước hình vuông – Thiết kế thi công đài phun nước bể vuông

dai-phun-nuoc-hinh-vuongĐài phun nước hình vuông thường được sử dụng khá phổ biến trong các công trình đài phun nước cho công viên, quảng trường, khu tổ chức sự kiện, đền chùa…, là mẫu đài phun nước có bể chứa dạng hình vuông và đài phun ở giữa. Mẫu đài phun này thường mang tính chất nghiêm trang, lịch sự chính vì thế thường được sử dụng với ý nghĩa tâm linh, phong thủy.

Những mẫu đài phun nước hình vuông thường được sử dụng không chỉ cho mục đích trang trí không gian cảnh quan mà còn có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy, thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

dai-phun-nuoc-hinh-vuong2

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đài phun nước hình vuông

Đài phun nước hình vuông thường là các kiểu dáng đài phun nước bể nhân tạo, chính vì thế cấu tạo chính luôn bao gồm hệ thống bể chứa nước được xây bằng bê tông, gạch, đá…với hình vuông bao quanh bể, bên trong bể sẽ là hệ thống tượng hay các hình khối trang trí và hệ thống đài phun. Bao gồm hệ thống vòi phun nước, hệ thống bơm chìm, hệ thống đèn Led chìm và hệ thống tủ điện được đặt trên cạn và tại vị trí dễ dàng có thể sửa chữa, vận hành.

Hệ thống tủ điện điều khiển được lập trình sẵn các chương trình phun sẽ điều khiển cho hệ thống bơm chìm làm nhiệm vụ bơm và cấp nước cho các vòi phun, phun ra các kiểu dáng tùy theo từng loại vòi. Có một số kiểu thông dụng cho đài phun hình vuông như vòi phun kiểu sủi bọt khí, vòi phun tia nước, vòi phun cây thông…

Lợi ích của đài phun nước hình vuông

 Lợi ích về mặt phong thủy: Như chúng ta đã biết nước là một yếu tố tự nhiên có vai trò điều hòa nhiệt độ khá tốt, giúp môi trường xung quan trở nên mát mẻ vào mùa hè, ấm vào mùa đông, không những vậy dòng nước chảy còn tạo nên sự luân chuyển của năng lượng tạo nên luông sinh khí tốt cho không gian xung quanh.

Mọi người đều có một chút căng thẳng trong cuộc sống của mình và có thể sử dụng một đài phun nước; như một cách để giảm căng thẳng và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Với âm thanh nhẹ nhàng của dòng nước chảy, vòi phun nước của bạn sẽ mang lại sự yên bình và thanh thản

Lợi ích về mặt thẩm mĩ: Việc thiết kế đài phun nước trong gia đình hay nơi công cộng sẽ làm tăng vẽ đẹp của nơi đó. Đặc biệt ngày nay các kiến trúc sư đã khéo léo vận dụng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật để tạo ra rất nhiều mẫu đài phun nước đẹp hiện đại vì vậy càng làm tăng tính thẩm mĩ của nó hơn.

Lợi ích về mặt sức khỏe: Đài phun nước không đơn thuần chỉ có giá trị thẩm mĩ, mà nó là nơi vui chơi giải trí, nơi con người tìm đến thưởng ngoạn, thư giản sau những giây phút làm việc căng thẳng giúp quá trình tái tạo sức lao động nhanh hơn.

Đơn vị thiết kế và thi công đài phun nước hình vuông

Công ty chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các công trình đài phun nước nghệ thuật, lắp đặt các hệ thống đài phun nước tự động, phun nước theo nhạc, lắp đặt hệ thống đèn trang trí chớp nhảy theo nhạc phục vụ cho các quán bar, quán cafe, trung tâm hội nghị tiệc cưới, các khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng.với chất lượng đảm bảo, bảo hành dài hạn và giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các thiết bị dùng cho đài phun, ngoài ra còn tự sản xuất một số thiết bị chính vì thế luôn chủ động được vật tư, tiến độ cũng như đảm bảo giá thành luôn ổn định.

Mẫu đài phun nước hình vuông

dai-phun-nuoc-hinh-vuong3

dai-phun-nuoc-hinh-vuong4

dai-phun-nuoc-san-vuon-biet-thu-4

dai-phun-nuoc-am-san-dep-cong-trinh3

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí đài phun nước hình vuông chất lượng cạnh tranh tốt nhất

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!