Đài phun nước bể cạn

Đài phun nước bể cạn hay đài phun nước âm sàn, sàn phun nước, sân phun nước là công trình kiến trúc hiện đại và khá mới mẻ trong thời gian gần đây, bạn có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu như quảng trường thành phố, trung tâm khu đô thị, công viên… Không chỉ được ngắm nhìn mà còn được hòa mình vào vũ điệu của nước, chắc chắn những đài phun nước bể cạn này mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn hẳn những công trình cùng loại khác.

Lợi ích mà đài phun nước bể cạn mang lại

Các công trình đài phun nước thường mang đến rất nhiều lợi ích mà mắt thường không thể nhìn thấy. Không chỉ trang trí cảnh quan không gian, đem lại cho khu vực một điểm nhấn ấn tượng mà còn mang lại cho mọi người một nơi lý tưởng để giải trí, thư giãn và giao lưu.

Đặc biệt hơn là nhờ sự có mặt của đài phun nước nghệ thuật, trong quá trình phun nước đã giúp điều hòa không khí khu vực, đem đến một không gian mát mẻ và trong lành cho hệ sinh thái, nhất là với các sinh vật sinh sống dưới lòng sông hồ.

Một trong những lợi ích mà đài phun nước bể cạn mang lại mà tất cả những mẫu đài phun nước khác không có đó là sự tiện lợi và đa năng khi sử dụng, khi không phun nước thì đài phun âm sàn trở thành một mảnh sân bình thường, mọi người vẫn đi lại sinh hoạt thoải mái. Khi đài phun hoạt động thì lại trở thành một sân chơi, điểm đến thú vị cho mọi người giải trí, vui đùa cùng nước. Được hòa mình cùng dòng nước mát trong những ngày hè oi ả là điều tuyệt vời hơn cả!

Không gian đài phun nước bể cạn phù hợp

Thông thường, người ta thường lắp đặt đài phun nước bể cạn để tiết kiệm diện tích, tận dụng được khoảng không gian mặt sàn để đi lại. Những khu vực có diện tích hạn chế như khu đô thị, các trụ sở doanh nghiệp, tòa nhà cao tầng hay khách sạn thường lựa chọn đài phun nước âm sàn thay cho các đài phun nước bể nổi.

Tuy nhiên thời gian gần đây, những mẫu sàn phun nước nghệ thuật ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều hơn trong trang trí cảnh quan kiến trúc. Ngay cả những địa điểm như quảng trường, công viên cũng lựa chọn sàn phun nước để lắp đặt nhiều hơn. Với việc lập trình nhiều hiệu ứng phun nước đẹp mắt, kết hợp lập trình ánh sáng đem lại những màn trình diễn ấn tượng, sàn phun nước thật sự không thua kém những đài phun nước bể nổi truyền thống mà bạn thường gặp.

dai-phun-nuoc-be-can-01

Chọn mẫu đài phun nước bể cạn

Căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng, không gian và chi phí mà chúng tôi sẽ gợi ý những mẫu thiết kế đài phun nước bể cạn phù hợp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt có thể gửi cho chúng tôi những thông tin dưới đây:

  • Nhu cầu sử dụng đài phun nước bể cạn là gì? Nếu là để phục vụ du khách, phát triển du lịch thì nên lắp đặt sàn nhạc nước nghệ thuật. Nếu để trang trí cho cảnh quan khuôn viên công ty, sân vườn hay công trình công cộng thì có thể lựa chọn sàn phun nước mini đơn giản.
  • Không gian lắp đặt rộng hay hẹp? Vị trí là trung tâm công trình, mặt tiền hay lối đi lại? Nếu là trung tâm khu đô thị, công viên và không gian rộng thì có thể lắp đài phun nước âm sàn dạng tròn. Nếu lắp đặt tại vị trí trước sảnh tòa nhà, lối đi lại và không gian hẹp thì nên lắp đài phun nước âm sàn dạng hình chữ nhật.

dai-phun-nuoc-be-can-02

dai-phun-nuoc-be-can-03

dai-phun-nuoc-be-can-04

dai-phun-nuoc-be-can-05

Đơn vị thiết kế thi công đài phun nước bể cạn

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công đài phun nước, công ty tự hào đã đem đến cho cộng đồng rất nhiều các công trình đài phun nước bể cạn ấn tượng và tuyệt đẹp

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công đài phun nước, công ty tự hào đã đem đến cho cộng đồng rất nhiều các công trình đài phun nước âm sàn đẹp ấn tượng

Chúng tôi sẽ đưa tới khách hàng những sản phẩm đài phun nước âm sàn đẹp nghệ thuật chuyên nghiệp chất lượng nhất, cao cấp nhất và những dịch vụ tốt nhất nhằm tạo uy tín vững chắc cho mọi dự án công trình độc đáo

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!