Bảng giá thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật

Bảng giá thi công đài phun nước là báo giá cụ thể về trang thiết bị lắp đặt cho đài phun nước cùng chi phí về nhân công, thi công. Thông thường bảng giá này không có sẵn và không thể áp dụng một báo giá chung cho tất cả các dự án, công trình đài phun nước. Dựa vào các thông tin, yêu cầu, thực tế về quy mô, chủng loại, công nghệ lập trình mà chúng tôi sẽ đưa ra các bảng giá thi công đài phun nước khác nhau.

Cung cấp thông tin để lập bảng giá thi công đài phun nước

Để có thể lập được những bảng giá thi công đài phun nước chính xác, chi tiết, chúng tôi cần khách hàng cung cấp những thông tin dưới đây:

  • Mặt bằng, không gian, vị trí lắp đặt đài phun nước (trên cạn hay dưới sông hồ. Không gian thoáng hay hẹp, nền có chắc chắn không..)

Bảng giá thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật 1

  • Chủng loại đài phun nước (phao nổi, âm sàn, bể nổi, mini…)
  • Quy mô làm đài phun nước (lớn, nhỏ…)
  • Công nghệ làm đài phun (nhạc nước nghệ thuật, lập trình hay phun cơ)
  • Mục đích sử dụng (để trang trí, cải tạo nguồn nước hay đầu tư phát triển du lịch…)
  • Chi phí dự kiến đầu tư
  • Chủng loại thiết bị muốn sử dụng (Đức, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Anh, Việt Nam, TQ..)
  • Thời gian yêu cầu hoàn thành

Sau khi có được những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành lên bản vẽ chi tiết cùng bảng giá thi công đài phun nước cụ thể gửi khách hàng tham khảo. Dựa trên những trao đổi với khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những điều chỉnh và thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Bảng giá thi công đài phun nước bao gồm những gì?

Một bảng giá thi công đài phun nước sẽ bao gồm các phần sau:

Báo giá thiết bị đài phun nước: Bao gồm chi tiết giá thành của các loại thiết bị, vật tư sử dụng cho đài phun nước như: Vòi phun nước, Đèn Led âm nước, Máy bơm chìm nước, Tủ điện, Đường ống, Phụ kiện (phao nổi, van điện từ, biến tần…).

Đài phun nước càng lớn thì số lượng vật tư thiết bị sẽ sử dụng càng nhiều. Giá thành của các thiết bị sẽ phụ thuộc vào chủng loại, nguồn gốc, vật liệu. Những thiết bị nhập khẩu từ các hãng lớn sẽ có giá thành cao hơn thiết bị sản xuất trong nước.

Báo giá thi công, nhân công: Bao gồm trọn gói chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo hành. Thông thường chúng tôi sẽ dựa trên bản vẽ và báo giá để dự kiến thời gian thi công cũng như nhân công. Sau đó sẽ đưa ra từng gói nhân công phù hợp.

bang-gia-thi-cong-dai-phun-nuoc-nhac-nuoc4

bang-gia-thi-cong-dai-phun-nuoc-nhac-nuoc

bang-gia-thi-cong-dai-phun-nuoc-nhac-nuoc3

Bảng giá thi công đài phun nước với chi phí thấp nhất?

Bảng giá thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật chi phí thấp nhất tại sao không? Đó là điều hoàn toàn có thể, giờ đây không chỉ những công trình lớn, quy mô như quảng trường, công viên, hay khu đô thị mới có thể làm nhạc nước mà thậm chí quán café, nhà hàng, sân vườn biệt thự cũng có thể lắp đặt hệ thống nhạc nước lập trình điều khiển theo nhạc.

Sự chủ động về công nghệ lập trình điều khiển nhạc nước

Nếu ngày trước công nghệ và thiết bị làm nhạc nước nghệ thuật hoàn toàn phải phụ thuộc vào những hãng sản xuất lớn và nổi tiếng của nước ngoài, thì ngày nay qua quá trình nghiên cứu và làm trực tiếp tại các công trình, các kỹ sư Việt Nam đã nghiên cứu thành công phần mềm lập trình điều khiển nhạc nước rất hiện đại, thông minh với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các hãng lớn. Sử dụng công nghệ trong nước, thời gian nhanh hơn, chi phí thấp hơn bằng một phần ba thì tại sao quán café của bạn không lắp một dàn nhạc nước phục vụ khách hàng?

Sự chủ động về thiết bị đài phun nước nhạc nước

Đặc biệt hơn đó là sự chủ động về thiết bị đài phun nước. Nếu bạn không có tiềm lực về tài chính, chi phí dành cho công trình nhạc nước hạn chế thì tại sao không sử dụng những thiết bị đài phun nước do chúng tôi tự sản xuất và lắp ráp? Với chất liệu bền đẹp, kiểu phun tương đương mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều giúp cho giảm thiểu đáng kể chi phí vật tư, thiết bị. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dòng thiết bị giá rẻ đó là vòi phun nước nghệ thuật và đèn Led âm nước, tủ điện điều khiển, các hệ thống ống dẫn…

Đó là lí do tại sao chúng tôi có thể đảm bảo bạn hoàn toàn có thể lắp đặt, thiết kế nhạc nước nghệ thuật với chi phí rất thấp và tiết kiệm.

Thời gian nhận bảng giá thi công đài phun nước, nhạc nước

Thông thường sau một vài ngày là quý khách hàng có thể nhận được báo giá thi công nhạc nước đầy đủ. Tùy thuộc vào thời gian khảo sát mặt bằng, sự hợp tác của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra được bảng giá thi công đài phun nước, nhạc nước sớm hay muộn.

bao-gia-thiet-bi-nhac-nuoc-moi-nhat8

Bảng giá thi công đài phun nước, nhạc nước chi tiết chính xác

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế mà chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ lập dự toán và bảng giá thi công đài phun nước, nhạc nước chi tiết chính xác

Đến với công ty nhạc nước chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhạc nước uy tín và có thương hiệu tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thi công và báo giá thi công nhạc nước nghệ thuật, các công trình nhạc nước trên toàn quốc. Đặc biệt chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các thiết bị nhạc nước chính hãng vì thế có lợi thế rất lớn về giá thành và bảo hành bảo trì

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và bảng giá thi công nhạc nước nghệ thuật phương án tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!