Vòi phun nước laminar jet – Thiết bị vòi phun chính hãng

Vòi phun nước laminar jet - Thiết bị vòi phun chính hãng
Vòi phun nước laminar jet – Thiết bị vòi phun chính hãng

Vòi phun nước laminar jet – Thiết bị vòi phun chính hãng

Đơn vị cung cấp thiết bị vòi phun nước laminar jet chính hãng. Vòi phun nước laminar jet hiện nay khá phổ biến trong trang trí cảnh quan kiến trúc. Với hiệu ứng phun nước hình cầu vồng lạ mắt, ấn tượng, bạn có thể lắp đặt cho rất nhiều kiểu đài phun nước khác nhau.

Đầu phun nước laminar jet hay Súng phun nước Laminar Jet là những thiết bị phun nước tạo hình rất đặc biệt, có thể điều khiển và lập trình cùng hiệu ứng nhạc nước. Vòi phun tạo ra tia nước hình vòng cung, kiểu dáng parabol rất mượt mà, đẹp mắt và có chức năng cắt tia nước, tạo hiệu ứng tia nước xuất hiện và biến mất đột ngột rất độc đáo.

voi-phun-nuoc-laminar-jet-chinh-hang-01
Vòi phun nước laminar jet – Thiết bị vòi phun chính hãng

Thông số kỹ thuật: Vòi phun nước laminar jet

Với giá cả Vòi phun nước laminar jet luôn được đánh giá cạnh tranh chất lượng tốt từ khi công tới vận hành đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhưu cầu về thiết kế và thi công đài phun nước của quý khách. Với việc chọn dùng những vòi phun nước tốt kế hợp với đèn led dưới nước phù hợp thông qua kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang tới quý khách những đài phun nước đẹp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cảnh quan và Đài phun nước chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách những khuôn viên và đài phun nước đẹp nhất.

Ứng dụng cho vòi phun nước laminar jet

Thiết kế phun dạng mái vòm bằng việc kết hợp vòi phun nước laminar jet

Đây là kiểu thiết kế phun rất phổ biến và được ứng dụng nhiều nhất của vòi phun laminar jet. Nhờ hiệu ứng phun tạo tia nước hình cầu vồng, khi bạn lắp ghép nhiều vòi phun lại với nhau, điều chỉnh cho phun cùng cỡ thì sẽ có ngay một mái vòm bằng nước cực độc.

Kiểu phun này có thể được ứng dụng để lắp đặt tại những cây cầu, lối đi lại, trên hồ nước hay hồ bơi. Mọi người có thể đi dưới mái vòm nước đó, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

 

voi-phun-nuoc-laminar-jet-chinh-hang-02

Thiết kế phun dạng hình tròn cho các đài phun nước bể tròn

Vòi phun laminar jet thường được lắp đặt phun tại vòng ngoài cùng của các mẫu đài phun nước bể tròn. Với tia nước tròn phun chính xác vào một điểm, dàn phun laminar jet có thể tạo hiệu ứng tia nước chạy ra chạy vào rất đẹp mắt.

Thiết kế phun cho đài phun nước âm sàn

Một trong những ứng dụng được sử dụng khá nhiều nữa với vòi phun laminar jet đó là lắp đặt cho các đài phun nước âm sàn. Thường kết hợp theo dạng hình tròn, hay lắp đặt theo lối đi lại.

Thiết kế cho tiểu cảnh, sân vườn, hồ bơi với vòi phun nước laminar jet

Đặc điểm của vòi phun laminar jet đó là phun rất êm, ít gây tiếng ồn, chính vì thế được sử dụng khá nhiều trong trang trí sân vườn, tiểu cảnh, hồ bơi. Có thể chỉ cần một, hai bộ vòi phun là bạn đã có ngay đài phun nước mini hoàn hảo cho sân vườn gia đình.

Đơn vị cung cấp thiết bị vòi phun nước chính hãng

Cung cấp thiết bị vòi phun nước, nghệ thuật, vòi phun tạo hình nghệ thuật, Vòi phun nước laminar jet, vòi phun tia, vòi phun hình cây thông, vòi phun quay, vòi phun hình hoa nước 6 cánh, vòi phun 1D, 2D, Vòi phun cụm thẳng Sphere Nozzles, Vòi phun Inox đơn thẳng, vòi phun Inox tia thẳng, vòi phun bồ công anh, Vòi phun múa tia nước quay tròn, Vòi phun múa quay tròn tự động, vòi phun hình chuông, Vòi phun hình nấm, Vòi phun hình đài nước, hình pháo hoa tưới nước, đài phun nước tiểu cảnh sân vườn, phun nước theo nhạc, phun nước nghệ thuật 。

 

voi-phun-nuoc-laminar-jet-chinh-hang1

 

Vòi phun hình bông hoa, Flower-shaped nozzle, Cascade Nozzles, Vòi phun hình nấm, Mushroom nozzle, Vòi phun hình pháo hoa (Cluster Nozzles), Vòi phun hút không khí, Aerated nozzle, Vòi phun Inox tia thẳng, Comet Nozzles, Vòi phun Morning glory nozzle, Vòi phun múa tia nước quay, fingle jet dancing, Vòi phun quả cầu pha lê bán nguyệt, Dandelion Nozzle, Vòi phun Jumping Jet

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cảnh quan và đài phun nước. Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách những khuôn viên và đài phun nước đẹp nhất.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

< Bài viết liên quan >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!