Thiết kế nhạc nước trên hồ đẹp hiện nay

Nhạc nước Phát An nhà thiết kế chuyên nghiệp thiết kế nhạc nước trên hồ, nhạc nước phao nổi, chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình nhạc nước trên hồ, nhạc nước phao nổi tại Việt Nam.

Nhạc nước phao nổi

1. Định nghĩa

Là hệ thống phun nước được lắp đặt chuyên dụng dành riêng cho các hệ thống cảng biển, sông hồ, khu vực hồ nước có diện tích lớn, ….Bao gồm nhiều thiết bị chuyên dụng kết hợp phần mềm điều khiển tạo nên một công trình nghệ thuật có sức hút lớn với cộng đồng, tô điểm cho khu vực.

2. Ý nghĩa

Nhạc nước trên hồ không phải là điều xa lạ đối với nước ngoài, nó nổi tiếng là đem lại cảm giác vui tươi, mới lạ cho chính người dân địa phương cũng như du khách ghé thăm và chiêm ngưỡng nó. nhạc nước trên hồ không chỉ đem đến vẻ đẹp, nét độc đáo mà còn mang lại nét nổi bật cho cả một khu vực, diện tích lớn. Đối với khách hàng hay chủ đầu tư, nhạc nước trên hồ đem đến lợi ích không nhỏ. So với việc chọn một địa điểm bất kỳ để thi công, lắp đặt đài phun nước phao nổi giúp tiết kiệm một khoản chi phí.

  • Không chỉ tô điểm không gian mà còn góp phần thu hút sự hấp dẫn mọi người, khách du lịch đến chiêm ngưỡng, vui chơi, giải trí và khám phá đài phun nước phao nổi.
  • Nhạc nước trên hồ đem lại những ý nghĩa như: làm hạn chế tiếng ồn do mọi người xung quanh gây ra, tác động tích cực đến môi trường sống, giúp cho người xem bớt căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài làm việc.

Thiết kế nhạc nước trên hồ đẹp hiện nay

3. Cấu tạo nhạc nước trên hồ:

Thiết kế nhạc nước trên hồ được có cấu tạo tương đồng như các loại đài phun khác. Bao gồm: máy bơm nước, hệ thống vòi phun, tủ điện điều khiển, đèn Led chiếu sáng, hệ thống ống dẫn …

  • Hệ thống phao nổi:  được chọn chất liệu nhựa chuyên dụng hoặc Inox với mục đích nâng đỡ toàn bộ thiết bị của đài phun nước. Ưu điểm: nhựa nhẹ, giá cả thấp
  • Đường ống dẫn nước: inox. Ưu điểm: độ bền cao, không chịu tác động từ môi trường, dễ uốn để thay đổi linh hoạt trong các bản thiết kế
  • Máy bơm chìm: có hai loại trục ngang và trục đứng.
  • Vòi phun nước: vòi phun tạo hình múa mẫu 360 độ, vòi phun hình cầu.

Tuy nhiên, hệ thống phao nổi là bộ phận rất quan trọng mà nó giúp đài phun có thể nổi được. Điều tất yếu mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra ở tất cả mọi nơi có đài phun nước phao nổi là sự kết hợp của những màn múa nước cùng hình ảnh lung linh, đặc sắc, tráng lệ của hiệu ứng ánh sáng cùng các tia nước.

Hình ảnh thiết kế nhạc nước trên hồ đẹp hiện nay

Hình ảnh thiết kế nhạc nước trên hồ đẹp hiện nay

Nhạc nước PHÁT AN chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng. Khi có vấn đề hay có mong muốn lắp đặt và tthiết kế nhạc nước trên hồ đẹp và sang trọng thì hãy liên hệ với Công ty PHÁT AN để được tư vấn tốt nhất nhé.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

Website: https://daiphunnuoc.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!