Thiết kế mô phỏng 3d nhạc nước trên hồ

Thiết kế mô phỏng 3d nhạc nước trên hồ theo yêu cầu của khách hàng, sau khi đã thống nhất phần bản vẽ 2D để khách hàng có thể hình dung rõ ràng bằng trực quan các kiểu phun, hiệu ứng của phun nước nghệ thuật

Một video thiết kế mô phỏng nhạc nước hoàn chỉnh sẽ là kịch bản phun trong thời gian một bản nhạc, bài hát. Với đầy đủ hiệu ứng và được mô phỏng dựa trên phối cảnh thực tế. Đem đến cái nhìn chân thực và khách quan nhất cho khách hàng.

Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế mô phỏng nhạc nước, làm video nhạc nước 3D với chi phí thấp nhất. Dựng phim nhạc nước 3D với đầy đủ hiệu ứng chân thực, mô phỏng hiệu ứng phun nước ngày và đêm. Kết hợp ánh sáng và âm thanh.

Thiết kế mô phỏng 3d nhạc nước trên hồ không chỉ giúp trang trí cảnh quan không gian giúp tạo điểm nhấn cho không gian ấn tượng, thiết kế và xây dựng cảnh quan càng ngày càng được coi trọng với nhiều không gian phun nước nghệ thuật đẹp. Lợi ích khi phun nước tạo hình nghệ thuật trên hồ chính là tính thẩm mỹ.

Tư vấn thiết kế mô phỏng 3d nhạc nước trên hồ

Khi quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế mô phỏng 3d phun nước trên hồ. Chúng tôi cần cung cấp các thông tin cần thiết để có thể tư vấn chính xác, thiết kế nhạc nước và báo giá chi tiết nhất. Hoặc thậm chí quý khách chỉ cần nêu ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước phù hợp tiêu chí nhất.

Thiết kế mô phỏng 3d nhạc nước trên hồ2

  1. Mẫu bản vẽ thiết kế phun nước, bản vẽ mặt bằng (nếu có)
  2. Vị trí lắp đặt phun nước nhạc nước, kiểu dáng nhạc nước mong muốn.
  3. Những hiệu ứng phun nước mong muốn
  4. Chủng loại thiết bị phun nước muốn lắp đặt
  5. Chi phí đầu tư dự kiến
  6. Thời gian yêu cầu hoàn thành dự án

Quy trình thiết kế mô phỏng 3d nhạc nước trên hồ

Thiết kế mô phỏng 3d nhạc nước là sự kết hợp hài hòa giữa múa nước, âm nhạc và ánh sáng đèn Led. Nhạc nước thường có thiết kế rất phức tạp, quy mô hoành tráng và sử dụng những công nghệ lập trình, công nghệ điều khiển tự động hóa hiện đại. Chính vì thế việc thiết kế nên một hệ thống nhạc nước không chỉ đảm bảo ấn tượng, thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo những yêu cầu về chi phí đầu tư là việc không hề đơn giản.

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng và thiết kế bản vẽ 2D chi tiết. Nếu chủ đầu tư đã có bản vẽ thiết kế sẵn, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn điều chỉnh, bổ sung trên bản vẽ để phù hợp với thực tế và chi phí đầu tư. Đồng thời lập báo giá chi tiết để gửi khách hàng phê duyệt.

Khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế và báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành dựng phim 3d nhạc nước với đầy đủ các hiệu ứng dựa trên phối cảnh thực tế. Đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng hình dung được kiểu dáng, hoạt động của hệ thống nhạc nước.

Với kinh nghiệm lâu năm đã được chứng minh qua nhiều dự án nhạc nước lớn và nhỏ, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những công trình ấn tượng nhất mà chi phí lại tiết kiệm nhất.

Đơn vị thiết kế mô phỏng 3d nhạc nước chuyên nghiệp

Thiết kế mô phỏng 3d nhạc nước trên hồ 5Thiết kế mô phỏng 3d nhạc nước là một trong những công trình thiết kế cầu kỳ, phức tạp và đòi hỏi các yêu cầu về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ rất cao.

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công các công trình đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật trên toàn quốc, tự tin khẳng định sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Qua đó cũng giúp chúng tôi chủ động trong việc bảo hành bảo dưỡng các sản phẩm của mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế mô phỏng 3d nhạc nước thường được sử dụng tại các khu vực trung tâm và vị trí trung tâm như quảng trường, trung tâm thành phố, các cây cầu lớn, địa danh nổi tiếng, chung cư…

Chúng tôi sẽ đưa tới khách hàng những sản phẩm nhạc nước nghệ thuật chuyên nghiệp chất lượng nhất, cao cấp nhất và những dịch vụ tốt nhất nhằm tạo uy tín vững chắc cho mọi dự án công trình độc đáo

Mẫu thiết kế mô phỏng 3d nhạc nước trên hồ

Mỗi không gian, vị trí, địa điểm lại có những đặc điểm riêng và phù hợp với những mô hình thiết kế nhạc nước nghệ thuật cho dự án. Để giúp quý khách hàng có thể đưa ra những ý tưởng về kiểu dáng đài phun nghệ thuật, những hiệu ứng phun nước mong muốn,

Mẫu mô phỏng 3d phun nước trên hồ nghệ thuật cho dự án cảnh quan rất hiện đại và cực đẹp. Quý khách hãy lựa chọn những mẫu ưng ý nhất và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply

error: Content is protected !!