Thiết kế hệ thống nhạc nước

Với ưu điểm vượt trội của thiết kế hệ thống nhạc nước đẹp tô điểm không gian. Chúng hầu hết được sử dụng trong cho các dự án quảng trường, sảnh khách sạn, khuôn viên cảnh quan, trụ sở làm việc và sự kiện ngoài trời …

Công ty thiết kế hệ thống nhạc nước , thiết kế bản vẽ nhạc nước autocad chi tiết, mô phỏng mẫu mã hệ thống nhạc nước video 3D, phối cảnh hệ thống nhạc nước 3D trực quan. Thiết kế hệ thống nhạc nước nổi trên hồ, nhạc nước âm sàn nghệ thuật, nhạc nước bể tròn, nhạc nước chữ nhật, nhạc nước cảnh quan…

Hệ thống nhạc nước mang lợi ích gì?

Thiết kế hệ thống nhạc nước là một công trình sở hữu tính thẩm mỹ cao với nét đẹp huyền bí xen lẫn hiện đại, độc đáo, tinh tế mang tính thẩm mỹ cao và ấn tượng sâu sắc đẹp tạo sự khác biệt và ấn tượng cho mọi người xem chiêm ngưỡng.

Những tia nước lúc thì bắn lên cao khi thì hạ xuống nhịp nhàng cùng ánh sáng lung linh rực rỡ, trông như một bức tranh sơn thủy với cảnh quan hiện lên vô cùng rõ nét.

Hòa quyện tô điểm vào nhau tạo lên một không gian lung linh khó diễn tả. Với mùa hè oi bức, hệ thống nhạc nước không chỉ xua đi ánh nắng nóng gay gắt mà nó còn biết thoa dịu lòng con người, khiến cho cho tâm hồn tĩnh lại cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Hệ thống nhạc nước sở hữu phong cách khác nhau, thích hợp mọi dự án công trình. Không những như thế, nó còn thể hiện sự lôi cuốn và đẳng cấp riêng biệt cho dự án.

Thiết kế hệ thống nhạc nước cần tìm hiểu gì?

thiet-ke-he-thong-nhac-nuoc

Dự án công trình nhạc nước nghệ thuật với các tia nước được điều khiển phun theo điệu nhạc nhịp nhàng, hài hòa kết hợp ánh sáng đổi màu lung linh. Những tia nước mang vô cùng đẹp mắt phun khác nhau được lập trình tạo ra các hiệu ứng vô cùng đẹp trong mắt người xem.

Điều khiển hiệu ứng tia nước bắn đuổi nhau, đan xen nhau như sóng biển kết hợp hiệu ứng vòi phun xòe ra chụm vào tựa như bông hoa xòe cụp. Hiệu ứng tựa như đôi cánh chim đang vẫy, hay các hiệu ứng phun sương, phun lửa, hiệu ứng phun cột nước nhiều tầng… gây ấn tượng mạnh.

Thiết bị hệ thống nhạc nước

Thiết bị nhạc nước nghệ thuật sở hữu cấu tạo tương tự như các hệ thống đài phun nước thông thường khác, không chỉ khác biệt về phần khoa học lập trình và bổ sung những bộ thiết vị bo mạch điều khiển. Một dự án công trình nhạc nước sẽ bao gồm những hệ thống thiết bị:

Hệ thống vòi phun nhạc nước:

thiet-bi-dai-phun-nuoc-cho-moi-cong-trinh

Những loại vòi phun nước tiêu biểu cho hệ thống nhạc nước là những dòng vòi phun nước cố định hay quay tự động được lắp thêm van điện từ để điều khiển. Như các vòi phun tia nước đơn, vòi phun sủi bọt khí, vòi phun hình hoa huệ, quay tròn tự động…

Hiện đại với loại vòi phun điều khiển kỹ thuật số như vòi phun múa 1D, 2D bàn tay, 3D biến hình; vòi phun hình cánh chim, súng phun nước Jumping jet, phun nước cánh hoa…

Hệ thống đèn Led âm nước:

Khác với những công trình đài phun nước bình thường, hệ thống nhạc nước cần tiêu dùng cái đèn Led âm nước DMX, điều khiển màu theo nhạc, điều khiển bằng truyền thông.

may-bom-cho-dai-phun-nuoc1Hệ thống máy bơm chìm nước:

Để dùng cho hệ thống nhạc nước, buộc phải lắp đặt hệ thống máy bơm thả chìm chuyên dụng ấn độ. Có thể là loại trục ngang hoặc trục đứng chuyên dụng.

Hệ thống tủ điện điều khiển nhạc nước:

Tủ điều khiển nhạc nước chính là hệ thống được lắp đặt toàn bộ các thứ điều khiển bên trong. Được kết nối sở hữu phần mềm trên máy tính và tất cả hoạt động của nhạc nước sẽ được điều khiển chuẩn y phần mềm máy tính.

Thiết bị trong tủ điện sẽ lắp đặt những vật dụng như bo mạch điều khiển phun nước theo nhạc, bo mạch điều khiển màu đèn, bộ chống rò dòng, chống đảo pha mất pha, quá tải…

Hệ thống đường ống giàn inox 304

Ống dẫn nước chính là bộ giàn phun nước, giá đỡ cho tất cả đài phun. Với nhiệm vụ đưa nước từ máy bơm đến các vòi phun nước, và khiến cho giá đỡ để hàn gắn vòi phun và đèn Led. Ống dẫn sẽ được uốn theo mẫu mã của đài phun, sử dụng hệ thống ống inox 304 mãi bền theo thời gian thay vì dung ống nhựa.

Phần mềm điều khiển hệ thống nhạc nước

Khác sở hữu những hệ thống đài phun nước đơn thuần thì tất cả được điều khiển bằng tay, bằng những át được gắn trực tiếp trên tủ điện điều khiển. Thì hệ thống nhạc nước phải được lập trình bằng phần mềm chuyên dụng vào hệ thống.

Cung cấp bộ điều khiển nhạc nước

Phần mềm nhạc nước này sẽ lập trình đẩy các chương trình kịch bản phun vào hệ thống, bao gồm hiệu ứng phun nước, hiệu ứng đèn đổi màu theo nhạc.

Đơn vị sẽ lập trình các chương trình  sẵn từ 15 tới 25 kịch bản phun trên nền các bản nhạc theo đề nghị của chủ đầu tư. Khi vận hành không bắt buộc mở máy tính mà có thể điều khiển hệ thống qua điện thoại , mở phần mềm và tậu những kịch bản mang sẵn là hệ thống nhạc nước sẽ hoạt động theo yêu cầu

Để thuận tiện trong quá trình vận hành cài đặt lập trình phun nước theo giờ cố định hay đặt tự đông phun nước theo yêu cầu. Khi đó tới khung giờ được cài đặt thì nhạc nước sẽ tự động vận hành 365 ngày một cách tự động .

Hệ thống âm thanh nhạc nước

Đối sở hữu những công trình dự án công trình nhạc nước ấn tượng đẹp ấn tượng hoành tráng sẽ không thể thiếu được hệ thống âm thanh nhạc nước.

Thiết bị bộ âm ly. Thiết bị bộ trộn âm thanh. Thiết bị bàn mix. Thiết bị loa nhạc nước. máy tính điều khiển…

Các bước thiết kế hệ thống nhạc nước

Nhận thông tin làm hệ thống nhạc nước từ khách hàng

Thiết kế nhạc nước nghệ thuật được chi tiết và chính xác, khách hàng cung cấp chi tiết, cụ thể. Như dự kiến giá tiền đầu tư, chủng loại hệ thống mong muốn, mẫu phun nước mong muốn… Hay tiến độ nên hoàn thành, bản vẽ thi công hệ thống nhạc nước, bản vẽ bố trí mặt bằng nếu có…

Khảo sát mặt bằng hệ thống nhạc nước

Tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ đến trực tiếp vị trí lắp đặt hệ thống nhạc nước để khảo sát thực tế. Các công việc khảo sát, kiểm tra vị trí nguồn cấp điện, cấp nước và đo đạc diện tích lắp đặt, điều kiện khách quan khác có thể tác động đến việc thi công lắp đặt, vận hành nhạc nước thuận tiện nhất.

Bản vẽ mô hình kiểu dáng nhạc nước

Nắm yêu cầu của chủ đầu tư và khảo sát mặt bằng thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ hệ thống nhạc nước như là bản vẽ chi tiết autocad. Thiết kế mô phỏng phối cảnh 3D nhạc nước sở hữu gần như các hiệu ứng đẹp nhất.

Nếu chủ đầu tư đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ với thể tham mưu bổ sung, điều chỉnh sao cho hợp lý nhất

Để nhìn trực quan cho chủ đầu tư hình dung mô hình, chúng tôi sẽ tương trợ dựng phim nhạc nước mô phỏng video, mô phỏng toàn bộ kịch bản phun nước, những hiệu ứng phun nước thực tế theo công trình dự án mà chủ đầu tư đã cung cấp

Dự toán thi công hệ thống nhạc nước

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế chi tiết, chúng tôi sẽ lên dự toán báo giá thi công nhạc nước chi tiết. Gồm báo giá sản xuất hệ thống lắp đặt thiết bị, báo giá vận chuyển và báo giá nhân công.

Dự toán báo giá chi tiết thi công nhạc nước còn phụ thuộc vào chủng các thiết bị vật tư mà quý khách lựa chọn theo mô hình thiết kế sử dụng cho công trình của mình. Với các dòng thiết bị nhập khẩu chính hãng, sử dụng nhiều hiệu ứng phun nước đẹp thì chi phí giá sẽ cao hơn

ban-ve-du-toan-dai-phun-nuoc-655

Dự án công trình thiết kế hệ thống nhạc nước đẹp

Thiết kế hệ thống nhạc nước 1

thiet-ke-nhac-nuoc-nghe-thuat-606

thiet-ke-he-thong-nhac-nuoc-dep1

thiet-ke-he-thong-nhac-nuoc-dep2

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn phương án tư vấn hệ thống làm nhạc nước nghệ thuật tốt nhất 

Leave a Reply

error: Content is protected !!