Mẫu đèn LED chìm nước cho đài phun nước

Mẫu đèn LED chìm nước cho đài phun nước

Đèn âm nước chuyên dụng LED UNDERWATER LIGHT là một loại thiết bị không thể thiếu trong hệ thống đài phun nước, nhạc nước. Với ánh sáng huyền diệu lung linh nạo nên những bức tranh sinh động mang tính thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu để sản xuất ra những chiếc đèn âm nước chuyên dụng chất lượng, thì chúng ta cần tìm hiểu về cấu tạo đèn LED âm nước chuyên dụng  cần có và đảm bảo các bộ phận và yêu cầu kỹ thuật sau đây:  

Cấu tạo đèn LED âm nước chuyên dụng

Cấu tạo đèn LED âm nước chuyên dụng  gồm những bộ phận nào và những yêu cầu gì

– Vỏ đèn ( để chứa các thiết bị linh kiện của đèn và bảo vệ đèn)

– Chíp LED phát sáng cho đèn khi điện năng chuyển thành quang năng)

– Nguồn cấp ( Driver)

– Cốc chiếu ( đảm bảo độ rọi ánh sáng theo nước)

– Keo chống nước

– Dây và rắc kết nối chống nước ( nhằm liên kết các đèn được nhanh chống và chống được nước xâm nhập)

Yêu cầu kỹ thuật đối với cấu tạo đèn âm nước chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước

Cấu tạo đèn LED âm nước chuyên dụng

– Vỏ đèn đảm bảo độ bền chống han gỉ, chịu được áp lực nước rơi.

– Chíp LED phải là các thương hiệu nổi tiếng

– Nguồn ( Driver) chính hãng.

– Cốc chiếu đảm bảo, để chiếu cao được cột nước

– Keo roăng kín, chống nước, đảm bảo IP68

– Tiện kết nối, thay thế thông qua rắc kết nối chuyên dụng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại có cấu tạo đèn LED âm nước chuyên dụng LED UNDERWATER LIGHT khác nhau, nó được thể hiện ở hình dáng, kích thước, cân nặng, chất liệu, phương thức lắp giáp đèn LED, rồi chất lượng đèn ở các bộ phận khác nhau. Vì vậy chúng ta tùy vào yêu cầu kỹ thuật của hệ thống phun nước, kích thước kyc thuật vòi phun để chúng ta lựa chọn những loại đèn cho phù hợp với yêu cầu kỹ thật đài phun nước, nhạc nước và yêu cầu của chủ đầu tư.

– Lời khuyên kỹ thuật : Bạn không nên ham rẻ mua các loại đèn trôi nổi trên thi trường, tiền mất tật mang, rước bực mình vào trong người.

Cấu tạo đèn LED âm nước chuyên dụng 01

Hãy đến công ty tự động hóa Phát An với kinh nghiệm 10 năm chuyên thiết kế sản xuất lắp giáp các loại đèn âm nước, sử dụng hàng nghìn đèn âm nước công xuất khác nhau cho hàng trăm công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho bạn những chiếc đèn LED chuyên dụng đảm bảo chất lượng và kỹ thuật nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất lắp giáp thiết kế cấu tạo đèn LED âm nước chuyên dụng LED UNDERWATER LIGHT theo yêu cầu thực tế của từng công trình.

Hãy đến với nhạc nước Phát An, bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi trả bạn sự hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi

 

mau-den-led-chim-nuoc-cho-dai-phun-nuoc-01

 

mau-den-led-chim-nuoc-cho-dai-phun-nuoc-02
Mẫu đèn LED chìm nước cho đài phun nước

Mẫu đèn LED chìm nước cho đài phun nước

Nên lựa chọn đèn LED chìm nước cho dự án công trình

Mỗi loại đèn led sẽ được tính toán để phù hợp với một không gian sử dụng riêng. Ví dụ như đèn led cho thành hồ bơi, thành bể chứa; đèn led âm nước dạng bánh xe cho vòi phun nước; đèn led dạng đế cho đáy và thành bể chứa. Nhu cầu sử dụng khác nhau dẫn đến chủng loại, thiết kế, công suất cũng khác nhau.

Vậy nên lựa chọn mẫu đèn LED chìm nước cho đài phun nước nào cho dự án công trình? Công trình cần sử dụng đèn led âm nước đổi màu có rất nhiều nên hiển nhiên loại đèn được lựa chọn phải phù hợp với yêu cầu về thiết kế. Điều quan trọng nhất là chất lượng của thiết bị chiếu sáng được đảm bảo.

Cụ thể, đó là các tiêu chí về độ bền, khả năng chống thấm nước, chống han gỉ, chịu được thời gian ngâm nước dài, chống bụi, tiết kiệm điện năng, không gây hại với môi trường, động thực vật trong nước… Các loại đèn led chính hãng sẽ đảm bảo được điều này.

 

mau-den-led-chim-nuoc-cho-dai-phun-nuoc-04
Mẫu đèn LED chìm nước cho đài phun nước

 

Nếu có bất kỳ thông tin nào cần được giải đáp trực tiếp, vui lòng liên hệ đơn vị thi công Phát An để được hỗ trợ mẫu đèn LED chìm nước cho đài phun nước trong thời gian sớm nhất.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

< Bài viết liên quan >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!