Mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước nghệ thuật cho dự án, công trình. Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế hệ thống nhạc nước, thiết kế mô phỏng nhạc nước 3D, dựng phim nhạc nước 3D và thi công lắp đặt hoàn thiện hệ thống với chi phí cực ưu đãi. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhạc nước nghệ thuật. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Quy trình mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và lắp đặt hệ thống nhạc nước nghệ thuật. Chúng tôi cần cung cấp các thông tin cần thiết để có thể tư vấn chính xác, thiết kế nhạc nước và báo giá chi tiết nhất. Hoặc thậm chí quý khách chỉ cần nêu ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước phù hợp tiêu chí nhất.

Những thông tin cần thiết quý khách hàng cần cung cấp:mau-ban-ve-thiet-ke-nhac-nuoc-nghe-thuat

 1. Mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước, bản vẽ mặt bằng (nếu có)
 2. Vị trí lắp đặt nhạc nước, kiểu dáng nhạc nước mong muốn.
 3. Những hiệu ứng phun nước mong muốn
 4. Chủng loại thiết bị nhạc nước muốn lắp đặt
 5. Chi phí đầu tư dự kiến
 6. Thời gian yêu cầu hoàn thành dự án

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các bước như sau:

 1. Khảo sát mặt bằng, vị trí thực tế lắp đặt nhạc nướcmau-ban-ve-thiet-ke-nhac-nuoc-nghe-thuat1
 2. Lên bản vẽ thiết kế nhạc nước chi tiết. Nếu đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng thay thế, chỉnh sửa bản vẽ sao cho phù hợp với thực tế mặt bằng.
 3. Tư vấn sử dụng những chủng loại thiết bị phù hợp với chi phí đầu tư dự kiến. Ví dụ chi phí đầu tư thấp thì không nên sử dụng các thiết bị nhập khẩu châu Âu, hay các loại vòi phun đắt tiền.
 4. Thiết kế mô phỏng hình ảnh nhạc nước 3D. Dựng phim nhạc nước 3D theo yêu cầu của khách hàng.
 5. Lập báo giá chi tiết và gửi khách hàng phê duyệt.

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế và báo giá nhạc nước, chúng tôi mới tiến hành thi công lắp đặt.

Mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước bể nổi

Hệ thống nhạc nước bể nổi là hệ thống thông dụng nhất và được lắp đặt phổ biến cho các công trình. Chúng tôi có thể thiết kế rất nhiều kiểu dáng nhạc nước đa dạng khác nhau. Như nhạc nước bể tròn, bể hình chữ nhật, bể đa giác, bể hình elip… Tùy vào kích thước, vị trí lắp đặt nhạc nước, chúng tôi sẽ thiết kế những kiểu phun và hiệu ứng phun phù hợp.

mau-ban-ve-thiet-ke-nhac-nuoc-nghe-thuat2

mau-ban-ve-thiet-ke-nhac-nuoc-nghe-thuat3

Mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước phao nổi

Hệ thống nhạc nước phao nổi được lắp đặt cho các khu vực sông hồ, cảng biển, vịnh… có mặt nước thoáng, không gian rộng, mực nước thường xuyên thay đổi. Với hệ thống phao nổi giúp đài phun có thể nổi trên mặt nước và lên xuống linh hoạt theo con nước. 

Với đặc điểm địa hình thoáng rộng, hệ thống nhạc nước phao nổi thường được thiết kế các hiệu ứng phun nước có cột nước cao, hay các hiệu ứng phức tạp. Như vòi phun múa 2D, 3D, vòi phun lửa, vòi phun khí nén…

mau-ban-ve-thiet-ke-nhac-nuoc-nghe-thuat4

mau-ban-ve-thiet-ke-nhac-nuoc-nghe-thuat7

Mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước âm sàn

Hệ thống nhạc nước âm sàn có đặc điểm khác biệt so với những hệ thống nhạc nước khác đó là toàn bộ thiết bị đài phun nước được lắp đặt chìm dưới mặt sàn. Nước sẽ được phun qua các rãnh thoát nước nhỏ trên mặt sàn. Thông thường nhạc nước âm sàn được thiết kế cho các khu vực quảng trường, sân vận động, sân chơi, khu đô thị… Vừa trang trí không gian hiệu quả lại tận dụng được diện tích mặt sàn để đi lại, sinh hoạt.

Dưới đây là một số mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước âm sàn với đủ kiểu sáng hình vuông, tròn, bầu dục… mà quý khách có thể tham khảo cho dự án của mình.

mau-ban-ve-thiet-ke-nhac-nuoc-nghe-thuat5

mau-ban-ve-thiet-ke-nhac-nuoc-nghe-thuat0

Đơn vị thi công các mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Tại thị trường Việt Nam, lĩnh vực thiết kế thi công nhạc nước nghệ thuật còn khá mới mẻ chính vì thế chủ yếu các công trình đài phun nước vẫn là dạng đài phun nước thông thường, chủ yếu chỉ có sự kết hợp giữa hiệu ứng phun nước và hiệu ứng ánh sáng.

Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế nhạc nước nghệ thuật uy tín quý khách hàng sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng cũng như kỹ thuật của chúng tôi đươc lập trình và thiết kế vô cùng hiện đại giúp các công trình đài phun nước nhạc nước thêm hấp dẫn và độc đáo. Bạn thử hình dung khi một bản nhạc được mở lên kết hợp với hiệu ứng đèn led, hiệu ứng của vòi phun sẽ tạo ra một khung cảnh nhạc nước hoành tráng. Thật tuyệt vời phải không nào?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí những mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước nghệ thuật phương án tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!