Gợi ý cách lắp đặt đài phun nước biệt thự hợp phong thủy

Gợi ý cách lắp đặt đài phun nước biệt thự hợp phong thủy trang trí cả trong nội thất và ngoại thất biệt thự vừa để tạo tính thẩm mỹ đồng thời nó còn có tác dụng trong phong thủy. Những mẫu đài phun nước biệt thự thường được lắp đặt tại các khu vực như trước cửa, lối đi lại, khuôn viên sân vườn hoặc ở phòng khách.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý nhất khi lắp đặt đài phun nước cho không gian đó là sự phù hợp với phong cách thiết kế của tổng thể ngôi nhà và phải hợp với phong thủy.

Gợi ý cách lắp đặt đài phun nước biệt thự hợp phong thủy

Cách lắp đặt đài phun nước biệt thự hợp phong thủy

Đối với phong thủy đài phun nước có tác dụng trong việc thu hút vận khí tốt và mang lại may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy, việc lắp đặt đài phun nước đúng vị trí và đúng hướng sẽ giúp cho gia chủ có thể hóa giải những vận khí tiêu cực và gia tăng thêm may mắn.

Nếu như lắp đặt trong nhà thì nên đặt đài phun nước tại vị trí chính giữa cửa ra vào hoặc tại những góc phong thủy không tốt trong phòng khách. Đài phun nước sẽ giúp hóa giải các vị trí xấu đó. Bên cạnh đó, nên lắp đặt ở ngoài trời thì có thể đặt đài phun nước tác các vị trí như trong khuôn viên, trước cửa, lối ra vào hoặc trước cổng.

Về hướng lắp, bạn nên lưu ý đặt đài phun nước hướng về phía đông nam, phía bắc hoặc phía đông.

Khi lựa chọn kiểu dáng, bạn nên chọn bể chứa có các hình như đài phun nước hình bán nguyệt, đài phun nước hình tròn. Ngoài ra, nếu như trang trí hoặc phù điêu nên lựa chọn những loại tượng mang ý nghĩa may mắn tốt đẹp như cá chép, ngựa, sư tử… Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý không nên sử dụng những loại bể có cạnh sắc.

Cách lựa chọn mẫu đài phun nước biệt thự phù hợp

Việc lựa chọn kiểu dáng đài phun nước sao cho phù hợp sẽ dựa vào diện tích không gian cũng như phong cách của biệt thự. Đối với quy mô biệt thự tư gia thì người ta sẽ thường lắp đặt đài phun nước mini trong nhà và đài nước mini cho sân vườn.

Các mẫu đài phun nước biệt thự khá đa dạng như đài phun nước phao nổi cho suối, hồ, hồ bơi, hồ cá. Đài phun nước tháp tràn nước đa tầng mini, đài phun nước âm sàn mini cho sân vườn, đài phun nước hình tròn mini.

Cách lựa chọn mẫu đài phun nước biệt thự phù hợp

Lắp đặt đài phun nước biệt thự uy tín, chất lượng

Địa chỉ cung cấp lắp đặt đài phun nước

Địa chỉ cung cấp lắp đặt đài phun nước biệt thự uy tín, chất lượng

Địa chỉ cung cấp lắp đặt đài phun nước biệt thự uy tín, chất lượng

Bạn đang cần lắp đặt đài phun nước biệt thự cho không gian của mình, nhưng bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên đặt niềm tin vào đâu. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt đài phun nước. Vậy nên để giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, Phát An sẽ là một gợi ý uy tín để bạn có thể lựa chọn.

Là một trong những đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nhạc nước và thi công lắp đặt hệ thống đài phun nước, các công trình tự động hóa phục vụ giải trí. Với đội ngũ ban lãnh đạo luôn hết mình với nghề, Phát An luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Khi đến với Phát An khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn giúp bạn có thể chọn được mẫu thiết kế đài phun nước biệt thự phù hợp nhất. Bên cạnh đó, ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công lắp đặt những công trình tự động hóa phục vụ cho giải trí với kỹ thuật tiên tiến cùng quy trình nghiêm ngặt để tạo ra các hệ thống đảm bảo chất lượng tốt nhất. Phát An còn khẳng định được một thế mạnh vượt trội về dịch vụ kỹ thuật như: Tư vấn thiết kế hệ thống điều khiển, thi công lắp đặt, bảo trì sửa chữa, tư vấn và cung cấp giải pháp cho khách hàng.

Phát An luôn cam kết cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thiết bị, phụ kiện, linh kiện đảm bảo chất lượng tốt nhất ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có được thêm những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn đài phun nước biệt thự. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ đài phun nước Phát An hotline: 039.713.5555 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí.

1 những suy nghĩ trên “Gợi ý cách lắp đặt đài phun nước biệt thự hợp phong thủy
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!