Tư vấn thiết kế nhạc nước uy tín, chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế nhạc nước ngày càng phổ biến trong các dự án công trình, vì đời sống con người ngày càng phát triển cùng với những thiết bị công nghệ vô cùng độc đáo. Kéo theo đó là những nhu cầu giải trí có tính chất thẩm mỹ cao cũng được đa dạng hơn. Nhạc nước là một trong những bộ môn nghệ thuật độc đáo. Hãy cùng chúng tôi khám phá những đơn vị tư vấn thiết kế nhạc nước chất lượng hiện nay ngay bên dưới nhé!

Thế nào là tư vấn thiết kế nhạc nước?

Thiết kế nhạc nước là một công việc mang tính kỹ thuật, độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Người thiết kế cần phải thiết lập các hoạt động một cách có logic để có được màn trình diễn hoàn hảo, ít sai sót. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về việc thiết kế nhạc nước:

Khái niệm về nhạc nước

Nhạc nước chính xác có dạng như một đài phun nước có cấu trúc đặc biệt. Đài phun nước này đã được lập trình trước đó để có thể hoạt động theo âm nhạc. Kết hợp với đó là các hiệu ứng về âm thanh và màu sắc để tạo nên một màn trình diễn múa nước đặc sắc. Thính giác và thị giác của người xem đều được thỏa mãn bởi sự kết hợp hoàn hảo của nước, âm thanh và ánh sáng.

Hệ thống điều khiển nhạc nước

Bạn có thắc mắc rằng nhạc nước được điều khiển bằng phương thức nào hay không? Nhạc nước được điều khiển dựa vào hệ thống tủ điện cùng với phần mềm đã được lập trình sẵn trên máy tính. Các hiệu ứng từ việc phun nước, chạy đèn hay âm thanh thì sẽ đều được cài đặt sẵn.

Khi khởi động thì máy bơm sẽ thực hiện hút nước từ hồ chứa. Tiếp theo đó sẽ cấp nước cho vòi phun và tạo nên các hiệu ứng thích hợp. Nước sau khi được phun ra thì lại sẽ chảy về bể chứa. Sau đó máy bơm sẽ lại tiếp tục hút nước. Một vòng tuần hoàn sẽ được diễn ra một cách đều đặn.

Tư vấn thiết kế nhạc nước

Cấu tạo của nhạc nước

Giống với hệ thống các đài phun nước khác thì nhạc nước cũng có cấu tạo y hệt. Hệ thống bao gồm: bể chứa nước ( có thể lựa chọn hệ thống sông hồ hoặc bể chứa nhân tạo ). Hệ thống vòi phun, đèn Led tạo ánh sáng, máy bơm nước, ống dẫn, tủ điện và các vật dụng khác chẳng hạn như loa, máy tính,…
Đơn vị tư vấn nhạc nước chất lượng hiện nay

Hiện nay thì có rất nhiều sự kiện được tổ chức. Nhạc nước là một trong những hình thức góp phần tạo nên một sự kiện có tính thẩm mỹ cao và mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Để có được buổi trình diễn hoàn hảo thì bạn cần phải tìm kiếm được những đơn vị tư vấn thiết kế nhạc nước uy tín và có kinh nghiệm.

Cấu tạo của nhạc nước

Đơn vị tư vấn thiết kế nhạc nước uy tín

Công ty cổ phần XDTM và DV Phát An là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nhạc nước chất lượng hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhạc nước thì doanh nghiệp hoàn toàn tự tin có thể mang lại một dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và ưu tú thì công ty đã mang đến nhiều công trình nhạc nước từ nhỏ cho đến lớn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp, bởi sự hài lòng của bạn chính là tôn chỉ hoạt động của công ty.

Trên đây là các thông tin về nhạc nước và tư vấn nhạc nướcđài phun nước Phát An muốn giới thiệu đến với các bạn. Đài phun nước nghệ thuật đã và đang mang đến nhiều cảm xúc mới lạ và độc đáo cho người xem. Chính vì thế, hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để có thể tạo nên được những buổi trình diễn xuất sắc nhất nhé!

1 những suy nghĩ trên “Tư vấn thiết kế nhạc nước uy tín, chuyên nghiệp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!