Đài phun nước thiết kế và đơn vị thi công đài phun nước

Đài phun nước thiết kế và đơn vị thi công đài phun nước đẹp là một điểm nhấn đặc biệt cho các công trình kiến trúc. Đặc biệt là cả trong ấn tượng và trí nhớ của mọi người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hệ thống đài phun nước thiết kế. Hãy cùng Phát An khám phá ngay những thông tin thú vị này nhé!

Đài phun nước thiết kế đẹp

Đài phun nước thiết kế cũng là một dạng hệ thống đài phun nước. Công dụng của nó là tạo ra các tia nước với hình ảnh mang tính nghệ thuật đa dạng. Đặc biệt, với đài phun nước này khách hàng có thể lựa chọn hình các dạng tia nước tùy theo ý mình. Các tia nước này thường được phun ra với các hình dạng như: hình tròn, hình quạt,…

Hệ thống phun nước thiết kế đòi hỏi công nghệ cao bởi nó có cấu tạo khá phức tạp. Cũng vì vậy mà những người thiết kế, lập trình hay kỹ sư thi công đều phải có trình độ chuyên môn cao.

Đài phun nước thiết kế và đơn vị thi công đài phun nước

Đài phun nước thiết kế đẹp

Hình 1: Đài phun nước thiết kế

Cấu tạo các bộ phận của đài phun nước thiết kế

Để tạo nên một hệ thống đài phun nước thiết kế hoàn chỉnh. Thông thường hệ thống này sẽ bao gồm những bộ phận, thiết bị sau:

Hệ thống bình nén và máy bơm chìm.

Thông thường, với những loại đài phun nước  được đặt tại các sảnh tòa nhà, trung tâm thương mại, khu vui chơi,…  và có kích thước lớn sẽ có 2 máy bơm chìm và 1 bình nén.

  • Nhiệm vụ chính của máy bơm thứ 1 là cung cấp nước từ nguồn vào bồn nước của vòi phun. Ngoài ra, nó cũng giúp đảm bảo lượng nước nhất định để hệ thống hoạt động.
  • Còn máy bơm thứ 2 sẽ đảm nhiệm việc tạo ra áp lực nước lên xuống. Bằng cách đẩy nước từ chân lên đầu bồn đài phun.
  • Bên trong bình nén có chứa máy cảm biến. Vì vậy, nếu xảy ra trường hợp áp suất trong bình vượt quá mức thì nó sẽ cho phép van mở để xả nước và tự động đóng lại.

Hệ thống vòi phun nước

Hệ thống này sẽ được hoạt động theo nguyên tắc tự động. Cụ thể, nước sẽ được phun đầu tiên tại vị trí trung tâm và sau đó là đến các tia xung quanh. Đặc biệt, đầu phun chính là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ, nghệ thuật của cả công trình.

Hệ thống vòi phun nước

Hình 2: Sơ lược về các bộ phận của đài phun nước

Hệ thống đèn Led chịu nước

Nó được chia làm 2 loại chính là đèn trang trí và đèn chiếu sáng. Đèn chiếu sáng thường được sử dụng ở đây là loại có ánh sáng trắng. Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng quan sát xung quanh hơn. Đối với đèn trang trí thì thường sử dụng ở đây là loại đèn led đa sắc dưới nước. Khi sử dụng loại đèn này, đài phun nước sẽ nổi bật và cuốn hút hơn khi trời tối bởi các màu sắc.

dai-phun-nuoc-thiet-ke-va-don-vi-thi-cong-dai-phun-nuoc2

Hệ thống bảo vệ

Hệ thống bảo vệ bao gồm chủ yếu là các thiết bị cảm biến và rơ le nhiệt. Nhiệm vụ chính của nó là giúp lượng nước được duy trì ổn định. Cùng với đó là giữ áp suất và nhiệt độ luôn ở mức cho phép.

Hệ thống bảo vệ

Tham khảo đơn vị thi công đài phun nước thiết kế đẹp

Phát An là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế đài phun nước thiết kế đẹp. Hiện tại, Phát An đang có đa dạng các mẫu thiết đài phun nước đẹp và chất lượng. Vì vậy, khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề không có mẫu thiết kế phù hợp với mình.

Tham khảo đơn vị thi công đài phun nước thiết kế đẹp

Đơn vị thi công đài phun nước đẹp

Hình 3: Đơn vị thi công đài phun nước đẹp

Đặc biệt, công ty đang sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Cùng với đó, chất lượng, kỹ thuật và cả tính thẩm mỹ của các công trình mà đơn vị đảm nhận luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Phát An hình thành và phát triển hơn chục năm, sản xuất và cung cấp các thiết bị lắp đặt đài phun nước từ bình dân đến cao cấp đa dạng mức giá cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi nhận triển khai bản vẽ, video mô phỏng 3D theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Phát An nhận thi công trọn gói dự án nhạc nước, đài phun nước, cân đối theo chi phí dự kiến từ phía khách hàng.

Phát An hình thành và phát triển hơn chục năm

Không chỉ cung cấp các thiết bị lắp đặt và thi công nhạc nước, thế mạnh của đơn vị thi công nhạc nước Phát An còn thể hiện ở dịch vụ kỹ thuật. Chúng tôi nhân tư vấn, lên phương án thiết kế bản vẽ chi tiết theo mặt bằng thực tế,  lắp đặt sửa chữa hệ thống nhạc nước có sẵn, sửa hệ thống điều khiển, cung cấp phần mềm lập trình sẵn bằng máy tính phục vụ nhạc nước, v.v.

Nên chọn đơn vị thi công đài phun nước uy tín tại Phát An ?

Phát An có xưởng tự sản xuất các thiết bị lắp đặt đài phun nước, nhạc nước và nhập khẩu thêm từ một số thương hiệu nổi tiếng thế giới khác.

Chưa kể, chúng tôi đơn vị thi công nhạc nước trọn gói, nhận sửa chữa nâng cấp, bảo trì thường xuyên các công trình nhạc nước cho khách hàng. Công ty còn trở thành nhà cung cấp thiết bị cho các đơn vị thi công đối tác khác trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật thi công có trình độ cao 

Phát An có đội ngũ nhân viên thiết kế là các kiến trúc sư tài giỏi, có con mắt nghệ thuật, đã nhiều năm thiết kế nhạc nước, đài phun nước theo yêu cầu của khách hàng. Kỹ năng làm video mô phỏng 3D chi tiết đến từng phần nhỏ, giúp bạn có cái nhìn tổng thể rõ nhất về dự án nhạc nước của mình.

Kỹ sư, thợ thi công đều là người lành nghề, có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình nhạc nước lớn nhỏ toàn quốc.

Quy trình thiết kế và thi công đài phun nước bài bản 

Trước khi đi vào xây dựng quy trình thiết kế và thi công cụ thể, chúng tôi sẽ cần khách hàng cung cấp 1 số thông tin như mặt bằng, ý tưởng, chi phí dự kiến, thời gian hoàn thành, v.v. Càng cụ thể càng dễ thực hiện hơn.

Quy trình thiết kế và thi công đài phun nước bài bản 

Quy trình thiết kế: Khảo sát mặt bằng sau đó làm bản vẽ đài phun nước thiết kế, lên video mô phỏng 3D theo yêu cầu và báo giá chi tiết thiết bị lắp đặt và phí thuê nhân công. Khách hàng đồng ý thì sẽ ký hợp đồng với các điều khoản thỏa thuận giữa 2 bên, căn cứ trên Pháp luật nhà nước. Sau đó bắt đầu bước giai đoạn thi công và hoàn thành.

Quy trình thiết kế

Quy trình đơn vị thi công đài phun nước: Thi công hồ chứa, bể nước -> Lắp đặt hệ thống đường ống dẫn nước -> lắp đầu nối cho tủ điện bảng điều khiển -> Lắp máy bơm cho nhạc nước -> Lắp đầu phun với các hiệu ứng phun đa dạng -> Lắp đèn LED -> Căn chỉnh, kiểm tra lại công trình và thử nghiệm -> Bàn giao và thanh toán với khách hàng.

Quy trình đơn vị thi công đài phun nước

Là đơn vị thi công đài phun nước uy tín với chi phí vô cùng hợp lý 

Phát An cũng là đơn vị thi công nhạc nước có mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Chi phí được tính bao gồm thiết bị lắp đặt, nhân công. Với dịch vụ nhạc nước trọn gói, công ty miễn phí bản vẽ, phim 3D. Dựa trên chi phí mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ cân đối sao cho tính toán ra mức giá gần nhất với mức giá dự kiến.

Thông tin liên quan về đài phun nước thiết kế và đơn vị thi công đài phun nước đẹp đã được chúng tôi chia sẻ. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin và lựa chọn hợp lý.

1 những suy nghĩ trên “Đài phun nước thiết kế và đơn vị thi công đài phun nước
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!