Các bước thiết kế nhạc nước nghệ thuật đẹp

Các bước thiết kế nhạc nước nghệ thuật đẹp sẽ giúp cho không gian sống của bản trở thành một công trình kiến trúc đẳng cấp. Công trình nhạc nước mang vô vàn ứng dụng thực tiễn vào đời sống. Tùy vào yêu cầu và mong muốn của gia chủ mà có thể lựa chọn bản vẽ thiết kế nhạc nước phù hợp. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá kiệt tác từ đại dương mang tên bản vẽ thiết kế nhạc nước nhé.

Bạn đã biết các bước hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhạc nước nghệ thuật là gì chưa ?

Các bước thiết kế nhạc nước nghệ thuật được thiết kế dành cho các công trình nhạc nước như quảng trường, trường học, công viên, trung tâm thương mại, khu vui chơi… Hoặc thậm chí nó có thể được thiết kế dành cho khu nghỉ dưỡng cao cấp, quán cafe, nhà hàng, khách sạn. Bạn có thể tham khảo các bước trong thiết kế bản vẽ nhạc nước trong bài viết dưới đây.

Khảo sát mặt bằng dự định thi công là bước đầu tiên trong các bước thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Trước khi đi vào hoạt động thiết kế và thi công, những chuyên gia lành nghề sẽ đến mặt bằng để khảo sát địa chất khu vực thi công. Sau khi làm một số phân tích nhất định, chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng tất tần tật các thông tin như kiểu dáng, kích thước, vật liệu và báo giá các biết bị.

Bạn đã biết các bước hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhạc nước nghệ thuật là gì chưa ?

Bước tiếp theo là lên bản vẽ thiết kế nhạc nước chi tiết, dự toán khối lượng vật tư

Sau khi cả hai bên đạt thỏa thuận về tất cả thông tin thuộc kiểu dáng, kích thước, vật liệu và báo giá các biết bị. Chuyên gia lành nghề sẽ dành thời gian nghiên cứu và thiết kế video mô phỏng nhạc nước chi tiết hoặc phối cảnh 3D, dự toán khối lượng vật tư và chuyển nó đến tay khách hàng.

Sau khi khách hàng có những phản hồi về bản vẽ  thiết kế nhạc nước, chuyên gia sẽ tiếp tục tư vấn và điều chỉnh sao cho hai bên có thể đi đến thống nhất. Bước tiếp theo sẽ không được thực hiện nếu hai bên không thể đi đến thống nhất cuối cùng.

Bước tiếp theo là lên bản vẽ thiết kế nhạc nước chi tiết, dự toán khối lượng vật tư

Báo giá thi công công trình nhạc nước đến quý khách hàng là một trong các bước thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Trong giai đoạn này, chuyên gia sẽ lập bảng báo giá chi tiết các chi phí vật tư cơ bản để hoàn thành công trình. Một số chi phí được báo giá như: thiết bị vật tư (vòi phun, đèn led, máy bơm,  tủ điện điều khiển hệ thống, đường ống, một số thiết bị phụ trợ đi kèm), giá công nhân xây dựng theo ngày, giá vận chuyển nguyên vật liệu,…

Báo giá thi công công trình nhạc nước đến quý khách hàng

Thi công và hoàn thiện là bước cuối cùng trong các bước thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Sau khi chuyên gia và khách hàng đạt được thỏa thuận về chi phí. Quy trình thi công bản vẽ thiết kế nhạc nước được chuyên gia tiến hành. Chuyên gia lành nghề sẽ thi công công trình với độ tỉ mỉ cao nhất, đảm bảo mọi chi tiết được thiết kế tối tân và bền đẹp. Cam kết sẽ mang đến kiệt tác công trình nhạc nước ưng ý nhất dành cho bạn.

Tham khảo mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước ấn tượng có thể bạn chưa biết

Bạn đang có nhu cầu thi công bản vẽ thiết kế nhạc nước nhưng không biết bắt đầu từ đâu và chọn mẫu nào. Hiện nay trên thị trường có một số mẫu bản vẽ nhạc nước cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

  • Bản vẽ thiết kế nhạc nước âm sàn: đây là hệ thống nhạc nước với toàn bộ thiết bị đài phun được lắp đặt chìm dưới mặt sàn. Nhạc nước âm sàn rất được phổ biến trong sân chơi, khu đô thị, quảng trường, sân vận động,…Diện tích nhạc nước âm sàn mang ưu điểm tiết kiệm diện tích và đa dạng mẫu mã.
  • Bản vẽ thiết kế nhạc nước phao nổi: được thiết kế phù hợp cho khu vực sông hồ, cảng biển, vịnh… Diện tích rộng của phao nổi sẽ giúp đài phun có thể nổi trên mặt nước và dao động lên xuống linh hoạt theo con nước.  Hiệu ứng phun rất đa dạng với các cột nước cao thấp, phun lửa, phun khí,… theo nhu cầu sử dụng
  • Bản vẽ thiết kế nhạc nước bể nổi:  được thiết kế phù hợp cho tất cả các dạng công trình, các dạng nhạc hay dạng phun nước khác nhau. Hình dạng bể nổi cũng vô cùng đa dạng với bể tròn, bể đa giác, bể hình elip, bể hình chữ nhật,…

Đơn vị thi công các mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước cập nhật mới nhất

Phát An là đơn vị đi đầu trong phát triển và thi công các mẫu bản vẽ thiết kế nhạc nước hiện nay. Dù là công trình nhạc nước lớn hay nhỏ thì Phát An cũng cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm cũng như sản phẩm cuối cùng đẹp nhất.

Mẫu bản vẽ nhạc nước mà Phát An có thể cung cấp cho khách hàng đó là: Bản vẽ thiết kế nhạc nước âm sàn, bản vẽ thiết kế nhạc nước phao nổi, bản vẽ thiết kế nhạc nước bể nổi. Tất cả mẫu mã thi công tại Phát An đều được cập nhật mới nhất.

Bản vẽ thiết kế nhạc nước vẫn là những điều mới mẻ tại Việt Nam. Vì thế, có rất ít đơn vị thi công có thể thực hiện được độ khó của những công trình này. Một trong những công trình thi công bản vẽ thiết kế nhạc nước quy mô bạn có thể tham khảo đó chính là Phát An. Chúc các bạn tìm được nơi thi công, thiết kế nhạc nước, các bước thiết kế nhạc nước nghệ thuật ưng ý nhất theo gợi ý của chúng tôi.

Công ty tự động hóa Phát An, chuyên sản xuất thi công thiết bị điều khiển thông minh, nhạc nước, đài phun nước

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!