Tư vấn thiết kế đài phun nước giá rẻ

Tư vấn thiết kế đài phun nước giá rẻ hiện nay là một phần không thể thiếu trong nghệ thuật thiết kế công trình công cộng, biệt thự, sân vườn,… Đó là những tác phẩm tạo điểm nhấn cho mọi không gian trở nên thu hút, ấn tượng hơn. Bạn cũng đang muốn sở hữu một loại kiến trúc như vậy. Tuy nhiên, không biết đâu là địa chỉ cung cấp đài phun nước giá rẻ. Vậy, hãy theo chân Phát An đi tìm câu trả lời tại bài viết này nhé.

Tổng quan về đài phun nước

Đài phun nước giá rẻ là một công trình có công dụng chủ yếu là trang trí cảnh quan. Nó bao gồm bể chứa nước và hệ thống thiết bị hỗ trợ tạo hình đặc biệt. Khi khởi động, các tia nước có hình dáng, tốc độ khác nhau sẽ được phun ra. Tất cả tạo nên một màn trình diễn đẹp mắt và sinh động.

Thông thường, hệ thống đài phun nước sẽ được lắp đặt tại các vị trí trung tâm, lộ thiên. Ý đồ của nhà thiết kế và kỹ sư là mọi người đều có thể thấy rõ sự xinh đẹp của những màn phun nghệ thuật này.

Chúng ta có thể thấy các loại công trình này tại công viên, khuôn viên khách sạn, quảng trường,… Tuy nhiên, hiện nay xu hướng lắp đặt nhạc nước tại nhà cũng rất được đẩy mạnh. Vì vậy, có nhiều đơn vị cung cấp đài phun nước giá rẻ ra đời.

Tư vấn thiết kế đài phun nước giá rẻ

Thiết kế đài phun nước giá rẻ trang trí cho không gian nổi bật

Một đài phun nước giá rẻ có tác dụng đem đến những hiệu quả về trang trí không ngờ cho cảnh quan và không gian, cụ thể như đài phun nước nghệ thuật được xây dựng ngoài trời như đài phun nước phao nổi hay đài phun nước mini trong nhà.

Nước đã trở thành những vũ công trình diễn những màn múa nước đặc sắc. Khi được kết hợp hiệu ứng âm thanh của nhạc nước hay ánh sáng của đèn Led chìm thì chắc chắn sẽ mang lại điểm nhấn cho không gian. Đây sẽ là điểm gây sức hút mạnh mẽ và  cực kỳ ấn tượng đáng nhớ khi nhắc về địa danh đó đối với bất cứ ai.

Thiết kế đài phun nước giá rẻ trang trí cho không gian nổi bật

Thiết bị đài phun nước giá rẻ gồm thành phần gì?

Về cơ bản, một công trình đài phun nước bao gồm các thiết bị chủ yếu như sau:

Hệ thống vòi phun: Là thiết bị đóng vai trò chính trong việc tạo nên hình dạng của màn phun. Vòi thường được làm từ chất liệu đồng không gỉ. Một số đơn vị chọn vật liệu từ inox.

Máy bơm chìm: Có chức năng chính là bơm nước lên cho vòi phun.

Giàn ống dẫn inox: Có nhiệm vụ phân chia nước từ máy bơm đến các vòi. Ngoài ra, nó còn có chức năng chống đỡ cho các thiết bị liên quan.

Hệ thống đèn led: Các loại đèn này đều phải có tiêu chuẩn kín nước 100%. Để tạo nên những màn phun lung linh, tuyệt đẹp vào đêm thì đèn led là thiết bị không thể thiếu.

Tủ điện điều khiển: Tủ điện có vai trò làm cơ quan đầu não. Nó có nhiệm vụ điều khiển quá trình hoạt động của toàn bộ đài phun. Chúng ta có thể điều khiển thông qua phần mềm máy tính hoặc các công tắc, nút bấm trên tủ điện.

Thiết bị đài phun nước giá rẻ gồm thành phần gì?

Địa chỉ cung cấp hệ thống những đài phun nước giá rẻ

Nếu bạn đang có dự định lắp đặt một đài phun nước giá rẻ, tiết kiệm nhưng phải chất lượng. Nhạc nước Phát An có lẽ là một lựa chọn phù hợp nhất. Đơn vị đã có kinh nghiệm rất nhiều năm gắn bó với nghệ thuật phun nước. Hơn nữa, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Phát An luôn cam kết đảm bảo cho khách hàng có được những sản phẩm vừa ý.

Đến với Phát An, các bạn chỉ cần nêu ra những mong muốn hoặc ý tưởng của mình. Công ty sẽ phụ trách đưa ra các cơ sở để thi công cho bạn tham khảo. Chúng bao gồm:

  • Bản vẽ phối cảnh của công trình.
  • Bản vẽ kỹ thuật chi tiết
  • Cung cấp và lắp đặt với các sản phẩm đài phun nước giá rẻ, chất lượng cao.
  • Sửa chữa, bảo trì các công trình sau khi đã thi công.

Luôn có thái độ tôn trọng và làm việc lâu dài với từng vị khách.

Địa chỉ cung cấp hệ thống những đài phun nước giá rẻ

Trên đây là một số thông tin về đài phun nước giá rẻ hiện có trên thị trường. Hy vọng các bản sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về loại công trình này. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn khi lắp đặt, tạo không gian ấn tượng cho khu vui chơi hoặc dự án công trình điểm nhấn nổi bật

1 những suy nghĩ trên “Tư vấn thiết kế đài phun nước giá rẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!