Tìm kiếm đơn vị thi công nhạc nước nghệ thuật

Tìm kiếm đơn vị thi công nhạc nước nghệ thuật. Bởi nhạc nước nghệ thuật là một công trình có sức hút lớn bởi vẻ đẹp mà nó mang lại. Hiện nay, có rất nhiều công trình nhạc nước được xây dựng với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Vậy thì có bao nhiêu loại nhạc nước nghệ thuật? Đơn vị nào thi công, xây dựng các công trình nhạc nước, đài phun nước chất lượng, uy tín trên thị trường? Để giải đáp các câu hỏi đó, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tìm kiếm đơn vị thi công nhạc nước nghệ thuật uy tín

Khái niệm nhạc nước nghệ thuật

Nhạc nước nghệ thuật là một hệ thống phun nước được thiết kế hiện đại. Nó có sự khác biệt lớn với các loại hình thông thường là nó còn kết hợp cả đèn Led đổi màu. Những đèn Led này sẽ có sự đổi màu theo như điệu nhạc. Nó có thêm nhiều hiệu ứng phun nước vô cùng sống động và uyển chuyển. Tất cả tạo nên sự ấn tượng lớn cho sân khấu và làm người xem vô cùng mãn nhãn.

Tìm kiếm đơn vị thi công nhạc nước nghệ thuật
Tìm kiếm đơn vị thi công nhạc nước nghệ thuật

Phân loại

Trên thị trường nhìn chung thì sẽ có hai loại nhạc nước cơ bản được xếp theo hai tiêu chí sau đây:

Xét về vị trí lắp đặt:

  • Nhạc nước âm sàn: ây là hình thức nước phun lên mặt sân rồi qua các lỗ nhỏ ở trên sân. Thiết bị lắp đặt sẽ được chìm hoàn toàn ở dưới. Bạn đi lại bình thường và dễ dàng trên các đài phun mà không bị ảnh hưởng gì nhiều.
  • Nhạc nước phao nổi: Hình thức nhạc nước này sẽ lắp trên sông hồ và nhạc nước sẽ có bể hình chữ nhật, bán nguyệt, hoặc là hình tròn… tùy theo các thiết kế.

Xét theo không gian:

Nếu như xét theo không gian thì người ta còn thiết kế nó thành nhiều loại khác nhau. Trong đó sẽ có nhạc nước quảng trường, nhạc nước khu đô thị,  nhạc nước công viên, nhạc nước phố đi bộ, Nhạc nước khách sạn,…

Những thiết bị có trong nhạc nước

Nhạc nước là một sản phẩm được cấu thành từ rất nhiều thiết bị khác nhau. Cùng tìm hiểu những thiết bị đã góp phần tạo nên một công trình tuyệt đẹp như thế.

Đầu tiên, đó là chính là vòi phun nhạc nước. Đây là một thiết bị tạo nên kiểu phun và định hình dòng nước bắn lên không trung. Vòi phun có nhiều kiểu dáng để tạo nên các dòng nước khác nhau. Từ đó, đảm bảo cho công trình nhạc nước có thêm tính thẩm mỹ. Hiện tại, các kiến trúc sư vẫn không ngừng cải tiến, nâng cao và tìm ra những kiểu dáng độc lạ hơn.

Vì mục đích của nhạc nước nghệ thuật là biểu diễn. Hoặc các loại hình nhạc nước khác cũng với mục đích là trưng bày, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho không gian. Nên với một số kiểu vòi phun còn làm cho màn biểu diễn trở nên hấp dẫn và sinh động. Ngoài ra, còn có các bộ phận thiết bị hỗ trợ khác như:

Máy bơm đài phun nước

Bạn có thể thấy, để đạt được độ cao như thế thì hệ thống bơm nước cần phải hoạt động một cách thống nhất với đầu phun. Để làm sao mà dòng nước chảy ra phù hợp nhất. Vì thế mà mỗi đài phun sẽ có một máy bơm đài nước. Từ đó, đáp ứng được nhu cầu phun nước với chiều cao khác nhau.

Máy bơm đài phun nước

Những thiết bị có trong nhạc nước

Đèn LED âm nước

Một buổi biểu diễn nhạc nước thường sẽ diễn ra vào buổi tối. Khi đó, cần có sự kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và ánh sáng. Các hệ thống đèn LED âm nước sẽ là thành phần không thể thiếu để buổi biểu diễn trở nên thành công và mãn nhãn nhất. Với những dải màu sinh động, biến thiên cùng với những dòng nước phun cao thấp sẽ tạo nên một khung cảnh tuyệt vời.

Phần mềm nhạc nước

Nhạc nước là một hệ thống có sự phức tạp và cần đến sự hỗ trợ của phần mềm. Phần mềm nhạc nước là bộ điều khiển để giúp cho buổi biểu diễn thành công, hiện đại và tiết kiệm được thời gian. Sự chính xác khi sử dụng phần mềm cũng sẽ cao hơn là điều khiển toàn bộ bằng con người.

Đơn vị thi công nhạc nước nghệ thuật uy tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị thi công nhạc nước với các bảng giá khác nhau. Nhưng đôi khi, những tổ chức, cá nhân mong muốn một công trình đài phun nước không phải chỉ là giá rẻ mà là đem đến sự thẩm mỹ cao cho không gian của họ. Hiểu được điều đó, Phát An luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế mới lạ, phù hợp cho từng yêu cầu, từng không gian. Đơn vị đã xây dựng, thi công hàng trăm công trình nhạc nước tại Việt Nam.

Đơn vị thi công nhạc nước nghệ thuật uy tín
Phát an – Đơn vị thi công nhạc nước nghệ thuật

Đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhạc nước uy tín

Đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhạc nước uy tín

Phát An là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, thi công nhạc nước theo yêu cầu. Khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu cho Phát An và sau đó doanh nghiệp sẽ đưa ra những ý kiến, giải pháp. Từ đó, hoàn thiện dần các ý tưởng để công trình nhạc nước trở nên tốt nhất.

Đối với trường hợp, khách hàng muốn thiết kế đài phun nước cho gia đình thì doanh nghiệp cũng sẽ đáp ứng. Mức giá mà Phát An đưa ra là cực kỳ cạnh tranh. Vì thế mà không phải đơn vị nào cũng tạo nên một dịch vụ tốt như Phát An.

Trên đây là những thông tin về nhạc nước nghệ thuật, đơn vị thi công nhạc nước nghệ thuật uy tín hiện nay. Phát An luôn tự hào mang đến cho khách hàng những công trình nhạc nước chất lượng mới mức giá phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với Phát An nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng thi công nhạc nước, đài phun nước nhé!

1 những suy nghĩ trên “Tìm kiếm đơn vị thi công nhạc nước nghệ thuật
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!