Thiết kế thi công nhạc nước quảng trường tại huế ấn tượng

Thiết kế thi công nhạc nước quảng trường tại huế ấn tượng đẹp, với hệ thống phun nước nghệ thuật hoàn thành tạo nên “điểm sáng” mới lạ thu hút rất đông người dân đến tham quan, vui chơi của người dân, các bạn trẻ…

Dự án nhạc nước quảng trường đã được UBND TP. Huế phê duyệt với tổng mức đầu tư từ nguồn vốn ngân sách tỉnh bổ sung và ngân sách TP. Huế, bao gồm các hạng mục: Xây dựng Quảng trường; đường dạo; trồng cây xanh thảm cỏ; xây dựng hệ thống cấp thoát nước và điện chiếu sáng; lắp đặt thiết bị sàn nhạc nước…

Cùng hệ thống vòi “đua” nhau phun nước nghệ thuật được chiếu sáng đổi màu như nhảy múa theo từng điệu nhạc tuyệt đẹp lung linh vào mỗi chiều tối. Khu vực nhạc nước quảng trường này cũng sẽ được “trưng dụng” tổ chức các hoạt động cộng đồng dịp lễ hội…

Tóm tắt nội dung

Chi tiết thiết bị thiết kế thi công nhạc nước quảng trường tại huế

  • 11 giàn phun nhạc nước kết hợp ánh sáng nghệ thuật
  • Hệ thống vòi phun nghệ thuật, inox sus 304: cho phép bạn thực hiện điều chỉnh vòi khác nhau và chiều cao phun của vòi ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống bơm chìm chuyên dụng sàn phun nước ( Chứng chỉ xuất xưởng CO, CQ)
  • Đèn LED chuyên dụng âm nước, đổi màu tự động nhiều màu … ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống đường ống phụ kiện nhạc nước inox 304 ( Chứng chỉ Iso Chất lượng)
  • Hệ thống điều khiển tự động, phun nước thông minh…
  • Chế độ nhạc nước đạo diễn : xây dựng thiết kế thi công nhạc nước quảng trường tại huế chương trình phun theo điệu nhạc bài hát
  • Chế độ phun cố định : Hệ thống phun ở một kiểu mức độ nhất định tạo cảnh quan hàng ngày như 1 đài phun nước cố định bình thường nhằm tiết kiệm điện và tạo không khí trong lành khuôn viên hồ

Bản vẽ autocad 2D thiết kế thi công nhạc nước quảng trường tại huế

Bản vẽ autocad 2D thiết kế thi công nhạc nước quảng trường tại huế

Video thiết kế thi công nhạc nước quảng trường tại huế

Hiệu ứng thiết kế thi công nhạc nước quảng trường tại huế

 

thiết kế thi công nhạc nước quảng trường tại huế

Đây cũng là “điểm dừng chân” của nhiều người dân Cố đô mỗi tối

Thi công nhạc nước quảng trường tại huế

Nước từ các vòi phun “nhảy múa” cùng hệ thống đèn chiếu sáng đổi màu

Nhạc nước quảng trường tại huế

thiết kế  nhạc nước quảng trường tại huế

Đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật thi công lắp đặt nhạc nước có trình độ cao 

đơn vị thi công lắp đặt nhạc nước trọn gói

Phát An có xưởng tự sản xuất các thiết bị lắp đặt đài phun nước, nhạc nước và nhập khẩu thêm từ một số thương hiệu nổi tiếng thế giới khác.

Chưa kể, chúng tôi đơn vị thi công lắp đặt nhạc nước trọn gói, nhận sửa chữa nâng cấp, bảo trì thường xuyên các công trình nhạc nước cho khách hàng. Công ty còn trở thành nhà cung cấp thiết bị cho các đơn vị thi công đối tác khác trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật thi công lắp đặt nhạc nước có trình độ cao 

Phát An có đội ngũ nhân viên thiết kế là các kiến trúc sư tài giỏi, có con mắt nghệ thuật, đã nhiều năm thiết kế nhạc nước, đài phun nước theo yêu cầu của khách hàng. Kỹ năng làm video mô phỏng 3D chi tiết đến từng phần nhỏ, giúp bạn có cái nhìn tổng thể rõ nhất về dự án nhạc nước của mình.

Kỹ sư, thợ thi công đều là người lành nghề, có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình nhạc nước lớn nhỏ toàn quốc.

Quy trình thiết kế thi công nhạc nước quảng trường tại huế

Trước khi đi vào xây dựng quy trình thiết kế và lắp đặt nhạc nước cụ thể, chúng tôi sẽ cần khách hàng cung cấp 1 số thông tin như mặt bằng, ý tưởng, chi phí dự kiến, thời gian hoàn thành, v.v. Càng cụ thể càng dễ thực hiện hơn.

Quy trình thiết kế: Khảo sát mặt bằng sau đó làm bản vẽ thiết kế nhạc nước, lên video mô phỏng 3D theo yêu cầu và báo giá chi tiết thiết bị lắp đặt và phí thuê nhân công. Khách hàng đồng ý thì sẽ ký hợp đồng với các điều khoản thỏa thuận giữa 2 bên, căn cứ trên Pháp luật nhà nước. Sau đó bắt đầu bước giai đoạn thi công và hoàn thành.

Quy trình thiết kế thi công nhạc nước quảng trường tại huế: Thi công hồ chứa, bể nước -> Lắp đặt hệ thống đường ống dẫn nước -> lắp đầu nối cho tủ điện bảng điều khiển -> Lắp máy bơm cho nhạc nước -> Lắp đầu phun với các hiệu ứng phun đa dạng -> Lắp đèn LED -> Căn chỉnh, kiểm tra lại công trình và thử nghiệm -> Bàn giao và thanh toán với khách hàng.

Là đơn vị thiết kế thi công nhạc nước quảng trường tại huế hợp lý 

Phát An cũng là đơn vị thi công lắp đặt nhạc nước có mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Chi phí được tính bao gồm thiết bị lắp đặt, nhân công. Với dịch vụ nhạc nước trọn gói, công ty miễn phí bản vẽ, phim 3D. Dựa trên chi phí mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ cân đối sao cho tính toán ra mức giá gần nhất với mức giá dự kiến.

Phát An tự hào là đơn vị thi công nhạc nước uy tín trên thị trường hiện nay, đã, đang và sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng toàn quốc. Nếu bạn có ý định xây dựng thiết kế thi công nhạc nước quảng trường tại huế cho dự án công trình, hay phụ trách trang trí khuôn viên công cộng nào đó, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lắp đặt đài phun nước đẹp nhất.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

Comment 1

  1. Avatar for daiphunnuoc daiphunnuoc 04/01/2023

Leave a Reply

error: Content is protected !!