Thiết kế thi công đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên đẹp

Thiết kế thi công đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên tạo cảnh quan điểm nhấn phục vụ mục đích giải trí nhằm thu hút du khách tứ phương đến với Tuy Hòa Phú Yên… Là một trong những dự án được công ty Phát An thực hiện thành công với chất lượng đạt tiêu chuẩn và mang lại giá trị tốt cho cả khách hàng và địa phương. Dự án này được thực hiện với mục đích tạo nên một khu vực công công xanh mát, tươi trẻ, hiện đại với các hoạt động thư giãn, giải trí cho mọi người dân địa phương.

 1. Thiết kế đẹp và tinh tế: Đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế với những đường vòng cung mềm mại và những chùm phun nước tạo hiệu ứng lung linh, tạo nên nét đẹp độc đáo cho khu vực công viên.
 2. Đồng bộ thiết kế và thi công đài phun nước được thực hiện đồng bộ hoa, giúp tối ưu hóa việc sử dụng nước, giảm thiểu lãng phí và đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường trong địa phương.
 3. Thi công chuyên nghiệp: Công ty thiết kế thi công Phát An đã thực hiện đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên bằng công nghệ tiên tiến nhất, đồng bộ hoá kỹ thuật điều khiển, hệ thống điện và các thiết bị như bơm, ống dẫn nước. Điều này đảm bảo đài phun nước hoạt động ổn định, phối hợp hoàn hảo giữa ánh sáng, âm thanh và nước.
 4. Tạo nên một điểm đến mới lạ thu hút khách du lịch: Với phong cách thiết kế và hệ thống công nghệ hiện đại, đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên đã trở thành một điểm đến mới lạ thu hút khách du lịch, mang đến những trải nghiệm độc đáo và tạo cảm hứng cho du khách đến tham quan, tìm hiểu về văn hóa của địa phương.
 5. Giữ môi trường sống xanh sạch đẹp: Thiết kế và thi công đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên đồng thời có ý nghĩa về môi trường sống, giúp giữ cho khu vực công viên sạch đẹp, xanh tươi và mang lại lợi ích tích cực cho địa phương.

Thiết kế thi công đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên đã mang lại nhiều lợi ích cho cả địa phương và khách du lịch, đồng thời tạo nên một không gian đẹp và thư giãn cho mọi người. Công ty thiết kế thi công Phát An đã đáp ứng được các tiêu chuẩn cao về thiết kế và thi công để mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Lắp đặt thiết kế thi công đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên

 • 04 giàn phun nước kết hợp ánh sáng nghệ thuật
 • Hệ thống vòi phun nghệ thuật, inox sus 304: cho phép bạn thực hiện điều chỉnh vòi khác nhau và chiều cao phun của vòi ( Chứng chỉ xuất xưởng)
 • Hệ thống bơm chìm chuyên dụng đài phun nước ( Chứng chỉ xuất xưởng CO, CQ)
 • Đèn LED chuyên dụng âm nước, đổi màu tự động ( Chứng chỉ xuất xưởng)
 • Hệ thống đường ống phụ kiện nhạc nước inox 304 ( Chứng chỉ Iso Chất lượng)
 • Hệ thống điều khiển tự động, phun nước thông minh…
 • Chế độ phun cố định : Hệ thống phun ở một kiểu mức độ nhất định tạo cảnh quan hàng ngày như 1 đài phun nước cố định bình thường nhằm tiết kiệm điện và giảm tiếng ồn không cần thiết

Bản vẽ thiết kế thi công đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên

Bản vẽ thiết kế thi công đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên

thiet-ke-thi-cong-dai-phun-nuoc-tuy-hoa-phu-yen-01
Thiết kế thi công đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên đẹp

Vận hành bàn giao đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên

Vận hành bàn giao đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên

thiết kế đài phun nước ở phú yên

thiết kế thi công đài phun nước tuy hoà

thiet-ke-thi-cong-dai-phun-nuoc-tuy-hoa-phu-yen-05

Hình ảnh thi công đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên

Hình ảnh thi công đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên
Thiết kế thi công đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên đẹp

Là đơn vị thiết kế thi công đài phun nước Tuy Hòa Phú Yên uy tín với chi phí vô cùng hợp lý 

Phát An cũng là đơn vị thi công lắp đặt đài phun nước có mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Chi phí được tính bao gồm thiết bị lắp đặt, nhân công. Với dịch vụ nhạc nước trọn gói, công ty miễn phí bản vẽ, phim 3D. Dựa trên chi phí mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ cân đối sao cho tính toán ra mức giá gần nhất với mức giá dự kiến.

Phát An tự hào là đơn vị thi công đài phun nước uy tín trên thị trường hiện nay, đã, đang và sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng toàn quốc. Nếu bạn có ý định xây dựng đài phun nước phú yên cho dự án công trình, hay phụ trách trang trí khuôn viên công cộng nào đó, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lắp đặt đài phun nước đẹp nhất.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!