Thiết kế lắp đặt đài phun nước khu du lịch ấn tượng

Thiết kế lắp đặt đài phun nước khu du lịch ấn tượng là hệ thống phun nước nghệ thuật được lắp đặt ngoài trời tại các khu du lịch, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng nhằm mục đích trang trí cảnh quan không gia cho khách du lịch. Việc thiết kế đài phun nước ấn tượng và sang trọng chiếm một phần rất quan trọng trong việc thu hút khách du lịch. Vậy đơn vị nào thiết kế đài phun nước khu du lịch ấn tượng và bắt mắt nhất hiện nay?

Đài phun nước khu du lịch có lợi ích gì?

Những lợi ích của đài phun nước ở khu du lịch

Không phải tự nhiên mà đài phun nước khu du lịch nghỉ dưỡng lại được nhiều người yêu thích và ưa chuộng đến vậy. Bởi đài phun nước mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống con người như phong thủy, giảm tiếng ồn, cải thiện sức khỏe con người, giúp môi trường xanh sạch đẹp hơn,…

Thiết kế lắp đặt đài phun nước khu du lịch ấn tượng

Mang giá trị thẩm mỹ

Thiết kế và xây dựng đài phun nước phù hợp với cảnh quan khu du lịch sẽ tạo điểm nhấn và mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho khu vực đó, khẳng định sự sang trọng, đẳng cấp cho khu du lịch cũng như công trình.

Giúp không khí môi trường trong lành

Đài phun nước giúp không khí trong lành hơn, tinh thần con người vì thế mà thoải mái, dễ chịu và sảng khoái hơn. Nếu chúng ta để ý có thể thấy tại các chung cư, khu vui chơi công cộng, khu du lịch…khu vực đài phun nước thường tập trung rất nhiều người, đặc biệt là trẻ em nô đùa. Âm thanh róc rách của đài phun nước sẽ giúp con người cảm thấy thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Dòng nước từ đài phun còn có khả năng tạo ra ion âm và hút sạch bụi bẩn trong không khí. Bởi vậy, đài phun nước sẽ giúp bạn hoạt động trong một môi trường trong lành và tràn đầy năng lượng sống tích cực.

Mang giá trị phong thuỷ

Theo quan niệm phương Đông, đài phun nước là sản phẩm trang trí thẩm mỹ mang lại phong thủy vô cùng tốt. Khi chúng ta lắp đặt đài phun nước tại sảnh khách sạn, nhà hàng, biệt thự, resort,… có ý nghĩa thu hút những năng lượng tích cực, trấn áp và loại bỏ những năng lượng tiêu cực giúp ích cho sự nghiệp cũng như công ăn việc làm thuận lợi hơn.

Tìm hiểu chi phí lắp đặt đài phun nước khu du lịch

Những chi phí lắp đặt đài phun nước chi tiết nhất

Chi phí lắp đặt đài phun nước sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: diện tích, vật liệu làm bể đài phun nước, phí xây dựng,… Dưới đây là những chi phí trong việc lắp đặt đài phun nước khu du lịch:

Tìm hiểu chi phí lắp đặt đài phun nước khu du lịch

Chi phí thiết kế đài phun nước khu du lịch

Tại các công ty cung cấp đài phun nước có rất nhiều mẫu đài phun cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, một số khách hàng muốn tự thiết kế đài phun nước để phù hợp với không gian khu du lịch thì đặt thiết kế riêng.

Khi nhận được yêu cầu, kiến ​​trúc sư sẽ phải khảo sát mặt bằng cũng như đo đạc thực tế để có số liệu chính xác và đưa ra phương án phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng. Sau đó, các kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ phác thảo, thiết kế bản vẽ 2D, 3D cũng như mô phỏng chính xác cao độ, bản vẽ đi dây điện, đường nước…

Trong quá trình thiết kế, các kiến trúc sư sẽ tham khảo cũng như tiếp thu ý kiến ý kiến ​​của khách hàng để có được bản vẽ hoàn chỉnh. Thông thường, chi phí thiết kế đài phun nước khu du lịch sẽ dao động trên 1 triệu đồng tuỳ theo độ khó của đài phun nước.

Chi phí thiết bị và xây dựng bể đài phun nước

Chi phí xây dựng bể đài phun nước sẽ tùy thuộc vào loại vật liệu xây dựng. Hiện nay, bể đài phun nước chủ yếu được làm từ bê tông loại tốt. Bên cạnh đó, tùy theo kích thước và độ khó của đài phun nước mà giá thành sẽ khác nhau.

Khi hoàn thành bản vẽ kỹ thuật, đội ngũ thi công sẽ dựa vào đó để chế tạo đài phun nước cũng như lắp đặt.

Chi phí vận chuyển đài phun nước

Chi phí vận chuyển đài phun nước sẽ phụ thuộc vào yếu tố: khoảng cách địa lý từ xưởng đài phun nước đến khu du lịch lắp đặt đài phun nước.

Thông thường, phí vận chuyển sẽ dao động khoảng từ 2 triệu đồng. Nếu địa điểm thi công gần khu vực xưởng sản xuất thì các đơn vị vận chuyển sẽ miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ vận chuyển miễn phí để tối ưu chi phí làm đài phun nước dành cho khách hàng.

Chi phí lắp đặt đài phun nước

Thông thường, phần xây dựng lắp đặt đài phun nước chỉ chiếm một phần nhỏ, khoảng 10% tổng chi phí làm đài phun nước. Sau khi hoàn thành lắp đặt đài phun nước, các kiến trúc sư sẽ chạy thử và bàn giao cho khách hàng.

Phát An là địa chỉ thiết kế đài phun nước khu du lịch chất lượng

Nhạc nước Phát An là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu về thiết kế và lắp đặt hệ thống nhạc nước điều khiển bằng phần mềm máy tính. Các sản phẩm từ Phát An đều tự sản phẩm, chất lượng của các sản phẩm không hề kém cạnh các mặt hàng nhập khẩu.

Phát An là địa chỉ thiết kế đài phun nước khu du lịch chất lượng

Phát An là công ty thiết kế và lắp đặt đài phun nước chất lượng hiện nay

Công ty Phát An hiểu rõ được nhu cầu khách hàng trong việc xây dựng và thiết kế các hệ thống đài phun nước nghệ thuật nên các sản phẩm đều làm hài lòng khách hàng.

Thông tin về Nhạc nước Phát An:

– Hotline: 039.713.5555

– Email: nhacnuocphatan@gmail.com

Trên đây là những thông tin về lắp đặt và thiết kế đài phun nước khu du lịch. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết thêm về cách lắp đặt và chi phí đài phun nước khu du lịch hiện nay.

1 những suy nghĩ trên “Thiết kế lắp đặt đài phun nước khu du lịch ấn tượng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!