Thi công đài phun nước ngô quyền hải phòng

Với 1 thành phố phát triển như ở Hải Phòng thì không khó gì chúng ta bắt gặp những đô thị, cảnh quan, khu du lịch vui chơi xa hoa rộng lớn. Mới đây Phát An – công ty chuyên xây dựng và lắp đặt đài phun nước vừa hoàn thành công trình đài phun nước cực đẹp tai UBND quận Ngô Quyền Hải Phòng. Sau đây xin được chia sẻ và gửi đến quý vị bạn đọc tham khảo quy trình hoàn thiện thi công đài phun nước ngô quyền hải phòng và chiêm ngưỡng hình ảnh cảnh quan của mẫu đài phun nước tại Hải Phòng này nhé.

Thiết kế thi công đài phun nước ngô quyền hải phòng

Dự án Đài phun nước Ngô Quyền Hải Phòng là một công trình kiến trúc độc đáo và ấn tượng với quy mô lớn. Đài phun nước Ngô Quyền nằm trên khu đất Công viên Liên Hợp Thành Phố ở phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Công trình bao gồm trung tâm hành chính, các công trình hạ tầng kỹ thuật, trụ sở UBND quận trung tâm với thiết kế với hình dáng hiện đại, cùng với đó là đài phun nước sáng tạo và đầy màu sắc điểm nhấn cho dự án.

Khi hoàn thành, đây sẽ là một trong những điểm du lịch mới thu hút đông đảo khách du lịch tới Hải Phòng. Đài phun nước ngô quyền hải phòng sẽ không chỉ là nơi giải trí mà còn là nơi tổ chức các sự kiện, lễ hội, nghệ thuật, văn hóa, thể thao, trình diễn ánh sáng và âm nhạc…

Hệ thống thiết bị thi công đài phun nước ngô quyền hải phòng

 • 04 giàn phun nước kết hợp ánh sáng nghệ thuật
 • Hệ thống vòi phun nghệ thuật, inox sus 304: cho phép bạn thực hiện điều chỉnh vòi khác nhau và chiều cao phun của vòi ( Chứng chỉ xuất xưởng)
 • Hệ thống bơm chìm chuyên dụng đài phun nước ( Chứng chỉ xuất xưởng CO, CQ)
 • Đèn LED chuyên dụng âm nước, đổi màu tự động ( Chứng chỉ xuất xưởng)
 • Hệ thống đường ống phụ kiện nhạc nước inox 304 ( Chứng chỉ Iso Chất lượng)
 • Hệ thống điều khiển tự động, phun nước thông minh…
 • Chế độ phun cố định : Hệ thống phun ở một kiểu mức độ nhất định tạo cảnh quan hàng ngày như 1 đài phun nước cố định bình thường nhằm tiết kiệm điện và giảm tiếng ồn không cần thiết

Bản vẽ thi công đài phun nước ngô quyền hải phòng

thi-cong-dai-phun-nuoc-ngo-quyen-hai-phong-001

Hình ảnh thi công đài phun nước ngô quyền hải phòng

thi-cong-dai-phun-nuoc-ngo-quyen-hai-phong-002 thi-cong-dai-phun-nuoc-ngo-quyen-hai-phong-003 thi-cong-dai-phun-nuoc-ngo-quyen-hai-phong-004 thi-cong-dai-phun-nuoc-ngo-quyen-hai-phong-005 thi-cong-dai-phun-nuoc-ngo-quyen-hai-phong-006 thi-cong-dai-phun-nuoc-ngo-quyen-hai-phong-007

Những lợi ích khi thi công đài phun nước ngô quyền hải phòng

Việc thi công một đài phun nước mang lại nhiều lợi ích đối với cả người dân và các doanh nghiệp địa phương, bao gồm:

 1. Tạo điểm nhấn cho thành phố: Đài phun nước là một công trình kiến trúc ấn tượng, mang đến vẻ đẹp và thu hút sự chú ý cho vùng đất được xây dựng nó.
 2. Duy trì môi trường xanh: Các đài phun nước thường được bao quanh bởi các công viên và vườn hoa, đóng góp vào việc giữ lại không gian xanh tươi mát và giảm ô nhiễm khí thải.
 3. Tạo ra khí hậu địa phương tốt hơn: Đài phun nước cũng giúp giữ ẩm không khí xung quanh, làm giảm nhiệt độ trong mùa hè, tạo ra một khí hậu địa phương tốt hơn và làm cho môi trường sống tốt hơn.
 4. Tăng cường du lịch: Đài phun nước thu hút du khách đến tham quan, đóng góp vào doanh thu cho các doanh nghiệp địa phương và góp phần vào phát triển kinh tế địa phương.
 5. Việc xây dựng, hoạt động và bảo trì đài phun nước tạo ra các công việc mới, góp phần vào phát triển kinh tế địa phương và cải thiện đời sống người dân trong khu vực.

Quy trình thi công đài phun nước Ngô Quyền Hải Phòng bao gồm những bước sau:

 1. khảo sát, thiết kế đưa ra phương án tối ưu nhất
 2. Chuẩn bị vật liệu thiết bị dài phun nước để thực hiện khối lượng công việc.
 3. Thiết kế và lắp đặt hệ thống: Thiết kế và lắp đặt hệ thống đường ống, bơm nước, mạch điện, bộ điều khiển.
 4. Lắp đặt phun nước: Lắp đặt các dòng phun nước và các thiết bị điều khiển.
 5. Kiểm tra và bảo trì: Thử nghiệm hệ thống phun nước, kiểm tra chất lượng nước, đo lưu lượng nước. Bảo trì, sửa chữa định kỳ và khi cần thiết.
 6. Hoàn thiện: Xử lý các chi tiết trang trí, vệ sinh toàn bộ khu vực, thử nghiệm hoạt động trọn bộ hệ thống đài phun nước.

Quá trình này được tiến hành dưới sự quản lý trực tiếp của các chuyên gia và kỹ sư chuyên săn sóc về công nghệ xây dựng đài phun nước.

Tại sao lựa chọn công ty Phát An thi công đài phun nước

Công ty đài phun nước Phát An là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và bảo trì hệ thống đài phun nước tại Việt Nam. Việc chọn công ty đài phun nước Phát An sẽ mang lại nhiều lợi ích gồm:

 1. Sự chuyên nghiệp: Công ty đài phun nước Phát An có đội ngũ kỹ sư, chuyên gia và nhân viên được đào tạo chuyên sâu về thiết kế, thi công và bảo trì hệ thống đài phun nước. Quy trình làm việc theo tiêu chuẩn, bảo đảm chất lượng cao.
 2. Sản phẩm đa dạng: Công ty đài phun nước Phát An cung cấp sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 3. Giá cả hợp lý: Bảng giá của công ty đài phun nước Phát An là một trong những phương thức tính giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 4. Hỗ trợ tận tình: Công ty đài phun nước Phát An có chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi cung cấp sản phẩm với dịch vụ bảo hành, bảo trì tận tình, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 5. Thời gian thực hiện nhanh: Bởi vì có đội ngũ nhân viên tận tình và máy móc công nghệ tiên tiến, dịch vụ của công ty đài phun nước Phát An đảm bảo được thời gian thực hiện nhanh, không tốn quá nhiều thời gian khỏi bạn.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

1 những suy nghĩ trên “Thi công đài phun nước ngô quyền hải phòng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!