Lựa chọn máy bơm đài phun nước Chất Lượng

Lựa chọn máy bơm đài phun nước Chất Lượng, Đúng Chủng Loại

Chọn hiệu suất làm việc của máy bơm đài phun nước, nhạc nước vô cùng quan trọng. Nhằm làm giảm chi phí đầu tư ban đầu và chí phí hoạt động điện năng trong quá trình sử dụng.

  1. Hiệu suất máy bơm đài phun nước là gì?

Là hiệu quả làm việc của động cơ bơm chuyển động với công xuất thấp nhất nhằm vận chuyển chất lỏng nước đạt khối lượng lớn nhất, nhanh nhất và có áp suất lớn nhất.

  1. Cách kiểm tra hiệu xuất làm việc của bơm chìm chuyên dụng đài phun nước, nhạc nước
  2. Kiểm tra thông qua Catalogue của nhà sản xuất.

– Kiểm tra đầu hút và đầu đẩy nước của bơm chìm chuyên dụng ( Del in MM)

Kiểm tra đầu hút và đầu đẩy của bơm để chúng ta có thể lựa chọn dòng bơm cần áp lực hay cần lưu lượng

– Kiểm tra lưu lượng của bơm chìm chuyên dụng ( Flow M3/h )

Kiểm tra lưu lượng của bơm nhằm đáp ứng số đầu vòi phun cần bao nhiêu lưu lượng

– Kiểm tra cột áp đạt được chìm chuyên dụng  tương đương với lưu lượng nước ( Head M)

Kiểm tra cột áp của bơm nhằm đáp ứng số đầu vòi phun cần bao nhiêu lưu lượng

– Kiểm tra trọng lượng, kích thước của bơm chìm chuyên dụng ( Refer Weight S – Max. Diameter Of Pump MM – Outlet Flange Diameter MM)

Kiểm tra trọng lượng, kích thước của bơm chìm chuyên dụng nhằm đảm bào chiếc bơm có giá trị hay không, bơm càng nặng thì chất lượng giá trị bơm càng tốt

  1. Kiểm tra thông qua hiệu xuất thực tế sử dụng

– Đối với việc kiểm tra này cần các nhà thi công sử dụng nhiều công trình thực tế, nhiều công trình lớn đã làm và đạt thời gian nhất định.

– Nên chọn bơm chìm có hiệu xuất làm việc cao để tiết kiệm chi phí và điện năng khi hoạt động: ví dụ như cùng công xuất nhưng lưu lượng cột áp của bơm sẽ khác nhau dẫn tới nếu mua bơm có hiệu xuất yếu thì phải dùng nhiều bơm, khi vận hành sẽ tốn nhiều điện, tốn kém.

– Lời khuyên kỹ thuật : bạn không nên chọn các loại bơm chìm có hiệu xuất làm việc kếm với cùng công xuất, nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí vận hành.

Mua máy bơm đài phun nước, nhạc nước ở đâu đảm bảo?

Công ty nhạc nước Phát An với kinh nghiệm 10 năm thi công đài phun nước, nhạc nước với hàng trăm công trình lớn nhỏ, sử dụng hàng nghìn chiếc bơm, là công ty nhập khẩu chính thức từ các hãng cung cấp bơm chìm chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước từ Trung Quốc, Đức nổi tiếng thế giới. Chúng tôi cung cấp, tư vấn cho các bạn với các tiêu chí sau:

– Chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng, Bảo hành dài hạn nhất.

–  Tư vấn kỹ thuật chi tiết nhất, thay thế bộ phận trọn đời

 

lua-chon-may-bom-dai-phun-nuoc-chat-luong

Phân biệt lựa chọn máy bơm đài phun nước Chất Lượng

Hiện nay, trên thị trường chuyên mua bán máy bơm chìm cho đài phun nước, xuất hiện rất nhiều mẫu mã khác nhau. Những loại máy này thường có sự khác nhau về công suất, màu sắc, chất liệu, nhà sản xuất,…Nhưng tất cả những loại máy này chỉ nằm ở 1 trong 2 loại chính là máy sử dụng trục đứng hoặc trục ngang. Nhìn chung 2 máy này cũng đều có sự giống nhau về hộp điều khiển, động cơ, cánh bơm, họng hút, trục bơm và họng xả.

Theo đánh giá, máy bơm chìm sử dụng trục đứng sẽ có công suất hoạt động hiệu quả hơn máy trục ngang. Nguyên nhân nằm ở máy trục ngang thì mọi chi tiết cấu thành đều nằm ngang. Máy trục đứng cũng tương tự sẽ có các chi tiết tạo thành thắng đứng nhau. Nhờ đó mà họng xả và họng hút của máy bơm nát sát với đáy bể chứa nên hiệu suất cao hơn là điều dễ thấy.

Thế nhưng, khi xây dựng đài phun nước thì máy bơm chìm chuyên dụng trục ngang lại được ứng dụng nhiều hơn. Bởi lẽ, những đài phun không đòi hỏi vòi phun hoạt động quá lớn và có bể chứa nước không quá cao. Khi đó máy nằm ngang sẽ chìm được toàn bộ vào trong nước. Tạo được tính thẩm mỹ và phù hợp với đại đa số nhu cầu của người sử dụng.

Trên đây là bài viết giúp bạn phân biệt máy bơm đài phun nước. Hy vọng bạn sẽ lượm lặt được những điều hay và ý nghĩa trong bài viết ngắn này nhé!

Bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi trả bạn sự hài lòng. Hãy liên hệ với chúng

 

 

 

y-nghia-cua-dai-phun-nuoc

 

Lựa chọn máy bơm đài phun nước Chất Lượng 1

 

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

< Bài viết liên quan >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!