Lợi ích của đài phun nước trong bệnh viện như thế nào?

Các nhà đầu tư, chủ sở hữu và người quản lý bệnh viện ngày nay đang ngày càng tìm kiếm những lợi ích của đài phun nước trong bệnh viện để cung cấp các không gian linh thiêng, chữa bệnh đồng thời tạo ra giá trị trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Một chiến lược là bổ sung các đài phun nước vào khuôn viên bệnh viện, mang lại sự kết nối với thiên nhiên giúp xoa dịu, giảm căng thẳng và thúc đẩy niềm vui theo vô số cách.

Khi các đài phun nước chăm sóc sức khỏe ngày càng phổ biến, điều quan trọng đối với chủ sở hữu bệnh viện ngày nay là phải nhận thức được các xu hướng mới nổi trong việc xây dựng các công trình này.

Đầu tư vào vật liệu / thiết bị giúp bệnh nhân khỏe mạnh

Khi xây dựng hệ thống đài phun nước trong bệnh viện, điều cần thiết là phải đánh giá các vật liệu và thiết bị được sử dụng để đảm bảo rằng các điều kiện vệ sinh và vô trùng được duy trì.

Khi vật liệu phát triển, có nhiều chiến lược mới có thể được sử dụng để thực hiện điều này.

Các công trình đài phun nước và lợi ích của đài phun nước trong bệnh viện

Nhạc nước Phát An đã hoàn thành việc xây dựng các công trình đài phun nước như: đài phun nước trong bệnh viện quân y 4 – Nghệ An, đài phun nước trong bệnh viện Việt Tiệp – Hải Phòng, đài phun nước trong bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội và Bệnh viện Vân Đình – Ứng hòa – Hà Nội…

Các công trình đài phun nước trong bệnh viện

loi-ich-cua-dai-phun-nuoc-trong-benh-vien-01

mẫu đài phun nước trong bệnh viện

đài phun nước bệnh viện đẹp
Lợi ích của đài phun nước trong bệnh viện như thế nào?

Một phần của dự án bao gồm được chế tạo từ thép không gỉ – một loại vật liệu thường được sử dụng cho các dụng cụ phẫu thuật.

Vật liệu này được lựa chọn đặc biệt cho khả năng chống ăn mòn và tính thẩm mỹ phản chiếu của nó.

Ngoài ra, chúng tôi đã thiết kế một cách chiến lược các vòi tạo bọt nhỏ cho mỗi đài phun bể tròn.

Bằng cách lựa chọn vật liệu và thiết bị phù hợp, chúng tôi có thể duy trì môi trường vô trùng, an toàn trong khi vẫn mang lại sản phẩm cuối cùng đẹp mắt.

Lợi ích của đài phun nước trong bệnh viện giúp thu hút bệnh nhân đến bệnh viện

Các nhà đầu tư và chủ sở hữu ngày nay đang ngày càng sử dụng ánh sáng và âm thanh để tạo cảm giác bình tĩnh cho người thuê nhà và bệnh nhân của họ.

Các đài phun nước trong bệnh viện đã nói ở trên được xây dựng bao gồm các đèn RGB được điều khiển riêng mang lại hiệu ứng nhẹ nhàng vào ban đêm.

Dựa trên các nghiên cứu tâm lý học về màu sắc đã chứng minh rằng các tông màu lạnh mang lại cảm giác dịu hơn, các nhà thiết kế của chúng tôi đã lập trình các đèn này để từ từ chuyển qua một loạt các tông màu dịu và mát (xanh lam và xanh lá cây) thay vì các tông màu mạnh hơn (đỏ, cam hoặc vàng).

Để hoàn thiện trải nghiệm, chúng tôi cũng tập trung vào âm thanh, thứ mà trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang phát triển hướng tới các tính năng yên tĩnh hơn với chất lượng âm thanh tinh tế – tương tự như tiếng suối róc rách.

Bằng cách giảm tốc độ dòng chảy, chúng tôi có thể tạo ra các chuyển động nhỏ tạo ra âm thanh yên tĩnh để thưởng thức ở gần.

Điều này làm sâu sắc thêm mối liên hệ của mỗi bệnh nhân với khuôn viên bệnh viện hoặc đài phun nước, Lợi ích của đài phun nước trong bệnh viện mang lại cho họ cảm giác thư giãn thúc đẩy tinh thần sức khỏe phục hồi tốt hơn.

Lợi ích của đài phun nước trong bệnh viện giúp tạo hiệu quả năng lượng tích cực

Chủ sở hữu dự án và nhà phát triển của tất cả các loại tài sản thương mại đang tìm kiếm các giải pháp xây dựng tiết kiệm năng lượng mang lại cả tính bền vững và tiết kiệm chi phí.

Chủ các bệnh viện cũng không ngoại lệ.

Thiết kế bền vững là một tiêu chuẩn trong các tính năng về nước mà NHẠC NƯỚC PHÁT AN thiết kế và xây dựng, bao gồm hệ thống chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng, biến tần giúp giảm thiểu mức tiêu thụ tài nguyên, hệ thống lọc và chất khử trùng hóa học còn sót lại như clo hoặc brom giúp giữ cho nước sạch và trong, cũng như như khử trùng bằng tia cực tím.

Kết Luận

Các giải pháp này bảo tồn tài nguyên và giảm chi phí vận hành dài hạn cho chủ sở hữu và người quản lý bệnh viện – tất cả đều hỗ trợ lợi nhuận tốt hơn và cơ sở kinh doanh thân thiện với môi trường hơn.

Khi các bệnh viện và bệnh viện tiếp tục khai thác sức mạnh của môi trường chữa bệnh, ngành công nghiệp sẽ ngày càng yêu cầu các đài phun nước để thu hút bác sĩ giỏi và bệnh nhân, đồng thời tăng giá trị tài sản tổng thể.

Bằng cách lựa chọn vật liệu và thiết bị phù hợp, sử dụng ánh sáng và âm thanh một cách có chiến lược để tạo cảm giác yên bình, đồng thời sử dụng các giải pháp bền vững, tiết kiệm năng lượng, các nhà đầu tư và chủ sở hữu bệnh viện ngày nay có thể đi trước đón đầu khi thiết kế và xây dựng đài phun nước trong bệnh viện.

Các sản phẩm đến từ Nhạc nước Phát An luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất, lắp ráp để đưa vào sử dụng. Khách hàng đến với chúng tôi luôn được tư vấn, thiết kế, thi công và bảo trì trọn gói với chất lượng đảm bảo và độ an toàn tuyệt đối.

Phát An tự hào là đơn vị thi công đài phun nước uy tín trên thị trường hiện nay, đã, đang và sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng toàn quốc. Nếu bạn có ý định xây dựng đài phun nước phú yên cho dự án công trình, hay phụ trách trang trí khuôn viên công cộng nào đó, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn, thiết kế và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

1 những suy nghĩ trên “Lợi ích của đài phun nước trong bệnh viện như thế nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!