Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tư vấn nhạc nước uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tư vấn nhạc nước uy tín cho các dự án lớn để trang trí cảnh quan tươi đẹp hơn cho công trình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị tư vấn hệ thống nhạc nước vì thế mà khiến nhiều người băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp tốt. Chính vì vậy, sau đây Phát An sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tư vấn nhạc nước uy tín để các bạn tham khảo.

Tìm hiểu chung về nhạc nước

Nhạc nước ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn vì vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan về tư vấn nhạc nước.

Nhạc nước là gì?

Nhạc nước là một dạng của đài phun nước, được lập trình kết hợp giữa: âm thanh, ánh sáng và múa nước để phun nước theo âm nhạc cùng với hiệu ứng chiếu sáng của đèn âm nước. Với thiết kế của nhạc nước người xem sẽ được cảm nhận một cách chân thực, hoàn hảo nhất về thính giác và thị giác với màn trình diễn múa nước đầy ấn tượng.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tư vấn nhạc nước uy tín

Tư vấn nhạc nước các loại phổ biến

Hiện nay, có bốn loại nhạc nước được dùng phổ biến đó là: nhạc nước âm sàn, nhạc nước trên bể, nhạc nước trên hồ, nhạc nước nghệ thuật và nhạc nước phao nổi.

Các hệ thống nhạc nước nghệ thuật được ứng dụng nhiều trong đời sống như: hệ thống nhạc nước sân vườn, hệ thống nhạc nước cảnh quan và hệ thống nhạc nước bể cạn.

Tư vấn nhạc nước và vai trò của các thiết bị nhạc nước

Cấu tạo nhạc nước gồm ba phận chính đó là: phần thiết bị nhạc nước, phần lập trình nhạc nước và phần âm thanh, máy tính điều khiển.

Nhạc nước bao gồm các thiết bị gì?

Thiết bị của nhạc nước bao gồm các linh kiện như: Hệ thống vòi phun nước, hệ thống bể chứa nước, đèn Led chiếu sáng, ống dẫn, máy bơm nước, hệ thống tủ điện. Thiết bị lập trình bao gồm: van điện từ, biến tần, bộ điều khiển nhạc nước,…

Phần âm thanh của nhạc nước nghệ thuật sẽ có loa nhạc nước, máy tính để điều khiển âm thanh, ánh sáng của nhạc nước.

Nhạc nước bao gồm các thiết bị gì?

Tủ chứa loa âm thanh nhạc nước đặt ngoài trời

Vai trò của các thiết bị trong nhạc nước

– Máy bơm nước có tác dụng giúp cấp nước cho hệ thống hoạt động tuần hoàn. Đa số công trình nhạc nước thường sử dụng các loại máy bơm chìm nước.

– Hệ thống vòi phun là một thiết bị rất quan trọng đối với tất cả các đài phun nước bởi nó quyết định đến tính thẩm mỹ, giá trị của công trình.

– Đèn Led âm nước giúp đài phun được chiếu sáng rực rỡ trong đêm. Đèn Led kết hợp với các hiệu ứng chạy màu sẽ giúp cho nhạc nước nghệ thuật ngày càng nổi bật.

– Bộ điều khiển nhạc nước bao gồm các phụ kiện như: tủ điện điều khiển, phần mềm và bo mạch điều khiển. Các phụ kiện này sẽ được kết nối các phần mềm lập trình nhạc nước với tủ điện điều khiển giúp cho việc điều khiển vòi phun, âm thanh, đèn chiếu sáng máy tính.

Vai trò của các thiết bị trong nhạc nước

– Van điện từ và biến tần, phần mềm lập trình biên đạo nhạc là những thiết bị không thể thiếu đối với các công trình nhạc nước nghệ thuật giúp tạo hiệu ứng đặc sắc cho vòi phun.

– Hệ thống âm thanh bao gồm bộ máy tính điều khiển, bộ âm ly và loa nhạc nước. Loa nhạc nước được đặt quanh vị trí đài phun giúp kết nối âm thanh với hiệu ứng vòi phun vì vậy khiến công trình sống động cả về hình ảnh lẫn âm thanh.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tư vấn nhạc nước uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tư vấn nhạc nước uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ tư vấn nhạc nước tốt đó là bạn cần tìm đến những đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, có đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công tay nghề cao và chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn những nơi cung cấp các thiết bị lắp đặt nhập khẩu chính hãng hoặc địa chỉ tự sản xuất linh kiện với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý.

Khi tìm đến đơn vị tư vấn nhạc nước bạn nên chọn đơn vị có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng và cung cấp cho bạn đầy đủ giấy tờ cùng bảng báo giá chi tiết để giao dịch được minh bạch, rõ ràng hơn.

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn đơn vị tư vấn nhạc nước đã có kinh nghiệm thiết kế nhiều công trình lớn mang vẻ đẹp hiện đại và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

đơn vị tư vấn nhạc nước đã có kinh nghiệm

Quy trình tư vấn nhạc nước nghệ thuật tại Phát An

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Phát An thì chúng tôi sẽ tư vấn nhạc nước phù hợp với từng sở thích, không gian và chi phí đầu tư cho công trình của quý khách. Quy trình thực hiện thiết kế nhạc nước tại Phát An rất kỹ càng với các giai đoạn như:

Giai đoạn 1: Khảo sát mặt bằng thực tế

Đầu tiên, đội ngũ kỹ sư của Phát An sẽ đến địa điểm quý khách muốn lắp đặt nhạc nước để xem xét về mặt bằng, diện tích để tư vấn nhạc nước cho khách hàng phù hợp nhất.

Giai đoạn 2: Phác thảo ý tưởng thiết kế

Sau khi khảo sát mặt bằng các chuyên gia, đội ngũ kỹ sư sẽ lên ý tưởng thiết kế, vẽ bản phác thảo chi tiết cho khách hàng.

Giai đoạn 3: Xây dựng các hiệu ứng dựng phim nhạc nước 3D

Chúng tôi sẽ xây dựng những hiệu ứng nhạc nước và phối cảnh hiệu ứng 3D để khách hàng xem xét và có sửa đổi phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Quy trình tư vấn nhạc nước nghệ thuật tại Phát An
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tư vấn nhạc nước uy tín

Giai đoạn 4: Báo giá thi công lắp đặt.

Sau khi đã bàn bạc, tư vấn các mẫu thiết kế, hiệu ứng với khách hàng, đội ngũ tư vấn của Phát An sẽ lập báo giá thi công lắp đặt chi tiết với khách hàng.

Giai đoạn 5: Tiến hành thi công, lắp đặt

Đội ngũ thi công tại Phát An sẽ tiến hành lắp đặt cho khách hàng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp nhạc nước tốt thì bạn có thể tham khảo tại Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An. Phát An là đơn vị uy tín chuyên lắp đặt các công trình nhạc nước điều khiển bằng phần mềm trên máy tính. Bên cạnh đó, chúng tôi còn công nghệ tích hợp nhạc nước theo tần số âm thanh vì vậy mà luôn mang đến những công trình sang trọng, hiện đại nhất cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của Phát An về kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tư vấn nhạc nước uy tín. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về nhạc nước và có thể lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp các sản phẩm nhạc nước chất lượng tốt với giá cả hợp lý

1 những suy nghĩ trên “Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tư vấn nhạc nước uy tín
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!