Hệ thống đài phun nước nghệ thuật tối ưu nhất

Hiện nay hệ thống đài phun nước nghệ thuật đã và đang là lựa chọn tối ưu. Và hoàn hảo cho các vị trí, không gian rộng rãi thoáng mát, nơi tập trung đông đúc nhiều khách du lịch. Chính vì những ưu điểm mà hệ thống phun nước đem lại. Phát An đã nghiên cứu và chế tạo thành công hệ thống phun nước này để đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hệ thống đài phun nước nghệ thuật ấn tượng

Hệ thống đài phun nước nghệ thuật còn được yêu thích bởi chính nguyên lý hoạt động. Thay vì sử dụng nguồn nước liên tục thì mô hình thiết kế này tận dụng nước chứa trong bể. Nguồn nước tuần hoàn theo một tiến trình xuyên suốt không ngừng nghỉ. Cụ thể, nước sẽ được từ từ đổ đầy vào bể chứa nước.

Tiếp theo, máy bơm chìm sẽ hút nước từ bể chứa và đưa vào đường ống dẫn nước. Trường hợp của hệ thống phun nước này là phao nổi thì nước sẽ lấy từ sông hoặc hồ. Nước từ đường ống dẫn sẽ được đẩy lên vòi phun và thoát ra ngoài. Lúc đó nước từ từ bắn lên không trung rồi rơi xuống bể chứa.

Trong lúc này nước sẽ được làm sạch qua hệ thống lọc và lưới chắn rác. Mặt khác, nếu mực nước xuống thấp sẽ được bơm tiếp nước vào bổ sung tại bể chứa. Như vậy mới đảm bảo máy bơm chìm không bị cháy hay hư hỏng. Định kỳ bể chứa sẽ được vệ sinh để an toàn cho không gian cũng như tạo không khí trong lành cho con người.

Hệ thống đài phun nước nghệ thuật

Cấu tạo của hệ thống đài phun nước nghệ thuật

Một hệ thống phun nước nghệ thuật thông thường sẽ gồm có hệ thống tủ điện và phần mềm điều khiển, hệ thống phun nước, hệ thống bể chứa, nước.

a) Hệ thống tủ điện và phần mềm điều khiển:Hệ thống đài phun nước nghệ thuật ấn tượng

 • Hệ thống tủ điện: Kiểm soát tính hoạt động của hệ thống, bao gồm: các phụ kiện và thiết bị được nối với nhau.
 • Phần mềm điều khiển: hệ thống phun nước nghệ thuật sẽ được điều khiển bằng các phần mềm kết nối thông qua USB, thiết bị thẻ nhớ hoặc máy tính.

b) Hệ thống phun nước: bao gồm:

 • Vòi phun nước
 • Hệ thống ánh sáng
 • Hệ thống âm thanh
 • Thiết bị ngắt giọt nước

c) Bể chứa nước

 • Có thể lựa chọn các loại bể chứa nước theo khu vực, không gian đặt màn nước.
 • Có các loại bể nước như: inox, bê tông, bồn nhựa …..

Các bước thi công và lắp đặt hệ thống đài phun nước nghệ thuật

 • Quan sát nơi tiến hành lắp đặt hệ thống.
 • Bàn bạc ý tưởng, mong muốn của khách hàng.
 • Lên bản vẽ hoàn chỉnh, xây dựng bản thiết kế 3D dựa trên ý tưởng của khách hàng.
 • Lắp ráp các thiết bị tại xưởng (gồm các bộ phận cơ bản của hệ thống nghệ thuật như: tủ điều khiển, hệ thống phun nước, khung bồn chứa nước)
 • Vận chuyển các thiết bị các hệ thống đến nơi lắp đặt.
 • Hoàn thiện các khâu cuối cùng.
 • Chạy nháp của hệ thống phun nước nghệ thuật (bao gồm chạy thử đèn, nước, âm thanh, thiết bị….. )
 • Bàn giao cho khách hàng.

Ý nghĩa hệ thống đài phun nước nghệ thuật tạo ra

Hệ thống đài phun nước nghệ thuật được sử dụng nhiều trong ngành phát triển kinh tế hay du lịch là chủ yếu. Với thiết kế độc đáo, ấn tượng của hệ thống tại các diện tích lớn dễ dàng thu hút được đông đảo khách du lịch. Để từ đó hệ thống phun nước này tựa như một phương thức quảng cáo chủ lực cho các công trình du lịch lớn như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…

 • Làn nước từ các vòi phun nước cung cấp ra từ hệ thống giúp điều hòa không khí và làm mát hiệu quả.
 • Công trình thiết kế này tạo vẻ đẹp nổi bật, lung linh sắc màu pha lẫn nét tươi mát. Làm cho các công trình mà cụ thể hơn là các khu đô thị, thành phố, công viên trở nên hấp dẫn, ấn tượng du khách.
 • Sẽ là lựa chọn địa điểm vào các ngày nghỉ. lý tưởng để người dân cũng như khách du lịch vui chơi.
 • Người dân sẽ được thưởng thức nghệ thuật vô cùng ấn tượng, hấp dẫn và dùng các thiết bị như điện thoại hay máy ảnh để ghi lại điều tuyệt vời này. 

Cấu tạo của hệ thống đài phun nước nghệ thuật

Hệ thống đài phun nước nghệ thuật tại Phát An

Chúng tôi đã có nhiều năm thiết kế hệ thống đài phun nước nghệ thuật là những người đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công và lắp đặt đài phun nước nghệ thuật. Dựa trên kinh nghiệm này, chúng tôi đã phát triển một chuỗi các mẫu thiết kế và được đảm bảo để có được một tiêu chuẩn trình diễn đặc biệt. Các hiệu ứng phun nước được thiết kế chính xác và kiểm tra kỹ khi đưa vào sử dụng. Bơm được nối tới các đầu phun và các hiệu ứng 3D khác.

Hệ thống đài phun nước nghệ thuật Phát An được cung cấp một bộ hoàn chỉnh với hầu hết các chi tiết cụ thể, bao gồm các đầu phun và các hiệu ứng nước, đường ống, máy lọc và van. Ngoài ra còn có cả bơm chuyên dụng thả chìm hay hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED siêu tiết kiệm điện kèm theo đó là dây dẫn, các máy móc dùng điện và hộp điều khiển.

Hệ thống đài phun nước nghệ thuật tại Phát An

Qua bài viết này, bạn đã biết thêm được một công trình kiến trúc đặc sắc hết sức ấn tượng rồi nhỉ? Với những ưu điểm nổi bật đã kể trên thì hệ thống đài phun nước nghệ thuật là một lựa chọn rất đúng vào các dịp lễ cho bạn đấy nhé!

Và lựa chọn uy tín nhất là Công Ty Phát An với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thi công nhạc nước có tiếng tại Việt Nam sẽ mang đến những sản phẩm, với nhiều lựa chọn và hợp lý về kinh tế nhất cho bạn

1 những suy nghĩ trên “Hệ thống đài phun nước nghệ thuật tối ưu nhất
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!