Hệ thống đài phun nước công viên điểm nhấn ấn tượng

Nhờ có hệ thống đài phun nước công viên mà quan cảnh những nơi này trở nên tràn đầy sức sống và tươi mới. Ngày nay nhắc đến công viên là người ta sẽ liên tưởng ngay đến một bầu không khí trong lành với nhiều cây xanh và nguồn nước sạch chảy từ các đài phun. Người ta cho xây dựng rất nhiều công trình phun nước công viên gây ấn tượng và cực độc lạ. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để tìm hiểu thêm về hệ thống đài phun nước này nhé!

Đặc điểm của hệ thống đài phun nước công viên

Để xây dựng hệ thống đài phun nước cho công viên thì có rất nhiều mẫu được lựa chọn. Người ta có thể chọn thi công đài phun nước dạng phao nổi, dạng âm sàn hay dạng bể nổi. Mỗi một dạng sẽ có những đặc điểm không giống nhau. Bây giờ hãy cùng chúng mình tìm hiểu đặc điểm của từng dạng đài phun nước nhé.

Đài phun phao nổi, bể nổi

Những công viên có sông hồ lớn thường chọn đài phao nổi để trang trí, đồng thời cải thiện môi trường sông hồ. Với dạng phao nổi, nước sẽ được phun theo nhiều tạo hình khác nhau. Máy bơm nước sẽ hoạt động luân phiên để các cột nước sẽ bắn từ dưới thẳng lên không trung. Mô hình phao nổi này kết hợp với quan cảnh công viên đã tạo nên một bức tranh hết sức sinh động và cuốn hút.

Hệ thống đài phun nước công viên điểm nhấn ấn tượng

Đài phun âm sàn 

Loại này sẽ giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Các máy bơm được lắp đặt bên dưới sàn. Bạn sẽ nhìn thấy được các cột nước sẽ phun từ mặt đất lên. Trông thật kỳ diệu và đầy thú vị. Mô hình này thích hợp cho những công viên có nhiều trẻ em ghé chơi.

Đài phun âm sàn 

Địa chỉ cung cấp hệ thống đài phun nước công viên chất lượng

Nhạc Nước Phát An là địa chỉ cung cấp hệ thống đài phun nước công viên vô cùng chất lượng và uy tín. Với nhiều năm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực này, Phát An đã có được một chỗ đứng vững chắc và có nhiều tác phẩm đài phun nước tuyệt vời. Nếu bạn có dự định thi công hệ thống đài phun nước thì Phát An chính là sự lựa chọn an toàn và tuyệt vời nhất dành cho bạn tại thời điểm này đấy.

Quy trình tiến hành thi công hệ thống đài phun nước công viên của Phát An

Để thi công và hoàn tất hệ thống đài phun nước công viên. Nhạc Nước Phát An đã thực hiện theo các bước trong quy trình sau để cho ra thành phẩm.

  • Sau khi nhận yêu cầu thiết kế và thi công hệ thống đài phun nước. Phát An sẽ lên ý tưởng cho kiểu phun, dựng các mô hình và tư vấn loại vòi phun cho khách hàng.
  • Lập dự toán chi tiết cho việc thiết kế, thi công và vật tư, thiết bị để bên đầu tư phê duyệt.
  • Lên kế hoạch cho việc thi công để đảm bảo đúng kỹ thuật, tối ưu chi phí nhất có thể.
  • Chuẩn bị mặt bằng để xây dựng bể phun.
  • Chuẩn bị rồi bàn giao thiết bị, vật tư cho chủ đầu tư.
  • Lắp đặt hệ thống phun nước tại công trường.
  • Chạy thử và điều chỉnh vòi phun nước.
  • Bàn giao và hướng dẫn cho khách vận hành.

Quy trình tiến hành thi công hệ thống đài phun nước công viên của Phát An

Bài viết trên đây chúng mình đã tổng hợp được hầu hết những thông tin thiết thực nhất liên quan đến hệ thống đài phun nước công viên. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được phần nào đó cho những ai có hứng thú khám phá thêm về lĩnh vực này. Nếu còn điều gì thắc mắc thì bạn đừng ngại mà hãy liên hệ ngay cho Nhạc Nước Phát An để được giải đáp nhé. Cũng đừng quên thường xuyên dõi theo chúng mình để cập nhật được nhiều tin tức mới lạ hơn nữa nha!

1 những suy nghĩ trên “Hệ thống đài phun nước công viên điểm nhấn ấn tượng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!