Đơn vị tư vấn nhạc nước uy tín, chất lượng

Để tìm được đơn vị tư vấn nhạc nước uy tín, Bản vẽ thiết kế nhạc nước là một trong những bước đầu để hình thành nên một hệ thống nhạc nước đẹp. Hiện nay, thi công xây dựng nhạc nước là công trình phổ biến trong những kiến trúc quy mô cả tư nhân và công cộng. Tùy vào yêu cầu và mong muốn của bên thuê mà chuyên gia sẽ có những cách thi công phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích về làm nhạc nước đẹp, phù hợp với mọi địa hình

Đơn vị tư vấn nhạc nước uy tín nhất hiện nay

Mách bạn cấu tạo hệ thống nhạc nước gồm những gì?

Trước khi tìm hiểu về cấu tạo hệ thống nhạc nước chúng ta nên hiểu nhiều hơn về hệ thống nhạc nước là gì. Hệ thống nhạc nước là dạng kiến trúc đài phun nước có kết hợp âm thanh hay ánh sáng thông qua chế độ lập trình. Sự phối hợp hài hòa giữa âm thanh hay ánh sáng khiến cho màn trình diễn nhạc nước trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều công trình hệ thống nhạc nước nổi tiếng nhất trên thế giới mà bạn có thể biết qua đó chính là Nhạc nước sentosa, nhạc nước bellagio, … ở Việt Nam bạn sẽ thấy một số quy mô nhạc nước tầm cỡ như: Nhạc nước Vinpearl, Nhạc nước Times City, nhạc nước Phú Quốc

Có thể mọi người đã thấy qua hình dạng nhạc nước thông qua chân thực hoặc từ sách báo. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cấu tạo hoàn chỉnh của hệ thống nhạc nước. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin hữu ích về cấu tạo hoàn chỉnh của hệ thống nhạc nước nhé.

Phần thiết bị đài phun trong kiến trúc nhạc nước

Phần thiết bị đài phun nước là phần có thể thiết kế để điều chỉnh lượng nước phun thông qua máy bơm đài phun nước và vòi phun nước nghệ thuật. Hệ thống ánh sáng cũng được điều chỉnh và thực hiện thông qua cấu trúc đèn led chìm. Ngoài ra, phần thiết bị đài phun nước còn bao gồm tủ điện điều khiển và hệ thống ống dẫn.

Đơn vị tư vấn nhạc nước 

Đơn vị tư vấn nhạc nước uy tín nhất hiện nay

Đơn vị tư vấn nhạc nước 

Đơn vị tư vấn nhạc nước 

Phần mạch điều khiển nhạc nước

Để nhạc nước có khả năng trình diễn theo chế độ phun nước, âm thanh, ánh sáng khác nhau,… đài phun cần trang bị thêm phần mạch điều khiển có khả năng điều khiển nhạc nước. Các mạch điều khiển này bao gồm : bộ điều khiển trung tâm MUSICAL FOUNTAIN CENTRAL CONTROL và các bộ mạch để điều khiển các thiết bị như: Biến tần, van điện từ, động cơ bước thông qua drive, động cơ giảm tốc.

Đơn vị tư vấn nhạc nước 

Phần mạch điều khiển nhạc nước

Phần lập trình trong kiến trúc nhạc nước

Trong một hệ thống nhạc nước cần có phần mềm lập trình nhạc nước hoặc bộ cảm biến tần số âm thanh, nhằm xây dựng các chương trình phun nước trên máy tính lệnh ra các thiết bị bên ngoài đài phun. Chương trình này có thể xử dụng máy tính tại chỗ hoặc cũng có thể được nạp vào bộ trung tâm MUSICAL FOUNTAIN CENTRAL CONTROL thông qua thể nhớ ứng dụng với các đài phun nước nhỏ, chương trình ít.

Đơn vị tư vấn nhạc nước 

Phần lập trình trong kiến trúc nhạc nước

Các mẫu thiết kế nhạc nước phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam

Phần phía trên bạn đã có thể biết được cấu tạo của hệ thống kiến trúc nhạc nước. Trong phần này chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo các mẫu thiết kế nhạc nước phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam:

  • Nhạc nước thiết kế phao nổi: được thiết kế phù hợp cho khu vực cảng biển, sông hồ, vịnh… Nhạc nước phao nổi sẽ giúp đài phun có thể nổi trên mặt nước với các cột nước cao thấp, phun lửa, phun khí,…
  • Nhạc nước nghệ thuật hồ nhân tạo: được thiết kế ở giữa hồ nhân tạo gồm các hệ thống cột nước cao thấp và đèn LED chuyển đổi theo bản nhạc.
  • Nhạc nước nghệ thuật bể cạn: được thiết kế trên bề mặt đất gồm một hệ thống âm sàn những cột phun nước và hệ thống đèn LED chuyển đổi theo bản nhạc.
  • Sàn nhạc nước:  được thiết kế trên một phạm vi sàn quy định, trên sàn sẽ được bày trí nghệ thuật kết hợp với cột phun nước và hệ thống đèn LED chuyển đổi theo bản nhạc.

Đơn vị tư vấn nhạc nước Các mẫu thiết kế nhạc nước phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam

Chi phí làm nhạc nước nghệ thuật cần dự tính bao nhiêu tiền ?

Có rất nhiều cá nhân có nhu cầu tìm đơn vị thi công thiết kế nhạc nước nghệ thuật. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị thi công thiết kế nhạc nước kiến cho giá cả có sự chênh lệch khá nhiều. Bạn có thể tham khảo chi phí làm nhạc nước nghệ thuật trong bài viết này để có thể có như chuẩn mực giá chính xác hơn:

  • Chi phí lên ý tưởng, tư vấn và hỗ trợ thiết kế: tùy từng công ty mà có thể được miễn phí hay tính giá đặt cọc nhỏ
  • Chi phí thi công lắp đặt công trình nhạc nước: giai đoạn này chi phí sẽ được chuyên gia báo trước tùy thuộc vào từng loại thiết bị vật tư có thể dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu

Đơn vị nào làm nhạc nước và tư vấn làm nhạc nước nghệ thuật tốt nhất nhì hiện nay ?

Hiện nay, trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị thi công thiết kế nhạc nước mà nổi bật trong số đó là Phát An tư vấn làm nhạc nước đẹp. Công ty đã đảm nhận thi công những công trình tầm cỡ tại Việt Nam thông qua vô số chuyên gia phát triển trong lĩnh vực thi công thiết kế nhạc nước.

Thiết kế công trình nhạc nước đòi hỏi đơn vị thiết kế nhạc nước, thi công đài phun nước phải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhạc nước, Phát An là một trong những sự lựa chọn tiêu biểu trong lĩnh vực này. Chúc bạn tìm được nơi thiết kế và thi công công trình nhạc nước ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!