Thi Công Đài Phun Nước Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông – TP Hội An – Quảng Nam

Thi Công Đài Phun Nước Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông Là công trình không thể thiếu trong cảnh quan kiến trúc khuôn viên trường học, chính vì thế việc lựa chọn đài phun nước là yếu tố quan trọng góp phần tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp cảnh quan trường học


Đài Phun Nước Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông là một công trình điểm nhấn nổi bật. Xây dựng đài phun nước này là một kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống Việt Nam.

Đài Phun Nước Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông gồm một bể nước lớn được trang trí bằng các kỹ thuật chiếu sáng đẹp mắt và các bức tượng điêu khắc tinh xảo. Tại đài phun nước này, khách tham quan sẽ được tận mắt chứng kiến các hiệu ứng nước độc đáo, với những cột nước cao vút và mảng nước đang chảy liên tục.

Đây cũng là nơi đem lại nhiều khoảnh khắc vui tươi cho du khách, nhất là khi đại diện của trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông khi giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tại các quốc gia khác nhau.

Khi đến Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông này, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật như ca múa nhạc, triển lãm nghệ thuật hay đơn giản là thư giãn trong không gian xanh mát…

Hệ Thống Thi Công Đài Phun Nước Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông – TP Hội An – Quảng Nam

  • Hệ thống đường ống khung thép không gỉ sus 304 ( Chứng chỉ Iso Chất lượng)
  • Hệ thống vòi phun nghệ thuật, inox sus 304: cho phép bạn thực hiện điều chỉnh vòi khác nhau và chiều cao phun của vòi ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Máy bơm MBH chìm chuyên dụng cho nhạc nước, đài phun nước ( Chứng chỉ xuất xưởng CO, CQ)
  • Hệ thống đèn chuyên dụng âm nước chuyên dụng ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống điều khiển tủ điện thông minh.

Video Thi Công Đài Phun Nước Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông – TP Hội An – Quảng Nam

Hình ảnh: Thi Công Đài Phun Nước Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông

Thi Công Đài Phun Nước Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông

Đơn vị Phát an Thi Công Đài Phun Nước Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông – TP Hội An uy tín 

Phát an là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công đài phun nước tại Trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông – TP Hội An với độ uy tín cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đài phun nước, đội ngũ kỹ sư và công nhân của Phát an đã hoàn thành nhiều dự án đài phun nước đẹp mắt, làm hài lòng khách hàng.

Phát an cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công đài phun nước chuyên nghiệp, theo đúng tiến độ và yêu cầu kỹ thuật. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Phát an sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất với không gian và yêu cầu của khách hàng.

Với sự chuyên nghiệp trong thi công, Phát an sử dụng những thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo rằng đài phun nước sẽ mang lại sự hài lòng và đẹp mắt nhất cho khách hàng. Đồng thời, Phát an cũng cam kết thực hiện các quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn và độ bền cho đài phun nước.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực để Phát an liên tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với Phát an để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá tốt nhất cho dự án của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công đài phun nước. Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách những khuôn viên và đài phun nước đẹp nhất.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!