Đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương

Hiện nay đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương đã vận hành với mục tiêu tạo ra một khu vui chơi giải trí độc đáo, thu hút được sự quan tâm của người dân tại khu vực này. Đài phun nước là một công trình kiến trúc độc đáo, được xây dựng với sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ. Nó tạo ra một màn trình diễn nước đẹp mắt và ấn tượng, đem lại những giây phút giải trí thú vị

Tập Đoàn Nhôm Hưng Phát tại Hải Dương là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhôm cao cấp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sửa chữa và xây dựng, chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực làm việc với nhôm.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ từ nhôm đúc, nhôm hợp kim đến các vật liệu xây dựng trang trí chất lượng cao. Để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn nghiên cứu, cập nhật và áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất.

Lắp đặt hệ thống đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương

  • 03 Giàn phun nước lập trình kết hợp ánh sáng nghệ thuật
  • Hệ thống vòi phun nghệ thuật, inox sus 304: cho phép bạn thực hiện điều chỉnh vòi khác nhau và chiều cao phun của vòi ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống bơm chìm chuyên dụng cho nhạc nước ( Chứng chỉ xuất xưởng CO, CQ)
  • Đèn LED chuyên dụng âm nước … ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống đường ống phụ kiện nhạc nước inox 304 ( Chứng chỉ Iso Chất lượng)
  • Hệ thống điều khiển tự động, phun nước thông minh…
  • Chế độ phun nước lập trình đạo diễn : Đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương lập trình phun theo điệu nhạc bài hát

Lắp đặt hệ thống đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương

Bản vẽ đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương

Bản vẽ đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương

Video đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương

Hình ảnh đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương

dai-phun-nuoc-tap-doan-nhom-hung-phat-hai-duong-01

thi công đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương

Đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương

Phát An đơn vị thi công đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương uy tín

Phát An là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương và các khu vực lân cận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Chúng tôi sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất, thiết kế, lắp đặt và vận hành đài phun nước chuyên nghiệp, tạo ra những màn trình diễn nước ấn tượng, đầy màu sắc và độc đáo. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đảm bảo đây là những sản phẩm an toàn cho người dùng và phù hợp với môi trường xung quanh.

Phát An cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công đài phun nước, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của quý khách hàng.

  • Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An
  • Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội
  • DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555
1 những suy nghĩ trên “Đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!