Đài phun nước nghệ thuật phong thủy

Đài phun nước nghệ thuật phong thủy là những vật phẩm trang trí cảnh quan kiến trúc mang lại những ý nghĩa về mặt phong thủy cực hiệu quả. Kiểu dáng, vị trí, hướng lắp đặt đài phun nước nghệ thuật phong thủy sẽ ảnh hưởng mật thiết đến sức khỏe, sự nghiệp và may mắn của gia chủ. Vì vậy, trước khi lắp đặt cần tham khảo, xem xét kỹ lưỡng để phát huy tốt nhất hiệu quả phong thủy mà đài phun nước mang lại.

Đài phun nước nghệ thuật phong thủy mang ý nghĩa gì? 

Với hình ảnh các tia nước, thác nước, dòng nước chảy liên tục đài phun nước nghệ thuật phong thủy luôn mang những ý nghĩa rất tốt đẹp..

Vì vậy lắp đặt đài phun nước nghệ thuật phong thủy ngoài mục đích trang trí thì còn có tác dụng đó là hóa giải những năng lượng tiêu cực, thu hút các vận khí tốt. Thúc đẩy phát triển sự nghiệp, sức khỏe gia chủ. Đồng thời các hệ thống đài phun nước phong thủy còn giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả, là phương pháp thư giãn tinh thần tuyệt vời.

dai-phun-nuoc-nghe-thuat-phong-thuy

Đài phun nước nghệ thuật phong thủy được lắp đặt như thế nào?

Vị trí lắp đặt đài phun nước nghệ thuật phong thủy:

Ở trước cửa các tòa nhà, sảnh, mặt tiền hay vị trí trung tâm của các công trình  nên được lắp đặt đài phun nước nghệ thuật phong thủy Những âm thanh của đài phun nước nghệ thuật phong thủy  hay nhạc nước sẽ thu hút sự chú ý của mọi người rất tốt.

Nên lắp trong phòng khách, không nên lắp trong phòng ngủ khi lắp đặt đài phun nước trong nhà.

Lắp đặt đài phun nước nghệ thuật phong thủy như thế nào?

Đài phun nước tượng trưng là mệnh Thủy.  Ở hướng Đông Nam, hướng Bắc hay hướng Đông là nơi năng lượng của nước sẽ phát huy tốt nhất khi đặt đài phun. Khi đặt đài phun nước nghệ thuật phong thủy ở đây sẽ có lợi đối với sự nghiệp và các mối quan hệ của gia chủ.

Về kiểu dáng phù hợp với đài phun nước nghệ thuật phong thủy:

Trong phong thủy các hình dáng bể chứa nước hình tròn, oval hay các kiểu dáng với đường cong mềm mại sẽ có tác động tốt nhất đến sự hoạt động của nước vì nó thể hiện được sự trơn tru.

Không nên sử dụng các kiểu dáng bể có góc nhọn như hình tam giác, hay sử dụng các bức tượng trang trí hình thù kỳ quái. Trừ khi yêu cầu phải được thiết kế theo chủ đề phù hợp với bối cảnh hay mang ý nghĩa đặc biệt.

Đài phun nước nghệ thuật phong thủy

Những mẫu đài phun nước nghệ thuật phong thủy phát tài phát lộc

Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng đài phun nước phong thủy đẹp mắt, mang những ý nghĩa tốt đẹp, rất thích hợp với việc kinh doanh, buôn bán hay phát triển sự nghiệp. Có thể là đài phun nước tháp tràn nước đa tầng, đài phun nước mini để bàn, thác nước phong thủy, hòn non bộ

Hãy tham khảo những mẫu đài phun nước nghệ thuật phong thủy  dưới đây để lựa chọn lắp đặt cho khuôn viên sân vườn gia đình hay công ty, cơ quan, khách sạn… sẽ mang đến may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

Đài phun nước nghệ thuật phong thủy bằng đá

Tục ngữ có câu “nước chảy đá mòn“ nhưng với những mẫu đài phun bằng đá, sự hao mòn không làm mất đi các giá trị. Nước càng chảy thì sẽ làm cho đá càng bóng bẩy, bền vững trường kỳ với thời gian. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều màu đá khác nhau như vàng, nâu, đen huyền bí… chúng ta nên tùy thuộc mệnh và tính cách của gia chủ  của để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất.

Đài phun nước nghệ thuật phong thủy 1

Đài phun nước nghệ thuật phong thủy bể hình tròn

Hình khối được sử dụng phổ biến nhất trong phong thủy là hình tròn. Vì nó mang lại ý nghĩa biểu tượng của sự viên mãn, đủ đầy. Khi lắp đặt đài phun nước nghệ thuật phong thủy hình tròn sẽ mang đến sự may mắn, cuộc sống sung túc.

dai-phun-nuoc-nghe-thuat-phong-thuy-2

Đài phun nước nghệ thuật phong thủy bằng gốm

Trong phong thủy, người thuộc mệnh thổ sẽ rất thích hợp với các chất liệu gốm, sứ. Vì vậy đài phun nước nghệ thuật bằng chất liệu này sẽ mang đến cho căn nhà khí vận rất tốt. Trên thị trường hiện tại  có rất nhiều mẫu mã bạn có thể lựa chọn. Đài phun nước nghệ thuật phong thủy này có thể lắp đặt ngoài sân vườn hoặc trong nhà, đem lại khí vận cho gia chủ.

dai-phun-nuoc-nghe-thuat-phong-thuy-3

Đài phun nước nghệ thuật phong thủy bằng tre

Một sân vườn mang phong cách hiện đại, có hồ cá Koi, có hòn non bộ, thì hãy tham khảo ý tưởng làm đài phun nước nghệ thuật phong thủy bằng thác nước tre dưới đây. Dùng những ống tre có sẵn trong tự nhiên để làm thác nước, vừa sáng tạo, lại vừa thân thiện với môi trường. Phong cách kiến trúc sân vườn luôn hợp với kiểu này. Có rất nhiều kiểu dáng đài phun nước nghệ thuật phong thủy bằng tre để bạn lựa chọn.

Đài phun nước nghệ thuật phong thủy hồ cá

Hiện tại xu hướng chơi cá Koi, cá cảnh đang rất thịnh hành.Vì vậy khi lắp thêm hệ thống vòi phun nước hồ cá hay đài phun nước mini cho bể cá. Vừa hợp phong thủy lại đẹp mắt hơn.

dai-phun-nuoc-nghe-thuat-phong-thuy-4

Đài phun nước nghệ thuật phong thủy hòn non bộ

Hệ thống hòn non bộ tiểu cảnh trang trí sân vườn không thể thiếu trong các sân vườn biệt thự. Có tĩnh thì phải có động, để hợp phong thủy, sơn thủy hữu tình. Vì vậy nên lắp đặt hệ thống đài phun nước mini hay thác nước chảy kết hợp cùng.

dai-phun-nuoc-nghe-thuat-phong-thuy-44

Hãy liên hệ công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ Phát An – đơn vị thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước hàng đầu tại Việt Nam, đối tác được các chủ đầu tư tìm đến để được tư vấn và hỗ trợ xây dựng lắp đặt công trình đài phun nước cho riêng ngôi nhà của mình nhé.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

< Xem thêm >

1 những suy nghĩ trên “Đài phun nước nghệ thuật phong thủy
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!