Báo giá hệ thống nhạc nước nghệ thuật

Báo giá hệ thống nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước theo nhạc đã phát triển nhanh và rất quen thuộc có mặt ở rất nhiều nơi như công viên, khu du lịch, quảng trường, thậm chí cả quán cafe, nhà hàng, biệt thự tư gia cũng lắp đặt hệ thống đài phun nước, nhạc nước

Công ty thiết kế báo giá hệ thống nhạc nước nghệ thuật chi tiết và mới nhất. Bao gồm báo giá cung cấp thiết bị nhạc nước, báo giá phần thi công – nhân công. đặc biệt tư vấn miễn phí về kiểu dáng bản vẽ nhạc nước 2D, mô phỏng 3D và hỗ trợ dựng video nhạc nước giá thành phải chăng.

Báo giá hệ thống nhạc nước nghệ thuật

Kinh phí để thiết kế thi công hệ thống nhạc nước nghệ thuật cũng không hề thấp so với các trang trí kiến trúc khác, tuy nhiên vấn đề là làm thế nào để tối ưu hóa kinh phí cũng như giảm thiểu được kinh phí đến mức thấp nhất, thích hợp với nhu cầu và mức đầu tư dự kiến.

Cung cấp thông tin báo giá hệ thống nhạc nước nghệ thuật

Kích thước, kiểu dáng, chủng loại nhạc nước (bể tròn, âm sàn, phao nổi, tháp tràn, mini…)? Kích thước, mặt bằng vị trí lắp đặt (bản vẽ mặt bằng nếu có). Khu vực lắp đặt: sân vườn, khách sạn, hồ nước, công viên…? Môi trường nước: nước ngọt, nước biển, nước lợ, nước bẩn hay nước sạch…?

Ngân sách dự kiến?, Tiến độ yêu cầu hoàn thành. Những yêu cầu đặc biệt về kiểu dáng phun, chủng loại thiết bị, công nghệ lập trình ?…

Báo giá hệ thống nhạc nước nghệ thuật bao gồm những gì?

Qua trao đổi làm việc với khách hàng đồng ý với phương án thiết kế hệ thống nhạc nước nghệ thuật mà chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ lập dự toán và bản báo giá nhạc nước chi tiết. Báo giá chi tiết và đầy đủ theo phương án thiết kế.

Phần thiết bị cũng là phần chiếm chi phí chủ yếu và lớn nhất trong bảng báo giá. Báo giá cung cấp thiết bị: Với đầy đủ các thiết bị được lắp đặt cho công trình nhạc nước như đèn Led âm nước, vòi phun nước, máy bơm chìm nước, hệ thống tủ điện nhạc nước, đường ống dẫn inox.

Các phụ kiện đi kèm như loa nhạc nước, van điện từ, máy tính… Báo giá thi công, nhân công, vận chuyển: Chúng tôi cung cấp gói nhân công trọn gói, tùy thuộc vào khối lượng hệ thống nhạc nước nghệ thuật mà chúng tôi sẽ điều chỉnh phù hợp nhất

Công ty báo giá hệ thống nhạc nước nghệ thuật chi tiết nhất

Chúng tôi chuyên tư vấn giải pháp thiết kế, thi công và báo giá thi công nhạc nước nghệ thuật, các công trình nhạc nước trên toàn quốc. Với đặc thù thiết bị chúng tôi nhập khẩu trực tiếp những thiết bị nhạc nước chính hãng do đó với lợi thế rất lớn về chi phí, bảo hành. Vậy 1 báo giá nhạc nước nghệ thuật chi tiết và xác thực bao gồm những gì và cần quý khách phân phối các gì?

Đến với công ty nhạc nước chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn hầu hết câu hỏi và vấn đề của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng. đơn vị chúng tôi là 1 trong các công ty hoạt động trong ngành nhạc nước uy tín tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá hệ thống nhạc nước nghệ thuật chi tiết chính xác nhất 

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!