Vòi phun cánh chim vẫy cho đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật

Vòi phun cánh chim vẫy cho đài phun nước, nhạc nước nghệ thuậtthiết bị phun nước tạo hình rất đặc biệt, tạo hiệu ứng cánh chim đang bay lên bay xuống cực mềm mại. Loại vòi phun này được lắp đặt cho các hệ thống nhạc nước,  phun nước nghệ thuật, góp phần tạo nên màn trình diễn sinh động và ấn tượng hơn cho công trình.

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt các dòng thiết bị vòi phun cánh chim vẫy cho nhạc nước nhập khẩu  và gia công sản xuất tại Việt Nam.

Tư vấn vòi phun cánh chim vẫy cho đài phun nước, nhạc nước

Với đặc điểm chuyển động tạo hình cánh chim vẫy, nên có thể tia nước sẽ bắn ra khá xa. Chính vì thế khi thiết kế và bố trí lắp đặt vòi phun cánh chim, cần tính toán đến khả năng tia nước phun xa có thể ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Đặc biệt nếu lắp đặt cho các đài phun nước bể nổi thì thường nên tính toán sao cho nước vừa vặn bắn vào trong bể. Nước bắn ra ngoài không chỉ ảnh hưởng đến mọi người, các công trình xung quanh mà còn gây thất thoát nước.

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống đài phun nước tự động, phun nước theo nhạc, phun nước nghệ thuật phục vụ cho các quán bar, quán cafe, trung tâm hội nghị tiệc cưới, các khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng, khu dân cư, nhà hàng, khách sạn, quảng trường, công viên, khu đô thị…. voi-phun-canh-chim-vay-cho-nhac-nuoc

Mô tả chung về vòi phun cánh chim vẫy

Vòi phun cánh chim vẫy có thiết kế rất đặc biệt, 2 cánh chim được tạo ra từ 2 trục chuyển động 180 độ trên trục Y. Trên 2 trục có gắn dàn phun tia nước cùng bộ đèn Led âm nước sẽ chiếu sáng cho dàn phun khi hoạt động.

Khi hoạt động, với sự chuyển động linh hoạt của trục xoay, 2 dàn phun tia sẽ được phun lên xuống tạo ra hình ảnh cánh chim đang bay rất mềm mại. Hiệu ứng đèn Led chiếu sáng sẽ góp phần làm cánh chim rực rỡ và lung linh hơn.

Được làm từ chất liệu thép không gỉ, thiết kế chắc chắn giúp vòi phun hoạt động tốt dưới môi trường nước.

Ứng dụng của vòi phun cánh chim vẫy

Sản phẩm vòi phun cánh chim vẫy thường được lắp đặt cho các hệ thống nhạc nước nghệ thuật có quy mô lớn. Không gian lắp đặt thường rộng rãi, thoáng. Có thể lắp đặt cho hệ thống nhạc nước phao nổi hoặc nhạc nước bể nổi, Hay các dạng đài phun bể nổi có kiểu dáng dài, hoặc nhạc nước âm sàn cho các quảng trường rộng lớn.

Những công trình thường lắp đặt vòi phun cánh chim vẫy đó là đài phun nước, nhạc nước cho nhà hàng, khách sạn, công viên, khu vui chơi, khu đô thị…

voi-phun-canh-chim-vay-cho-nhac-nuoc-1

voi-phun-canh-chim-vay-cho-nhac-nuoc-19

voi-phun-canh-chim-vay-cho-nhac-nuoc-12

voi-phun-canh-chim-vay-cho-nhac-nuoc-14

voi-phun-canh-chim-vay-cho-nhac-nuoc-17

Đơn vị cung cấp lắp đặt vòi phun cánh chim vẫy 

Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đài phun nước để cung cấp báo giá đài phun nước chính xác, hợp lý nhất. Báo giá đài phun nước bao gồm báo giá về thiết kế, thi công, lắp đặt, chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt, chi phí nhân công, chi phí thiết bị…

Đơn vị tin cậy hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công báo giá đài phun nước, cung cấp các thiết bị chính hãng chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng đài phun nước, cần hỗ trợ và cung cấp các thông tin chính xác về thiết kế, các biện pháp thi công, giá thành, chi phí lắp đặt, giá cả thiết bị

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá thiết bị đài phun nước chất lượng cạnh tranh tốt nhất

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!