Thiết kế đài phun nước hình chữ nhật

Thiết kế đài phun nước hình chữ nhật là các mẫu đài phun nước nghệ thuật có kiểu dáng bể hình chữ nhật, một trong những công trình đài phun nước với kiểu dáng hình chữ nhật khỏe khoắn và mạnh mẽ, những mẫu đài phun nước hình chữ nhật này mang đến cho không gian cảnh quan không kém phần ấn tượng.

Đài phun nước hình chữ nhật là mẫu thiết kế đài phun nước được lắp đặt rất phổ biến và thông dụng trong kiến trúc cảnh quan, có thể sử dụng đa dạng và linh hoạt cho các không gian từ tư gia đến các dự án, công trình lớn. Đặc biệt mẫu đài phun nước hình chữ nhật rất thích hợp với các không gian hạn chế về diện tích, chỉ cần một khoảng không nhỏ, hẹp là bạn đã có thể lắp đặt đài phun nước với những kiểu phun đơn giản mà ấn tượng.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-hinh-chu-nhat

Đặc điểm thiết kế đài phun nước hình chữ nhật

Đài phun nước hình chữ nhật là các mẫu đài phun nước nghệ thuật cho những công trình đài phun nước thường được sử dụng cho các không gian có tính chất nghiêm trang, lịch sự, sang trọng như các công trình quảng trường mang ý nghĩa lịch sử, bảo tàng, cơ quan chính quyền hay có thể sử dụng kết hợp với bể bơi dạng hình chữ nhật. Với kiểu dáng hình chữ nhật khỏe khoắn và mạnh mẽ, những thiết kế đài phun nước hình chữ nhật này mang đến cho không gian cảnh quan không kém phần ấn tượng.

Thiết kế đài phun nước hình chữ nhật có cấu tạo giống như các mẫu đài phun thông thường khác, bao gồm hệ thống tủ điện điều khiển, hệ thống bơm chìm, hệ thống vòi phun và các hệ thống đèn Led, hệ thống ánh sáng đi kèm nếu có nhu cầu. Điểm khác biệt đó là hình dáng bể chứa nước, bể của đài phun có hình chữ nhật. Tùy vào nhu cầu sử dụng, không gian, vị trí của công trình mà sử dụng kiểu dáng bể phù hợp.

Hệ thống tủ điện được lập trình sẵn các kiểu phun sẽ điều khiển bơm chìm bơm và cấp nước cho vòi phun, tùy vào kiểu vòi mà phun ra các tia nước có hình dáng khác nhau. Mẫu đài phun nước hình chữ nhật này thường sử dụng được đa dạng các loại vòi phun, kiểu phun, bạn có thể thoải mái thiết kế và kết hợp các kiểu phun

Lựa chọn đơn vị thiết kế đài phun nước hình chữ nhật

Nói đến đơn vị thiết kế đài phun nước, thi công đài phun nước uy tín chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đài phun nước, đồng thời chúng tôi cũng đã hoàn thiện rất nhiều các công trình đài phun nước lớn và nhỏ trên toàn quốc

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề, cùng việc nắm giữ những phần mềm và công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi đơn vị thiết kế đài phun nước nhạc nước tự tin khẳng định dựng video mô phỏng các đài phun nước nhạc nước. Đồng thời kết hợp mô hình cảnh quan thực tế xung quanh để khách hàng có thể hình dung rõ ràng nhất công trình nhạc nước trông như thế nào và hoạt động ra sao.

Mẫu thiết kế đài phun nước hình chữ nhật tiêu biểu

thiet-ke-dai-phun-nuoc-hinh-chu-nhat1

thiet-ke-dai-phun-nuoc-hinh-chu-nhat2

dai-phun-nuoc-679

thiet-ke-dai-phun-nuoc-hinh-chu-nhat

Thiết kế đài phun nước hình chữ nhật 1

Thiết kế đài phun nước hình chữ nhật 2

Để được tư vấn thiết kế đài phun nước miễn phí và báo giá thi công đài phun nước chuẩn xác nhất, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn phương án thiết kế đài phun nước chữ nhật tốt nhất

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!