Thiết kế đài phun nước cho bể tròn

Nên lựa chọn đài phun nước cho bể tròn?

Có rất nhiều hình dạng bể chứa đài phun nước nhạc nước được thi công lắp đặt ngày nay như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình bán nguyệt… Tùy thuộc vào ý tưởng, nhu cầu, sự phù hợp với không gian mà lựa chọn mẫu bể chứa phù hợp. Tuy nhiên kiểu dáng được lựa chọn nhiều nhất và tỏ ra nhiều ưu điểm nhất đó là sử dụng đài phun nước cho bể tròn

Đài phun nước nhạc nước với bể chứa hình tròn có thể được lắp đặt ở đa dạng vị trí và không gian. Có thể lựa chọn lắp đặt ở vị trí mặt tiền các tòa nhà, căn hộ, lối ra vào, trước sảnh, trước cổng. Hoặc ở trung tâm các khu vực quảng trường, công viên, khu đô thị. Thậm chí là trong nhà, ở các khu vực hội trường như khách sạn, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, quán cafe.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-cho-be-tron

Ưu điểm của mẫu thiết kế đài phun nước cho bể tròn

So với các kiểu dáng nhạc nước nghệ thuật khác thì đài phun nước bể hình tròn được ưa chuộng và phổ biến hơn cả. Kiểu dáng bể phù hợp với phong thủy, không góc cạnh, đem đến biểu trưng cho sự tròn đầy, viên mãn.

Đặc biệt với thiết kế đài phun nước hình tròn, bạn sẽ có góc view đều hơn từ mọi phía. Thông thường các đài phun nước hình tròn sẽ được thiết kế các hiệu ứng đối xứng, tỏa tròn nên dù nhìn từ phía nào bạn cũng có thể được ngắm trọn vẹn màn trình diễn phun nước đẹp

Chắc chắn là khi lắp đặt hệ thống đài phun nước cho bể tròn bạn sẽ dễ dàng để bảo quản, vệ sinh bể chứa hơn so với các hình khối có các góc khó vệ sinh khác.

Quy trình thiết kế đài phun nước cho bể tròn

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế thi công đài phun nước từ phía khách hàng, và nhận được đầy đủ thông tin cần thiết như: Bản vẽ mặt bằng, chi phí đầu tư dự kiến, yêu cầu về kiểu dáng, kiểu phun, chủng loại thiết bị, thời gian thi công… Chúng tôi sẽ tiến hành các bước thiết kế đài phun nước như sau.

  • Khảo sát mặt bằng thực tế
  • Lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ đài phun nước 2D chi tiết. Trong trường hợp chủ đầu tư đã có bản thiết kế chi tiết, chúng tôi sẽ tư vấn nên bổ sung, điều chỉnh hay thay thế nếu cần thiết cho phù hợp với thực tế mặt bằng.
  • Thiết kế mô phỏng đài phun nước 3D dựa trên phối cảnh thực tế để khách hàng dễ hình dung kiểu dáng đài phun nước sau khi hoàn thiện.
  • Lập báo giá và dự toán chi tiết gửi khách hàng.
  • Trao đổi với khách hàng để có những thay đổi điều chỉnh phù hợp. Sau khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế và báo giá, tiến hành chuẩn bị vật tư và thi công.

Mẫu thiết kế đài phun nước cho bể tròn ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu thiết kế đài phun nước cho bể tròn lắp đặt cho khu đô thị, công viên, quảng trường, khu du lịch, trung tâm thành phố, vòng xuyến…

thiet-ke-dai-phun-nuoc-cho-be-tron4

dai-phun-nuoc-hop-phong-thuy-04

dai-phun-nuoc-hop-phong-thuy-03

thiet-ke-dai-phun-nuoc-cho-be-tron3

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và thiết kế đài phun nước cho bể tròn phương án tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!